CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Tại sao bạn nên mua iPhone 7 và iPhone 7 Plus Xách Tay tại HungMobile ?

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 6004 Lượt xem

Có thể nói hiện tại là thời điểm rất tốt để bạn mua một trong hai bộ đôi quyền lực nhất của Apple là iPhone 7 và iPhone 7 Plus hàng xách tay. Vì mức giá đã xuống ở mức rất tốt, rẻ hơn tới 7 đến 8 triệu đồng so với phiên bản chính hãng tại FPT và điều quan trọng đó là tỷ lệ hàng dựng kém chất lượng chưa có nhiều, cũng như bạn cũng dễ mua được những sản phẩm mới chỉ qua sử dụng còn bảo hành dài hạn trên Apple và có hình thức đẹp như máy mới.

iPhone 7, 7 Plus Quốc Tế Likenew Fullbox Giá Rẻ

Chỉ cần gõ một từ khoá tìm kiếm liên quan tới iPhone 7/7 Plus xách tay trên Google, bạn có thể tìm được khá nhiều nơi đang bán hai sản phẩm này. Số tiền bỏ ra để mua những sản phẩm này cũng không hề nhỏ vì vậy việc chọn nơi bán uy tín để mua hàng là điều không thể không tìm hiểu. Quả thật, khá "vô duyên" khi khẳng định HungMobile là đơn vị tốt nhất cho bạn lựa chọn, nhưng chúng ta hãy cùng xem những lợi ích mà bạn sẽ nhận được sau đây khi mua bộ đôi Siêu Phẩm này tại HungMobile.

Nguồn gốc đảm bảo, cam kết trọn đời máy.

Cả iPhone 7 và 7 Plus tại HungMobile đều là phiên bản xách tay từ thị trường Mỹ, đây là một thị trường rất khó tình và chất lượng sản phẩm sẽ rất đảm bảo. Là phiên bản Quốc Tế cho bạn lắp sim vào sử dụng hoàn toàn không có hạn chế nào ở Việt Nam cũng như tất cả mọi nơi trên Thế Giới khi bạn di chuyển ra nước ngoài. Nhắc tới hai từ "Quốc Tế", các bạn cần phải đặc biệt lưu ý điều sau đây:

Đặc biệt lưu ý: Hiện tượng iPhone Quốc Tế bị khoá mạng lại thành bản Lock hay bị Apple khoá lại không thể kích hoạt lên được và trả thành "cục gạch" đúng nghĩa, là những hiện tượng đang xảy ra phổ biến hiện nay. Lỗi này xả ra khi chúng ta cập nhật phần mềm hoặc reset lại đối với những máy Lock sử dụng code lậu để lên bản Quốc Tế, hay là những máy bị ăn cắp đã được người dùng báo lên Apple để khoá lại.

Reset dòng 2 thoải mái

Giải pháp: Chúng ta cũng không cần phải lo lắng nhiều về lỗi này, bạn chỉ cần reset lại máy (khôi phục cài đặt gốc) khi đi mua hàng để xem nó có bị hiện tượng trên hay không. Các sản phẩm bán ra tại HungMobile đều có nguồn gốc "sạch sẽ", đều là phiên bản Quốc Tế chính thống và bạn hoàn toàn không phải bận tâm tới vấn đề này, bên mình cũng sẽ cam kết bảo hành lỗi này trọn đời sản phẩm cho khách hàng.

Bất ngờ với chất lượng sản phẩm.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để mua bộ đôi Siêu Phẩm này, chắc chắn bạn sẽ rất mong muốn sẽ được sở hữu sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất. HungMobile hiểu rất rõ điều này và đã có những tiêu chí đầu vào sản phẩm khắt khe nhất.

Sản phẩm mới được kích hoạt

Điều bạn sẽ thấy bất ngờ khi mua iPhone 7 và 7 Plus xách tay tại HungMobile là thời gian sử dụng mới chỉ rất ngắn, thông tin bảo hành trên Apple đều còn hạn tới cuối năm 2017 hay thậm chí nhiều máy còn tới đầu năm 2018. Hình thức của các sản phẩm này cũng được HungMobile chọn lựa rất khắt khe, đảm bảo chỉ trao tới tay khách hàng những máy có hình thức đẹp như mới, không có bất kì vết xước hay móp nào cho dù nhỏ nhất.

Chất lượng đẹp như mới, còn bảo hành của Apple

 

Chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, máy chỉ mới sử dụng trong thời gian ngắn và có hình thức đẹp như mới vẫn chưa đủ để đảm bảo bạn sẽ có được một trải nhiệm an toàn và hoàn hảo về sản phẩm. Không phải 100% sản phẩm Apple bán ra đều không bị lỗi phát sinh trong khi sử dung, vì thế chế độ bảo hành là điều bạn cần phải đặc biệt để ý tới.

Khi bạn mua iPhone 7, 7 Plus và cũng như tất cả IPHONE CŨ tại HungMobile thì đều được hưởng chế độ bảo hành 12 Tháng 1 Đổi 1, đây là chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam chỉ có tại HungMobile. Như vậy, bạn sẽ không còn phải mất thời gian bảo hành vì nếu máy có lỗi là bạn sẽ được đổi ngay sang sản phẩm khác và quan trọng hơn là việc không phải sử dụng một chiếc máy đã bị "mổ sẻ" sửa chữa sau khi đi bảo hành.

Bạn sẽ không phải thêm bất kì chi phí nào trong quá trình bảo hành, cũng như những sản phẩm đổi bảo hành là do chính tay bạn lựa chọn ở quầy bán hàng giống như lúc đầu bạn đi mua hàng.

Nhiều lợi ích khác khi mua iPhone 7 và 7 Plus tại HungMobile.

Ngoài ra chúng ta còn có thêm một số ưu điểm khác khi mua hàng tại HungMobile như theo máy sẽ được tặng kèm đầy đủ phụ kiện sạc, cáp và tai nhe. Sẽ được dán màn hình miễn phí trong 1 năm, hay là sẽ được hưởng chế độ dùng thử 2 ngày rất phù hợp cho những ai đang phân vân giữa sản phẩm này với sản phẩm khác.

Hiện tại, cả hai sản phẩm này đều đang có mặt tại HungMobile với mức giá cực kì ưu đãi, bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE