map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Hướng dẫn chọn mua Xiaomi Mi 5X xách tay chuẩn 100%

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 9925 Lượt xem

Xiaomi Mi 5X là một trong những sản phẩm mới nhất vừa đươc Xiaomi giới thiệu hồi tháng 7 vừa qua và với một mức giá vô cùng rẻ chỉ khoảng hơn 5 triệu đồng. Chính vì với mức giá tốt và cấu hình hợp lý mà Xiaomi Mi 5X nhanh chóng  tạo thành một sản phẩm hót và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, đây đa phần là hàng xách tay, chính vì vậy mà chúng cũng có khá nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm. Sau đây, HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua Xiaomi Mi 5X, hi vọng với các bước kiểm tra đơn giản cùng với các lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp cho các bạn mua được một chiếc Xiaomi Mi 5X đảm bảo mới và là hàng xịn 100%.

 

Nên chọn mua những chiếc Xiaomi Mi 5X còn Nguyên Seal

Xiaomi Mi 5X nguyên Seal là những sản phẩm còn nguyên hộp và vẫn còn nguyên seal nilong bao thân quanh thân hộp. Việc lựa chọn những chiếc máy mới nguyên Seal sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng hơn đối với những máy đã bị rạch Seal.

Xiaomi Mi 5X mới nguyên Seal

Những sản phẩm bán ra tại HungMobile đều được cam kết là mới 100% và còn nguyên Seal. Hộp của Xiaomi Mi 5X được làm bằng giấy tái chế, ở mặt trước của máy sẽ là logo Mi được dập nổi, góc phải sẽ là Ram và bộ nhớ của máy.

Mặt trước Xiaomi Mi 5X

Ở mặt sau sẽ có thông tin cơ bản của máy như tên máy, phiên bản, IMEI, màu sắc,.... tất cả đều được in bằng tiếng trung và được in sắc nét, các nét chữ không bị mờ nhòe hay có dấu hiệu bị tẩy xóa. Nếu khi mua hàng các bạn gặp những dấu hiệu như trên thì nên tránh xa những sản phẩm đấy vì có thể đó là hàng đóng lại.

Mặt sau Xiaomi Mi 5X

Hai bên cạnh hộp sẽ có tên máy là Xaomi Mi 5X.

Máy mới nguyên Seal

Kiểm tra phụ kiện bên trong hộp Xiaomi Mi 5X

Là máy mới nguyên Seal, khi mở hộp các phụ kiện đi kèm theo máy phải còn mới, nguyên seal và đặc biệt chưa có dấu hiệu sử dụng. Đây là toàn bộ phụ kiện đi kèm theo Mi 5X.

Phụ kiện của Xiaomi Mi 5X

Sau khi đã kiểm tra hộp và các phụ kiện đi kèm của máy thì tiếp theo chúng ta kiểm hình thức máy. Vì đây là máy mới nguyên Seal nên khi mở hộp ra thì máy phải còn Seal ở hai mặt trước và sau của máy. Mặt sau sẽ chứa tem có các thông tin IMEI của máy, các bạn sẽ đối chiếu xem mã IMEI này có trùng với  vỏ hộp bên ngoài không.

Tiếp đến kiểm tra toàn bộ thân máy đảm báo nó mới 100% không có bất kì vết xước nào, đặc biệt các chân kết nối như cổng sạc và chân tai nghe đều phải còn sáng bóng và không có dấu hiện đã qua sử dụng. Dùng tay nhấn vào các cạnh để kiểm tra xem phần mặt kính có ọp ẹp so với phần viền hay là không ?

Cổng kết nối trên Xiaomi Mi 5x

Máy mới 100% nên khi bật lên sẽ sử dụng rom mặc định của Trung Quốc và không có hỗ trợ Chplay do thị trường Trung Quốc không sử dụng dịch vụ của Google.

Giao diện của Xiaomi Mi 5X

Bấm mã *#06# để có thể kiểm tra IMEI trong máy, từ đó đối chiếu với thông tin IMEI trên vỏ hộp và sau lưng.

IMEI của Xiaomi Mi 5X

Kiểm tra các tính năng của máy bằng cách truy cập bàn phím rồi nhấn mã *#64663#*#*, máy sẽ nhảy vào mục test các tính năng của máy. Ở đây có khoảng 30 tính năng cơ bản để các bạn có thể kiểm tra.

Mã test của Xiaomi *#*#64663#*#*

Sau khi test và kiểm tra các tính năng trên đã hòan toàn ổn định, bước cuối là các bạn kiểm tra cảm biến vân tay, lắp sim nghe gọi, thẻ nhớ và chất lượng sóng sánh có ổn định hay không.

Chọn nơi mua uy tín là điều quan trọng.

Trên đây là các bước chi tiết và các lưu ý khi bạn mua Xiaomi Mi 5X. Với các bước kiểm tra trên, bạn sẽ chọn mua được một sản phẩm mới 100% và chuẩn chính hãng Xiaomi. Tuy nhiên, đồ điện tự luôn có rủi lo nên việc lựa chọn nơi bán uy tín cùng với chế độ bảo hành tốt là điều bạn cần phải đặc biệt quan tâm, nhất là thời gian đổi mới ít nhất cũng phải 7 ngày để bạn có thời gian kiểm tra kĩ nhất sản phẩm của mình.

Với kinh nghiệm trên 6 năm kinh doanh các dòng điện thoại xách tay nói chung và các dòng Xiaomi nói riêng. Tất cả máy đều cong nguyên Seal và cho bạn tự tay khui hộp khi mua hàng. Kèm theo đó là chế độ bảo hành 12 tháng phần cứng, đổi mới trong 15 ngày đầu và bảo hành trọn đời phần mềm. Đặc biệt, mức giá mà HungMobile bán ra hiện tại đang tốt nhất Việt Nam. Chi tiêt sản phẩm bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY !

 
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7