CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Hướng chọn mua Blackberry Passport Quốc tế xịn 100%

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 11575 Lượt xem

Blackberry Passport là một trong những sản phẩm thành công nhất của Blackberry, và hiện tại sản phẩm này đang có giá rất tốt trên thị trường và không thể phủ nhận sức "hot" của em nó.


Cách chọn mua bản Quốc Tế cũng tương tự giống  với phiên bản Pháp

Nguồn gốc xuất xứ của Blackberry Passport Quốc Tế xách tay

Chiếc Blackberry Passport Quốc Tế này là hàng mới 100% và được phân phối tại thị trường châu Âu. Do đang được các nhà mạng ở Châu Âu xả kho với số lượng lớn, và phiên bản này đang được bán khoảng 6 triệu, tức là rẻ hơn khoảng 4 triệu so với bản Quốc Tế đang được bán chính hãng bán tại Dâu Đen. Sau đây là các bước giúp bạn kiểm tra Blackberry Passport Quốc Tế chuẩn 100%.

Blackberry Passport Quốc Tế

Với mức giá rơi vào khoảng 6 triệu đồng cho hàng mới 100% fullbox chưa qua sử dụng và rẻ hơn khoảng gần 4 triệu so với hàng chính hãng đang bán tại dâu đen, nên rất nhiều người sẽ chủ quan vì nghĩ hàng mới thì làm gì có gì mà phải kiểm tra. Tuy nhiên, đây lại là cái sai lầm nghiêm trọng của nhiều người, lợi dụng sơ hở đó, hiện tại trên thị trường đã xuất hiện Blackberry Passport  dưới dạng “giả mới”. Cụ thể đây là hàng đã qua sử dụng, có thể đã bị sửa chữa, mông má lại cho giống hàng mới, sau đó thêm phụ kiện đóng vào hộp để đem lừa khách hàng một cách bài bản và tinh vi.

Sử dụng thủ đoạn tinh vi như vậy, khiến nhiều người chủ quan sẽ có thể mua phải hàng kém chất lượng, dẫn đến nhiều hậu quả về sau. Tuy nhiên, đồ công nghệ thì dù làm giả và tinh vi đến mấy cũng sẽ không giống hệt 100% và vẫn có những điểm khác so với hàng xịn được. Và những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn xóa đi mối lo ngại này.

Bước 1: Kiểm tra vỏ hộ - Như thế nào mới là hộp Blackberrry Passport Quốc Tế chuẩn

Hàng mới Fullbox chuẩn chính hãng thì tất nhiên, hộp đi theo máy cũng phải là chuẩn chính hãng, rất nhiều người chủ quan bỏ qua vấn đề này. Hộp chính hãng sẽ phải có các đặc điểm sau:
- Hộp máy được làm bằng hộp cứng màu đen, chữ "Blackberry" mặt trước có màu xám còn chữ "Passport" được in trắng, ở dưới là logo dâu đen và Blackberry
- Cạnh bên phải sẽ có 5 mã vạch chứa các thông tin như mã Pin, IMEI, mã BT MAC
- Bản Blackberry Passport Quốc Tế được sản xuất tại Made in Mexico 6
- Tem seal máy khi bóc ra phải có 7 màu.
 

Vỏ hộp Blackberry Passport xách tay Pháp
Mặt trươc và sau vỏ hộp bản Quốc Tế

kiểm tra hộp của máy
Hai cạnh của bản Quốc Tế

Bước 2: Kiểm tra các phụ kiện bên trong máy

Mở hộp ra chúng ta sẽ thấy các phụ kiện bên trong máy, tất cả các phụ kiện đều có màu đen. Phụ kiện chuẩn sẽ bao gồm: tai nghe, cáp micro USB, sạc chân tròn  và sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả các phụ kiện đi kèm này phải còn mới chưa có dấu hiệu sử dụng và bọc trong giấy bóng đầy đủ.
- Sạc chuẩn của Blackberry Passport  dạng chân tròn và ghi đầy đủ thông số ở mặt sau.
- Tai nghe phải được đặt trong túi và có ghi nơi sản xuất là "Made in Indonesia"

Sạc xịn Blackberry Passport xách tay Pháp
Sạc Blackberry Quốc Tế


Tai nghe chuẩn của Blackberry Passport 
 

Bước 3: Kiểm tra Blackberry Passport Quốc Tế

1. Kiểm tra hình thức máy

Chiếc Blackberry Passport chuẩn xịn 100% thì trên máy phải có nguyên Seal màn và Seal mặt sau. Mặt sau góc trên bên trái sẽ được in hình thẻ nhớ SD và SIM, ở giữa sẽ là hình hướng dẫn cách mở lắp phía trên để lắp sim và thẻ nhớ vào.
Cạnh trên, cạnh dưới và cả camera cũng đều phải được dán Seal

Mặt trước Blackberry Passport
Seal mặt trước Blackberry Passport
 

Mặt sau và các cạnh Blackberry Passport xách tay Pháp
Seal cạnh trên, dưới và mặt sau của máy

2. Kiểm tra thông số kĩ thuật

Tiếp đó ta đi kiểm tra các thông số kĩ thuật cũng như IMEI bên trong chiếc Blackberry Passport Quốc Tế xem có khớp với các thông số được in trên vỏ hộp hay không.
Hãy kiểm tra thông số IMEI ở các vị trí sau để đảm bảo chúng khớp với nhau:
- Kiểm tra IMEI bằng lệnh *#06#
- Kiểm tra IMEI được in ở bên cạnh hộp Blackberry Passport.
- Kiểm tra mã PIN ở trong máy xem có trùng với mã PIN được in ở trên vỏ hộp.

3. Kiểm tra các tính năng của máy

Không giống như các dòng Smartphone khác có mặt trên thị trường là thường có các mã ẩn để bạn có thể test máy. Để có thể test các tính năng trên Blackberry Passport Quốc Tế thì bạn tải ứng dụng có tên là BBEV từ kho ứng dụng của Blackberry về. Ứng dụng này có thể hỗ trợ bạn test đầy đủ các tính năng cơ bản của máy như màn hình, bàn phím, loa thoại, camera, cảm biến, touch pad,....Hãy kiểm tra kĩ càng các tính năng này, nhất là ở màn hình bạn cần phải kiểm tra kĩ xem có điểm chết hay bị loang màu hay không.
Tiếp đến là lắp sim và thẻ nhớ vào để kiểm tra sóng và xem máy có nhận thẻ nhớ hay không, cuối cùng hãy kiểm tra các phụ kiện kèm theo máy có hoạt động tốt hay không.

Kết Luận:

Trên đây là 3 bước đơn giản để bạn có thể kiểm tra và nhận biết được một chiếc Blackberry Passport Quốc Tế - Xịn chuẩn Chính Hãng chưa qua sử dụng. Đây là một sản phẩm đang rất HOT, tuy nhiên bạn hãy cẩn thận và trở thành người mua hàng thông thái để tránh mua khỏi hàng có chất lượng không được đạt chuẩn.
Sản phẩm hiện tại đang được bán tại HungMobile với mức giá rất tốt, hơn nữa tất cả các sản phẩm đều đạt chất lượng kể trên. Tất cả các máy Blackberry Passport Quốc Tế bán ra đều được hưởng chế độ bảo hành lên đến 12 tháng và đổi mới trong 15 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE