CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Galaxy A9 Pro xách tay (A9100) có điểm gì khác với bản Quốc Tế ?

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 25031 Lượt xem

Samsung Galaxy A9 Pro 2016 Xách Tay (A9100) đã gây được sự chú ý rất lớn ngay ngày đầu có mặt tại HungMobile bởi mức giá rẻ hơn phiên bản Quốc Tế tại Việt Nam lên tới hơn 3 triệu đồng. Trong khi, đây vẫn là một sản phẩm chính hãng của Samsung sản xuất có chất lượng hoàn toàn được đảm bảo, cũng như tại HungMobile thì chúng đều là những sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng, thậm chí hộp vẫn còn nguyên Seal cho bạn tự tay khui hộp khi mua hàng.

Samsung Galaxy A9 Pro mới 100% nguyên Seal

Câu hỏi mà được nhiều người đặt ra nhiều nhất đó chính là Galaxy A9 Pro Xách Tay có gì khác so với phiên bản Quốc Tế, tại sao lại có giá rẻ hơn 3 triệu và có nên sử dụng hay không. Trong bài viết này, HungMobile sẽ so sánh chi tiết giữa hai phiên bản này để giúp bạn trả lời những câu hỏi trên:

 

1. Nhưng điểm giống nhau giữa Galaxy A9 Pro 2016 Xách Tay và bản Quốc Tế.

Có tới 90% sự giống nhau giữa hai phiên bản này. Cả hai đều là hàng chính hãng Samsung sản xuất, cũng như đều là hàng mới 100% nguyên Seal chưa qua sử dụng vì vậy, chất lượng chúng hoàn toàn như nhau.

Kiểu dáng của cả hai cũng giống nhau y hết như hai giọt nước, rất khó để bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa hai phiên bản này. Ngoại trừ, bạn có thể phân biệt được Galaxy A9 Pro 2016 - A9100 từ dòng chữ bằng tiếng Trung được in ở mặt sau của máy khá nhỏ và mờ.

Các thông số kĩ thuật cũng đều giống nhau y hệt không có gì khác biệt với các thống số cụ thể như sau:

Thông số kĩ thuật Samsung Galaxy A9 Pro

 

2. Nhưng điểm khác nhau:

Phần mềm: Samsung Galaxy A9 Pro - A7100 là phiên bản được Samsung phân phối nội địa tại thị trường HongKong, vì vậy mặc định máy sẽ có các ứng dụng rác của HongKong cũng như không được hỗ trợ CHPlay. Tuy nhiên, máy có thể cài sang phiên bản phần mềm Quốc Tế, cho bạn sử dụng hoàn toàn như bản Quốc Tế tại Việt Nam. Đây là điều bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Rom gốc sẽ không có CHplay

 

Sau khi up rom quốc tế, máy sẽ có kho ứng dụng CHplay

Sau khi up rom quốc tế, máy sẽ có CHplay

Chế độ bảo hành: Nếu bản Quốc Tế được phân phối chính hãng tại Việt Nam (hàng tại FPT) thì máy sẽ được bảo hành tại các trung tâm của chính hãng Samsung. Còn hàng xách tay thì bạn sẽ được bảo hành tại nơi bán, chế độ bảo hành cụ thể sẽ tuỳ thuộc vào mỗi cửa hàng. Đây là điều các bạn cần phải tham khảo kĩ và chọn nới có uy tín cũng như chế độ bảo hành tốt để mua hàng. Tuy nhiên, mức giá của hàng Chính Hãng tại Việt Nam lại cao hơn tới hơn 3 triệu đồng. Vì thế, việc lựa chọn hàng xách tay ở nơi uy tín luôn được nhiều người hướng tới.

 

Kết luận, có nên mua Samsung Galaxy A9 Pro Xách Tay không ?

Qua những thứ vừa kể trên, chúng ta có thể thấy Galaxy A9 Pro 2016 phiên bản xách tay thì nó gần như không khác biệt so với phiên bản Quốc Tế, vẫn đảm bảo cho bạn những trải nhiệm rất tuyệt vời vốn có ở trên sản phẩm này. Việc lựa chọn sản phẩm xách tay sẽ giup bạn tiết kiệm khoảng hơn 3 triệu đồng và có một lưu ý nhỏ, bạn nên lựa chọn nơi bán uy tín để có sự hỗ trợ tốt hơn nếu sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

HungMobile là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối sản phẩm này với mức giá hiện tại là rẻ nhất Việt Nam, cùng với đó là máy nguyên Seal cho bạn tự tay khui hộp khi mua hàng và chế độ bảo hành 12 tháng phần cứng, đổi mới trong 15 ngày đầu nếu máy có lỗi. HungMobile là đơn vị đã có uy tín gần 6 năm rất yên tâm cho bạn chọn lựa. Chi tiết giá bán sản phẩm Galaxy A9 Pro 2016 Xách Tay, bạn xem chi tiết TẠI ĐÂY !

Hoàng Siu

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE