CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Galaxy S7 Edge Màu Hồng (Pink Gold) và Xanh san hô (Blue Coral) Nhật bản Gây Sốt.

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 8842 Lượt xem

Samsung Galaxy S7 Edge đang là chiếc Smartphone đáng được lựa chọn nhất thế giới hiện nay. Máy không chỉ có thiết kế đột phá về sự quyến rũ mà còn có cấu hình mạnh cũng như sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.

Ở sản phẩm này, nhà sản xuất Samsung cũng lần đầu tiền giới thiệu cho chúng ta những phiên bản màu sắc cực kì độc đáo trên dòng sản phẩm "Galaxy S" đó là màu Vàng Hồng (Pink Gold) và màu Xanh San Hô (Blue Coral). Ngay khi ra mắt, những màu sắc này đã nhận được quan tâm "rầm rộ" của công đồng công nghệ vì nó đảm bảo được sự độc đáo mà ít sản phẩm khác có được nhưng cũng vừa sang trọng.

Galaxy S7 Edge Màu Hồng (Pink Gold) và Xanh san hô (Blue Coral) Nhật bản Gây Sốt ở Việt Nam.

Trước đây, để sở hữu được những sản phẩm này thì bạn phải lựa chọn các phiên bản phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá cực kì cao, ngay kể cả hiện tại nó vẫn có giá lên tới 17 triệu. Kể cả các phiên bản xách tay từ thị trường Hàn Quốc hay Mỹ cũng gần như không có phiên bản màu sắc này để bạn lựa chọn.

Vào cuối tháng 3/2017, chúng ta có sự xuất hiện của Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản mới 100% nguyên hộp có mức giá rẻ hơn tận 7 triệu đồng so với bản chính hãng Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm này còn có đầy đủ các phiên bản màu sắc đặc biệt như màu Hồng hay màu Xanh San Hô, đã làm cho sản phẩm này trở nên cực kì HOT trong mấy ngày gần đây.

Mặt trước Samsung Galaxy S7 Edge Au SCV33

Mặt trước của Galaxy S7 Edge Au Pink Gold và Blue Coral

 

Mặt sau của Galaxy S7 Edge Au SCV33

Mặt sau của Galaxy s7 Edge, 2 màu đang gây sốt hiện nay

 

Cạnh bên của Galaxy S7 Edge

Cạnh bên của Galaxy S7 Edge Nhật Bản

 

Phụ kiện đi kèm theo máy Samsung S7 Edge Nhật Bản Au SCV33

Phụ kiện đi kèm theo máy Galaxy S7 Edge Nhật

Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản giá rẻ tại HungMobile.

Hiện tại sản phẩm này đang được phân phối tại HungMobile với mức giá cực kì hấp dẫn. Các sản phẩm đều là máy mới 100% chưa qua sử dụng cũng như kèm theo chế độ bảo hành 12 tháng và đổi mới 15 ngày đầu, phần mềm sẽ được bảo hành miễn phí trọn đời máy. Bạn có thể xem chi tiết giá bán TẠI ĐÂY

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE