map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy C8 xách tay chuẩn xịn nhất !

HungMobile 17:15:20 PM 30/10/2017 Hướng dẫn chọn mua 4396 Lượt xem

Samsung vừa mới ra mắt Galaxy C8 tại thị trường Trung Quốc hồi tháng 9 và chỉ sau một thời gian ngắn thì sản phẩm này đã được bán tại thị trường Việt Nam dưới dạng hàng xách tay. Và thị trường hàng xách tay thì các bạn cũng biết rồi đấy, có rất nhiều loại hàng và chất lượng khác nhau. Nếu bạn không phải là một người mua hàng thông minh thì dễ dàng mua phải những mặt hàng kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. Tuy Galaxy C8 là một sản phẩm mới nhưng cũng nên chủ quan, vì vậy trong bài viết này HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua để có thể mua được cho mình chiếc Galaxy C8 chuẩn và xịn nhất nhé.

Kiểm tra hộp của Galaxy C8

Hộp của Samsung Galaxy C8 được thiết kế khá giống với các sản phẩm trước như Galaxy C5 và C7 chúng đều được làm từ giấy tái chế có màu trắng đục. Đặc biệt, nếu máy màu vàng thì hộp sẽ là màu trắng còn nếu Galaxy C8 là màu đen thì hộp cũng là màu đen theo.

hộp của Samsung Galaxy C8

Ở mặt trước sẽ ghi vài thông tin cơ bản như logo nhà mạng ChinaMobile, logo mạng 4G, tên sản phẩm. Còn mặt sau sẽ được ghi các thông tin cơ bản của máy như tên, phiên bản, màu sắc, cấu hình,.... Tất cả đều được in sắc nét và không có dấu hiệu bị nhòe, hoặc mờ.

Mặt trước và sau của Samsung Galaxy C8

Đỉnh trên và dưới của hộp sẽ có tem niêm phong và tem IMEI của máy, còn cạnh phải hộp sẽ có 2 mã QRCode như hình.

Đỉnh trên và dưới của hộp

Kiểm tra phụ kiện

Phụ kiện đi kèm theo Galaxy C8 cũng khá là đơn giản, chỉ bao gồm sách hướng dẫn sử dụng, que chọc sim, thẻ hội viên Samsung Club của thị trường Trung Quốc, sạc cáp và tai nghe. Các phụ kiện như cạc cáp, tai nghe đi kèm phải còn nguyên Seal chưa có dấu hiệu sử dụng.

Phụ kiện đi kèm theo máy Samsung C8

Kiểm tra hình thức bên ngoài của máy

Vì là máy mới chưa qua sử dụng vì vậy máy phải còn nguyên Seal bọc ở bên ngoài.

Máy còn nguyên Seal trên Galaxy C8

Mặt lưng có tem ghi các thông số cơ bản trong đó có thông tin IMEI, bạn hãy so sánh IMEI ở sau lưng, trong máy và vỏ hộp. Cả 3 thông số IMEI này đều phải trùng nhau mới là chuẩn nhé.

Kiểm tra thông tin IMEI trên vỏ hộp

Các cổng kết nối phải sạch bóng và chưa có dấu hiệu sử dụng, các phím bấm chức năng phải bấm âm, nẩy và không bị kẹt hoặc có dấu hiệu dính phím.

Kiêm tra xem mặt kính có bị xước hay không ?

Kiểm tra xem thân máy và mặt kính của máy có bị xước hoặc bập bùng hay không.

Kiểm tra các tính năng của máy

Sau khi kiểm tra các hình thức bên ngoài rồi thì các bạn cũng cần phải kiểm tra các tính năng của điện thoại như nghe gọi, camera, mic, âm thanh,... hoặc có thể sử dụng mã *#0*# để kiểm tra sâu và cẩn thận hơn.

Kiểm tra các tính năng cơ bản của Galaxy C8

Kết luận

Trên đây là các bước để giúp bạn dễ dàng có thể mua cho mình được 1 chiếc Samsung Galxy C8 (J7 Plus ) chuẩn và xịn nhất. Sản phẩm đang được bán tại HungMobile với mức giá chỉ hơn 5 triệu đồng và là máy mới 100%, đi kèm với chính sách bảo hành lên đến 12 tháng đảm bảo cho bạn. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7