map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

2018 mua iPhone 7 Plus chính hãng đổi bảo hành lựa chọn tốt nhưng chỉ xếp thứ hai

HungMobile 09:43:30 AM 31/12/2017 Tin công nghệ 6651 Lượt xem

iPhone luôn là từ khoá hot nhất cả trong quá khứ và hiện tại. Chỉ cần nghe đến các sản phẩm mang thương hiệu Apple là người dùng có thể liên tưởng ngay đến những chiếc điện thoại xa xỉ, hào nhoáng, chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, có môt sự thật là ở thời điểm những chiếc iPhone mới nhất giá thành của nó gần như là "trên trời" so với túi tiền của người dùng. Chính vì vậy, mà khi iPhone mới ra mắt, thì doanh số của hàng loạt iPhone đời trước tăng vọt bởi nó có giá thành được giảm mạnh. Tuy nhiên, lại một câu hỏi nữa được đặt ra, trong những chiếc iPhone cũ mà Apple đã bán ra thì đâu mới là lựa chọn tốt nhất. 

Các câu trả lời nhận được đều tập trung vào chiếc iPhone 7 Plus phiên bản đặc biệt hàng đổi bảo hành. Không phải máy cũ mà cũng chẳng phải giống chính hãng bán tại FPT Shop. Tại sao năm 2018, mua iphone 7 Plus đổi bảo hành là lựa chọn tốt nhưng chỉ đứng thứ hai. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

 

Nguồn gốc và đặc điểm của iPhone 7 Plus Đổi Bảo Hành:

iPhone đổi bảo hành là sản phẩm được Apple sản xuất mới hoàn toàn và được dành riêng để đổi bảo hành cho khách hàng. 

Ví dụ: Mình mua một chiếc iPhone 7 Plus tại FPT và được Apple bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Mình dùng tới tháng thứ 6 thì bị hỏng, mang đi bảo hành thì Apple sẽ đổi cho mình một chiếc máy mới khác. Như vậy, chiếc máy mới đấy chính là hàng đổi bảo hành, và nó sẽ được bảo hành 1 đổi 1 tại Apple trong 6 tháng tiếp theo nữa mà thôi.

Vì vậy, tuỳ vào mỗi sản phẩm mà chúng ta sẽ có thời gian bảo hành còn dài hay ngắn. Nhưng ít nhất, Apple Việt Nam sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng cho chúng ta sau khi kích hoạt.

Bạn cũng chỉ có những sản phẩm mới trần mà sẽ không có hộp và phụ kiện kèm theo, vì Apple họ sẽ chỉ đổi thân máy mà sẽ không đỏi hộp và vụ kiện cho khách hàng bảo hành.

Nói về chất lượng của những sản phẩm này thì các bạn có thể yên tâm tuyệt đối  vì nó hoàn toàn tương tự như một sản phẩm mới đang bán tại FPT: Cũng là một sản phẩm được sản xuất mới hoàn toàn và được kiểm định chất lượng đảm bảo trước khi trao tay khách hàng.

Mua iPhone 7 Plus đổi bảo hành: lựa chọn tốt nhưng chỉ đứng thứ 2

Thứ nhất, với những người không biết nhiều về công nghệ thì tốt ở đây đơn giản nó đến từ Apple, mua iPhone chỉ vì nó là iPhone. Những sản phẩm của hãng luôn được mặc định trong đầu khách hàng là thuộc hàng tốt nhất thế giới.  

iphone 7plus đổi bảo hành

Với những đối tượng còn lại, có kiến thức về công nghệ thì họ mua iPhone đến 99% là vì hiệu năng và sự tối ưu của nó. iPhone 7 Plus dù được ra mắt năm 2016 nhưng chip Apple A10 Fusion vẫn cho hiệu năng mượt mà dù cho bạn sử dụng để lướt web, Facebook hay thậm chí là chơi các game đồ hoạ 3D nặng. Máy cũng được trang bị cụm camera kép xoá phông hoàn hảo. Viên pin ấn tượng đặc trưng riêng của dòng Plus cho bạn thoả mái sử dụng trong 1 ngày. 

Không chỉ có iPhone 7 Plus mà tất cả các thiết bị iPhone đều được tối ưu tốt trên nền tảng iOS. Người dùng được bảo vệ trước sự tấn công từ phần mềm độc hại, tính ổn định cao và được Apple hỗ trợ lâu dài 4-5 năm nữa. Hiện nay đang là iOS 12 nhưng chắc chắn với phiên bản tiếp theo như iOS 13, iOS 14...các bạn vẫn yên tâm được Apple nâng cấp và máy vẫn vận hành "ngon" trong tương lai.

Vậy thì tại sao iPhone 7 Plus chỉ là lựa chọn thứ 2?

Bạn nên nhớ rằng đã được 2 năm kể từ khi iPhone 7 Plus được ra mắt. Sau nó hiện tại đang là bộ đôi iPhone 8/8plus, iPhone X và gần đây nhất là bộ ba iPhone 2018 Xs, Xr, Xs Max. Só về hiệu năng, thiết kế, cải tiến thì iPhone 7 Plus có phần thua kém hơn.

Kết: Bạn mua iPhone 7 Plus vì mục đích gì?

Theo mình lựa chọn tốt nhất hay tốt thứ 2 nó đều phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của người dùng. Nếu những ai thích những chiếc iPhone mới nhất, hiệu năng vượt trội và sẵn sàng chi trả một mức giá "cao cắt cổ" thì iPhone 7 Plus không phải là lựa chọn tốt nhất của họ.

Ngựơc lại, nếu bạn chỉ cần một chiếc smartphone có hiệu năng tốt, đáp ứng được tất cả các tác vụ hàng ngày, có mức giá rẻ, mà lại là hàng mới 100% đến từ Apple thì iPhone 7 Plus đổi bảo hành chắc chắn là lựa chọn số 1. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, click theo đường link:

Mua iPhone 7 Plus 32GBchính hãng đổi bảo hành giá rẻ

Mua iPhone 7 128GB Plus chính hãng đổi bảo hành giá rẻ

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7