CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy Note 3 Mỹ

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 4996 Lượt xem

Hiện trên tay mình là chiếc Galaxy Note 3 Mỹ, tuy đây là một sản phẩm đã ra mắt cách đây đã khá lâu, nhưng hiện vẫn là một sản phẩm hot trên thị trường vì cấu hình mạnh mẽ và giá của nó lại đang ở mức vô cùng tốt. hôm nay HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn test phiên bản Galaxy Note 3 Mỹ  đã qua sử dụng.
 

 
ớc 1:
Việc đầu tiên các bạn không thế bỏ qua khi mua máy đã qua sử dụng đó là kiểm tra hình thức máy bên ngoài, cầm máy các bạn xem máy có ọp ẹp không, kiểm tra xem máy có bị xước nhiều hay không, vì máy sử dụng viền mạ kim loại nên việc bị xước là điều không tránh khỏi, các bạn nêsn tránh mua các máy bị nứt, hoặc bể viền vì khi đó có thể linh kiện bên trong máy đã bị hư hại. kiểm tra kĩ màn hình của máy xem có bị xước , hoặc có bụi lọt vào nhiều hay không, vì nếu xước hoặc bụi quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của máy. Các bạn nhớ nhìn kĩ các góc máy nhé, để tránh trường hợp máy bị hở sáng.

Bước 2:
Bước tiếp là các bạn mở lắp lưng máy ra, kiểm tra xem máy đã  có dấu hiệu bị sửa chữa hay chưa, xem kĩ các con ốc xem máy có bị thiếu ốc, ốc không đồng màu hoặc bị xước hay không, vì nếu có thì khả năng máy đã bị sửa chữa, các bạn kiểm tra các chấu tiếp xúc pinkhay sim và thẻ nhớ để đảm bảo chúng chắc chắn, không bị mẻ, hoặc gãy.

Bước 3:
 Các bạn hãy kiểm tra tem ở sau máy, hãy nhìn kĩ tem máy để thấy rằng tem có đầy đủ thông tin như modelimeilogo nhà mạng và mã màu của máy. Tất cả các thông tin này phải rõ và sắc nét, không có dấu hiệu bị mờ, nhòe hoặc tẩy xóa. Đặc biệt, các bạn hãy kiểm tra pin, pin không có dấu hiệu chai , phồng, các điểm tiếp xúc điện phải sáng, không bị rỉ, hoặc hoen ố. Các bạn nhớ kiểm tra cả bút spen nữa nhé, để đảm bảo rằng bút vẫn hoạt động bình thường nhé.

Bước 4:
Sau khi các bạn đã kiểm tra ổn ở bên ngoài rồi, thì bước tiếp là các bạn tiến hành kiểm tra các phần cứng ở bên trong máy. Bạn hãy nhập *#06# để kiểm tra imei trong máy và ở sau lưng máy, nếu không trùng tức là máy đã bị dựng lại.
Tiếp đó là các bạn hãy test máy bằng mã lệnh *#0*#, khi vào trong bạn sẽ có thể test như màn hình, điểm chết, cảm ứng, cảm biến, rung, đèn led, camera,….

Bước 5:
Các bạn cũng có thể test máy kĩ hơn bằng việc sử dụng mã *#7353#, ở đây các bạn có thể kiểm tra như loa trong, loa ngoài, cảm biến chiều xoay, cảm biến tiệm cận và cảm biến ánh sáng có họat động bình thường không.

Bước 6:
Bước cuối cùng là các bạn hãy lắp sim vào để kiểm tra nghe gọi và 3G xem máy có ổn định không nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn chọn mua một chiếc Galaxy Note 3 Mỹ cũ đã qua sử dụng, để bạn có thể an tâm khi mua máy. Khi mua hàng tại HungMobile bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng máy, và nếu bạn không biết test máy, yên tâm HungMobile có đội ngũ kĩ thuật có thể hướng dẫn bạn test máy một cách chuẩn nhất..
Chi tiết các bạn tham khảo link: http://goo.gl/rtzRVT
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE