CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Có nên mua Samsung Galaxy S6 Mỹ không?

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 7097 Lượt xem

Tính đến thời điểm hiện tại thì Samsung Galaxy S6 đã ra mắt gần 2 năm và hiện đang có mức giá khá tốt chỉ còn khoảng hơn 5 triệu đồng đối với phiên bản xách tay từ thị trường Mỹ. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn đang băn khoăn không biết có nên mua Samsung Galaxy S6 ở thời điểm hiện không bởi vẫn có nhiều câu hỏi khiến khách hàng thắc mắc như:

- Nguồn gốc xuất xứ của Samsung Galaxy S6 Mỹ này ở đâu?

- Chất lượng sản phẩm có tốt không

- Mua ở đâu thì an toàn, uy tín

Vì vậy trong bài viết này, HungMobile sẽ giải quyết cho bạn những thắc mắc ở trên và xem có nên mua Samsung Galaxy S6 ở thời điểm hiện tại không nhé!

1. Nguồn gốc xuất xứ của Samsung Galaxy S6 Mỹ

Khi nhắc đến Samsung Galaxy S6 Mỹ thì chúng ta cũng có thể nhận ra ngay đó chính là những chiếc S6 được bán ra tại thị trường Mỹ và được phân phối bởi các nhà mạng ở Mỹ như Sprint, ATT, Verzion hoặc T-Mobile. Những sản phẩm này đều là những máy đã qua sử dụng và được nhập về thị trường Việt Nam dưới dạng hàng xách tay.
 
Samsung S6
 

2. Chất lượng những chiếc Galaxy S6 Mỹ này có tốt không?

Những chiếc Samsung Galaxty S6 này tuy là đã qua sử dụng nhưng đều có hình thức đẹp như mới, lý giải cho việc này thì ở các thị trường lớn như Mỹ thì đa phần họ mua điện thoại theo dạng hợp đồng nhà mạng và là dạng hợp đồng nên giá thành 1 chiếc điện thoại rất chi là rẻ, có khi nó còn được tặng miễn phí. Vì vậy mà người dùng họ đổi điện thoại rất nhanh nên có những chiếc máy đẹp như mới đến vậy, tuy nhiên vẫn có những máy có những chiếc hơi xước một chút nhưng không đáng kể.
 
Mặt trước của Samsung Galaxy S6

Sau khi những chiếc Galaxy S6 được nhập về Việt Nam thì sẽ còn phải trải qua những bước test máy đầy nghiêm ngặt và chỉ những sản phẩm đạt chuẩn mới được đem bán tới tay khách hàng. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 
Mặt sau của Samsung S6
 

3. Nên mua hàng ở đâu thì an toàn, uy tín?

Khi mua hàng đã qua sử dụng thì việc lựa chọn một địa chỉ an troàn và uy tín cũng là điều dễ hiểu bởi những sản phẩm này không được bảo hành chính hãng bởi Samsung tại thị trường Việt Nam.

Vì các bạn khi mua máy nên chọn những đơn vị nào có thời gian bảo hành lâu cũng như  chế độ đổi trả hợp lý điển hình như tại HungMobile. Các sản phẩm likenew nói chung và Samsung S6 Mỹ nói riêng khi mua tại HungMobile đều được hưởng chế độ lên đến 6 tháng và đổi mới trong vòng 15 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Đặc biệt là các bạn còn được 2 ngày dùng thử nếu muốn cảm thấy không phù hợp.
 

Khách hàng mua hàng tại HungMobile

Kết luận: HungMobile đã giải đáp cho bạn 3 thắc mắc của nhiều người liên quan đến sản phẩm Samsung Galaxy S6 Mỹ. Nếu các có thắc mắc về sản phẩm có thể để lại bình luận dưới đây, HungMobile sẽ giải đáp cho các bạn, hoặc tham khảo mức giá chi tiết  của Samsung S6 Mỹ tại đây.
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE