CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

HTC 10 xách tay Mỹ khác gì so với bản quốc tế ?

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 21417 Lượt xem

HTC 10 xách tay Mỹ đã gây được sự chú ý rất lớn ngay ngày đầu có mặt tại HungMobile bởi mức giá rẻ hơn phiên bản Quốc Tế tại Việt Nam lên tới hơn 3 triệu đồng đối với sản phẩm Likenew đã qua sử dụng và rẻ hơn 50% so với hàng chính hãng. Những chiếc HTC 10 Mỹ này khi nhập về đều được HungMobile chọn lựa kĩ càng và trải qua những bước test máy quan trọng trước khi bán ra vì vậy các bạn có thể an tâm khi máy. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn chọn mua HTC 10 xách tay Mỹ tại đây.

HTC 10 xách tay Mỹ khác gì so với bản Quốc tế

Câu hỏi mà được nhiều người đặt ra nhiều nhất đó chính là HTC 10 xách tay Mỹ có gì khác so với phiên bản Quốc Tế, tại sao lại có giá rẻ như vậy và có nên sử dụng hay không. Trong bài viết này, HungMobile sẽ so sánh chi tiết giữa hai phiên bản này để giúp bạn trả lời những câu hỏi trên:

1. Những điểm giống nhau giữa HTC 10 xách tay Mỹ và bản Quốc Tế

Có tới 90% sự giống nhau giữa hai phiên bản này. Cả hai đều là hàng chính hãng và được HTC sản xuất chính vì vậy kiểu dáng của cả hai cũng giống nhau y hết như hai giọt nước, rất khó để bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai phiên bản này. Các thông số kĩ thuật cũng đều giống nhau y hệt không có gì khác biệt với các thống số cụ thể như sau:

Thông số kĩ thuật HTC 10 Mỹ và HTC 10 Quốc Tế

2. Những điểm khác nhau

Thiết kế: Phiên bản Mỹ và Quốc tế có thiết kế hoàn toàn giống hệt nhau, chỉ có 1 điểm duy nhất ở mặt sau nếu bạn để ý thì mới có thể nhận ra được đó là thông tin về phiên bản máy.

Thiết kế mặt sau của HTC 10 Mỹ và Quốc Tế

Phần mềm: Vì là phiên bản xách tay tại thị trường Mỹ, chính vì vậy mặc định máy sẽ có các ứng dụng rác của nhà mạng Mỹ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều bởi bạn có thể sử dụng bình thường trên nền rom gốc này của máy, còn những ứng dụng rác có thể tắt hoặc loại bỏ hoàn toàn trên máy.

Chế độ bảo hành: Nếu bản Quốc Tế được phân phối chính hãng tại Việt Nam (hàng tại FPT) thì máy sẽ được bảo hành tại các trung tâm của chính hãng HTC. Còn hàng xách tay thì bạn sẽ được bảo hành tại nơi bán, chế độ bảo hành cụ thể sẽ tuỳ thuộc vào mỗi cửa hàng. Đây là điều các bạn cần phải tham khảo kĩ và chọn nới có uy tín cũng như chế độ bảo hành tốt để mua hàng. Tuy nhiên, mức giá của hàng Chính Hãng tại Việt Nam lại cao hơn tới hơn rất nhiều. Vì thế, việc lựa chọn hàng xách tay ở nơi uy tín luôn được nhiều người hướng tới.

Kết luận, có nên mua HTC 10 Xách Tay  Mỹ không ?

Qua những thứ vừa kể trên, chúng ta có thể thấy HTC 10 phiên bản xách tay Mỹ thì nó gần như không khác biệt so với phiên bản Quốc Tế, vẫn đảm bảo cho bạn những trải nhiệm rất tuyệt vời vốn có ở trên sản phẩm này. Việc lựa chọn sản phẩm xách tay sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 5-6 triệu đồng khi mua hàng chính hãng và có một lưu ý nhỏ, bạn nên lựa chọn nơi bán uy tín để có sự hỗ trợ tốt hơn nếu sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

HungMobile là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối sản phẩm này với mức giá hiện tại là rẻ nhất Việt Nam, cùng với đó là chất lượng máy đảm bảo và chế độ bảo hành tốt lên đến 06 tháng và đổi mới 15 ngày đầu nếu máy bị lỗi. HungMobile là đơn vị đã có uy tín gần 6 năm rất yên tâm cho bạn chọn lựa. Chi tiết giá bán sản phẩm HTC 10 Xách Tay Mỹ, bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY !

Tạ Hưng
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE