map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

5 Bước chọn mua Sony Xperia Z3 quốc tế qua sử dụng xịn 100%

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 16119 Lượt xem

Sony Xperia Z3 dù được ra mắt cách đây từ cuối năm 2014, tuy nhiên hiện tại sản phẩm này vẫn được rất được người tiêu dùng quan tâm. Chính vì thế trên thị trường hiện có rất nhiều hàng dựng, nhái kém chất lượng như bị mất DRMkey hoặc mất khả năng chống nước. Vì vậy trong bài viết này HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn chọn cho mình được 1 chiếc Sony Xperia Z3 quốc tế đã qua sử dụng một cách chuẩn và chính xác nhất.

​1. Kiểm tra hình thức bên ngoài máy

Vì là máy qua sử dụng nên không thể tránh khỏi máy có dấu hiệu bị xước, tuy nhiên các bạn nên tránh mua những máy bị xước màn hình hoặc mặt sau quá nhiều vì sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cũng như những máy có dấu hiệu bể viền, hoặc nứt kính vì có thể linh kiện bên trong đã bị hư hại. Nhìn kĩ xem máy có bị bụi lọt vào hay, nếu có chứng tỏ máy đã bị hở hoặc dựng lại, đồng thời nhìn nghiêng các góc máy để đảm bảo máy không bị hở sáng.

Tiếp đó các bạn kiểm tra các lắp cổng sạc và cổng đựng thẻ sim để đảm bảo rằng các cổng này đều được đóng chặt, vì nếu không máy có thể bị mất khả năng chống nươc, đồng thời kiểm tra các nút bấm có nảy và độ đàn hồi tốt không
 

hướng dẫn chọn mua xperia z3 quốc tế cũ

2. Kiểm tra imei máy

Sau khi đã kiểm tra được bên ngoài rồi thì bước tiếp là các bạn hãy kiểm tra imei của máy xem có trùng không, bằng cách gõ mã test *#06# rồi so với tem imei được nhét dưới khe cắm sim xem có trùng với nhau không.
 

Kiểm tra mã số IMEI

3. Kiểm tra các tính năng máy

Bước tiếp là chúng ta kiểm tra các tính năng của máy, đây là một bước quan trọng để kiểm tra xem máy có đầy đủ các tính năng khong. Bằng việc các bạn nhấn tổ hợp phím *#*#7378423#*#* -> Service test. Tại đây bạn có thể test các chức năng của máy như Display, Touch Screen, Peaker, Earphone, Microphone, Camera, Cảm biến,....
 

Kiểm tra tính năng của máy
Mã test  *#*#7378423#*#*

4. Kiểm tra tính năng chống nước và DRMkey

Vẫn ở trong phần Service test, các bạn vào phần Perssure Sensor  để kiểm tra xem máy còn khả năng chống nước hay không bằng việc nhấn ngón tay xuống màn hình, nếu thông số trên máy tăng nên nghĩa là máy còn tính năng chống nước, còn nếu thông số đó không nhảy thì có nghĩa là máy đã không còn. 
Tiếp đó là các bạn kiểm tra DRMkey của máy bằng việc chọn mục Security, nếu tất cả các thông số của máy đều hiện Key Ok, có nghĩa là máy đạt chuẩn, còn nếu máy có bất cứ 1 thông số nào hiện UnKnow thì nghĩa là máy đã bị can thiệp vào hệ thống, nếu các bạn chưa biết DRMkey là gì, vui lòng đọc bài tại đây để hiểu hơn.
 

Kiểm tra khả năng chống nước của Xperia Z3
Test tính năng chống nước

Kiểm tra DRM key
Máy còn nguyên DRMkey

5. Kiểm tra các tính năng khác của máy

Sau khi đã kiểm tra hết các tính năng ở trên rồi, thì bước cuối cùng là các bạn kiểm tra các tính năng còn lại của máy xem chất lượng cuộc gọi, 3G , wifi , thẻ nhớ, thử camera trước, camera sau, đồng thời chơi thử một số game xem có hiện tượng nóng, hoặc giật không.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn lựa Sony Xperia Z3 quốc tế hàng đã qua sử dụng, để các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc Sony Xperia Z3 đã qua sử dụng một cách tốt nhất. Đặc biệt, Sony Z3 đang được bán tại HungMobile với giá rất tốt, đi kèm với đó là chất lượng máy thuộc loại tốt nhất trên thị trường, tất cả các máy bán ra đều còn nguyên DRMkey và còn nguyên tính năng chống nước. Các bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7