CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Speed Test: So sánh hiệu năng giữa HTC One M9 và One M8

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tin công nghệ 6758 Lượt xem

HTC One M9 và One M8 là hai thế hệ máy cao cấp liền kề nhau của HTC. Trước đây HTC One M9 không đạt được hiệu năng tốt khi nhà sản xuất cố ý ép xung máy xuống thấp vì lo ngại vấn đề máy quá nóng. Và trong một số thử nghiệm về hiệu năng, bất ngờ là HTC M9 đã để Thua M8 và thực sự được coi là một "quả bom xịt" của hãng.

Tuy nhiên ở hiện tại, HTC One M9 đã được cập nhật lên phiên bản androi 7.0 và được tối ưu hiệu năng cũng như cải thiện rất nhiều về nhiệt độ trên máy. Vậy sau khi được tối ưu qua bản cập nhật này , liệu HTC One M9 có thắng được người anh em HTC One M8 để khẳng định lại vị thế của mình không? Trong bài viết này HungMobile sẽ so sánh hiệu năng (Speed Test) HTC One M9 và One M8 để giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé.

Thông số kĩ thuật của HTC One M9 và One M8

HTC One M9 và One M8 đều là sản phẩm được xách tay từ thị trường mỹ. Thông số phần cứng hai sản phẩm được thể hiện cụ thể ở bảng bên dưới

 

Cấu hình HTC One M8 và One M9

Điểm Antutu BechMark 2 máy

Sau khi được nâng cấp lên Androi 7.0, HTC One M9 cho số điểm hiệu năng vô cùng tốt, không những hơn hẳn HTC One M8 mà gần như vô đối trong tầm giá hơn 3 triệu đồng. Cụ thể HTC One M9 đạt số điểm khoảng 96 nghìn điểm cao hơn nhiều so với số điểm 66 nghìn trên HTC One M8.

HTc One M9 điểm số Antutu

Speed Test thực tế

Qua Video dưới đây chúng ta thấy HTC One M8 hoàn toàn lép vế so Với One M9 cả về tốc độ mở ứng dụng cũng như khả năng chạy đa nhiệm.

Kết Luận:

Với bản cập nhập mới nhất, HTC One M9 đã được tối ưu hiệu năng và tỏ ra vượt trội so với HTC One M8. Và với mức giá hiện tại chỉ khoảng Hơn 3 triệu đồng với phiên abrn đến từ thị trường Mỹ, HTC One M9 sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn trong dịp tết năm nay.

Chi tiết giá bán cũng như các thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Chi tiết giá HTC One M9

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE