map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Khám phá 4 tính năng độc đáo và hữu ích trên Samsung Galaxy J3 Pro

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tin công nghệ 10061 Lượt xem

Samsung Galaxy J3 Pro đang là thiết bị smartphone phân khúc giá rẻ được quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, vấn đề là hiệu quả sử dụng máy ra sao đang là điều quan tâm của người dùng. Sau đây, hãy cùng HungMobile khám phá 4 tính năng độc đáo và hữu ích khi sử dụng.
 
J3 pro

1.Kích hoạt nhanh và xử lý đa nhiệm tốt trên Galaxy J3 Pro

Với Ram 2GB, Galaxy J3 Pro cho phép bạn xử lý đa nhiệm tốt so với các sản phẩm trong cùng phân khúc. Đây là tính năng giúp bạn mở nhiều ứng dụng cùng một lúc để làm việc và giải trí. Nếu như cứ phải tắt cái này bật cái kia lên thì sẽ thật là phức tạp và cũng rất là tốn thời gian. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thêm đến tính năng là Multi Window ở trên Galaxy J3 Pro bằng cách là vào Settings/ chọn Device/ chọn Multi Window/ On. Sau khi bạn đã kích hoạt xong, bạn cũng có thể mở cùng lúc rất nhiều cửa sổ để tự làm việc. Bạn có thể chọn mở dưới dạng là hai nửa màn hình hoặc ở chế độ Pop - up, tức là tất cả các ứng dụng sẽ hiển thị đồng thời ở trên màn hình như  là các cửa sổ nhỏ.

2. Camera tích hợp chế độ chỉnh tay

Tuy là sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Galaxy J3 Pro, nhưng ngoài việc được Samsung trang bị Camera 8MP/ 5MP thì máy còn được tích hợp nhiều tính năng, hiệu ứng khá thú vị cho máy. Khả năng chụp ngược sáng rất tốt khi bật HDR. Đặc biệt, là chế độ chỉnh tay mà ngay cả những dòng sản phẩm cao cấp như Galaxy S6 cũng không có, giúp bạn tự động điều chỉnh sáng tối, lấy nét theo pha… tạo nên và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tới bạn.
 

tính năng độc đáo trên J3 Pro
 

Thêm nữa, với J3 Pro bạn chỉ cần nhấn 2 lần phím home là có thể khởi động Camera ngay lập tức mà không cần phải mở nguồn.

3. Chế độ tiết kiệm pin

Với thỏi pin 2600 mAh, máy được thiết kế rời, nên bạn có thể dễ dàng thay thế khi pin máy bị chai hoặc hỏng. Thêm nữa tính năng rất hữu dụng đối các dòng smartphone là chế độ tiết kiệm pin giúp người dùng kéo dài thời gian sử dụng. Tính năng này bạn khó có thể thấy được trên các sản phẩm khác cùng phân khúc giá rẻ.

4. Tính năng Sbike Mode

Ngoài ra, Chiếc smartphone này còn được trang bị một tính năng mới mới gọi là S Bike Mode. Đây là tính năng dành cho những người dùng yêu thích môn thể thao đua xe đạp, khi được kích hoạt, tính năng này sẽ tắt tất cả các thông báo trên thiết bị khi người dùng đang ngồi trên xe đạp. Nó giống như chế độ không làm phiền có thể được kích hoạt bằng NFC. S Bike Mode sẽ giúp người dùng không bị phân tâm với các cuộc gọi và thông báo trong khi đang đi xe.
 

Nhìn chung, Galaxy J3 Pro là sản phẩm phân khúc giá rẻ nhưng vẫn mang đến người dùng những trải nghiệm thú vị với các tính năng nổi bật ở trên.

HungMobile đang phân phối Galaxy J3 Pro chính hãng, fullbox. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7