map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Đặc Biệt Lưu Ý Khi Mua Sony Xperia Z3 Quốc Tế

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 4552 Lượt xem

Sony Xperia Z3  Quốc Tế là một sản phẩm rất tuyệt vời từ thiết kế, cấu hình, tính năng hiện đại cho tới hiệu năng sử dụng. Có thể gọi đây là sản phẩm thành công nhất của SONY cho tới thời điểm hiện tại, cộng với mức giá đang rất hấp dẫn thì đây là một sản phẩm đang được "săn lùng" nhiều nhất đối với các Fan của SONY.
 
Tuy nhiên, để tìm mua được một chiếc máy tốt ở một nơi uy tín là điều không hề đơn giản một tý nào nếu bạn không chịu khó tìm hiểu một chút. Chỉ cần lên Google Search là bạn sẽ thấy rất nhiều cửa hàng cũng bán Sony Xperia Z3 Quốc Tế với nhiều mức giá khác nhau, khuyến mãi + chế độ bảo hành cũng khác nhau và đặc biệt chất lượng sản phẩm cũng khác nhau.

Vì vậy, để mua được một sản phẩm tốt, để tránh được những phiền toái đáng tiếc có thể xảy ra thì bạn hãy bỏ ra một ít phút để đọc những lưu ý sau đây:

1. Chất lượng sản phẩm Sony Xperia Z3 Quốc Tế:

Đối với Sony Xperia Z3 Quốc Tế hiện tại trên thị trường có rất rất nhiều loại hàng dựng, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào. Vì vậy, đây là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm tới đầu tiên và bạn hãy để ý tới những điều sau:
 
Hàng đã qua sửa chữa, đã bị dựng lại hay hàng làm nhái từ Trung Quốc là rất nhiều. Vì vậy, các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ cách hướng dẫn chọn mua để tránh mua phải những chiếc máy có chất lượng rất kém. Hãy xem kĩ video hướng dẫn sau đây nhé:
 

2. Phân vùng DRMKey và vấn đề test nước.

- DRM Key là một phân vùng ở các dòng Sony Xperia, ở đây sẽ chứa những tính năng độc quyền của SONY. Vì vậy, bạn sẽ khá thiệt thòi khi mua phải chiếc máy mà không còn nguyên DRM Key, máy của bạn sẽ có chất lượng camera, nghe nhạc kém hơn. Hãy kiếm tra DMR Key bằng cách: từ bàn phím gọi gõ *#*#7378423#*#*  -> Service test -> Security, tất cả các dòng ở đây phải có chứ [Key OK], chỉ cần 1 trong các dòng này xuất hiện chữ [unknow error] thì có nghĩa là máy đã bị mất DRM Key.

 

Máy còn nguyên DRM Key

- Hãy ưu tiên những nơi bán cho bạn thử ngâm nước khi mua hàng, vì những sản phẩm đang còn chống được nước như vậy là những chiếc còn nguyên bản từ nhà sản xuất, chưa bị tháo ra để sửa chữa hay thay thế linh kiện.

3. Mua bán đúng loại sản phẩm

Sony Xperia Z3 tính tới thời điểm hiện tại có tới 4 phiên bản khác nhau được bán ở trên thị trường, ngoài phiên bản Quốc Tế có giá đắt nhất thì chúng ta còn có phiên bản Z3 đến từ các nhà mạng Nhật BảnSony Z3v đến từ nhà mạng Verizon của Mỹ và Sony Z3T đến từ nhà mạng T-Mobile cũng từ thị trường Mỹ có giá rẻ hơn.

Có khá nhiều chỗ đăng bán với thông tin rất mập mờ, trên website thì đăng bán với giá của bản Quốc Tế nhưng khi tới mua thì đó lại là phiên bản của các nhà mạng. Nếu như các bạn không phân biệt được các dòng sản phẩm này thì bạn sẽ rất dễ bị lừa. Đừng thấy giá rẻ mà ham nhé!

4. Khuyến mãi và chế độ kèm theo sản phẩm:

Hãy xem khuyến mãi đi kèm sản phẩm đó và chế độ bảo hành ra sao trước khi so sánh giá bán giữa các nơi với nhau nhé! Vì sẽ có nơi bán với giá thấp hơn nhưng lại chưa có phụ kiện sạc, cáp kèm theo và bắt buộc bạn phải mua thêm nêu cần. Hoặc giá tuy rẻ hơn nhưng nơi đó lại không bảo hành và bắt buộc bạn phải bỏ thêm tiền để mua thêm thời gian bảo hành.

5. Uy tín thương hiệu:

Đồ điện tử luôn có  xác suất gặp lỗi của nó và nếu như bạn mua hàng tại một nơi không có uy tín, luôn đổi lỗi và không có trách nhiệm với các thượng đế thì sẽ không hề dễ chịu một tý nào nếu như có vấn đề xảy ra với chiếc máy của bạn. Vì vậy, hãy tìm một nơi có uy tín, làm việc chuyên nghiệp, có thâm niên nhiều năm và đặc biệt là tham khảo các phản hồi của khách hàng. (hãy lên google để tìm hiểu về thương hiệu đó)


Khách hàng mua hàng
Chúc các bạn mua được một sản phẩm tốt !!!

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7