map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Chia sẻ bí quyết chọn mua Samsung Galaxy S7 Mỹ chuẩn xịn

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Hướng dẫn chọn mua 22742 Lượt xem

Bạn đang tìm hiểu và muốn mua một chiếc Galaxy S7 Mỹ. Tuy nhiên, bạn lại lo ngại về chất lượng máy liệu có tốt, có ổn định không? Bởi trên thị trường có quá nhiều hàng dựng, hàng kém chất lượng trà trộn vào. Vì vậy, bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách kiểm tra Galaxy S7 Mỹ xịn 100% để giúp bạn có thêm kiến thức để trang bị cho bản thân.


Đầu tiên hãy kiểm tra hình thức bên ngoài Samsung Galaxy S7 Mỹ.

Galaxy S7 Mỹ là sản phẩm có độ hoàn thiện về gia công rất cao, nên khi chọn máy bạn cần phải kiểm tra kĩ xem màn hình và phần nắp lưng có dầu hiện bị ọp ep hay không, các phím bấm còn nẩy và ngay ngắn hay không hay camera có bụi lọt vào hay không. Loại ngay những sản phẩm có dấu hiệu như vậy.

Nhiêu nơi sẽ bán với giá bán khác nhau tuỳ theo nhiều hình thức sản phẩm có còn mới hay không đây cũng là một điều mà các bạn cần phải lưu tâm. (Riêng HungMobile chỉ bán 1 loại sản phẩm có hình thức đẹp gần như mới, không bán máy xấu). Lưu ý và lựa chọn những sản phẩm không bị móp méo, bị xước ở phần màn hình vì sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng hiển thị và đặc biệt là phần kính camera không bị xước để đảm bảo khả năng chụp ảnh hoản hảo.
 

samsung galaxy s7

Đặc biệt lưu ý thông tin ở mặt lưng phía sau:

Các thông tin ở mặt sau là điều các bạn cần phải đặc biệt chú ý khi đi kiểm tra máy để trách khỏi mua phải hàng đã thay vỏ:
 
Mặt sau Galaxy S7 xách tay mỹ

Galaxy S7 Mỹ sẽ phải có thêm dòng chữ "Galaxy S7" được in ở mặt sau. Riêng đối với nhà mạng Verizon và AT&T thì sẽ phải có logo của nhà mạng được in ở vị trí thay thế cho logo "samsung". Ở phía dưới sẽ có thông tin mã máy (AT&T - G930A, Sprint - G930P, Verizon - G930V và T-Mobile - G930T) và mã IMEI (trừ nhà mạng Sprint G930P), các bạn hãy lưu ý những thông tin này để tiếp theo sẽ so sánh với thông tin ở trong phần mềm của máy.
 
Thông tin ở mặt sau Galaxy S7 Mỹ

Nếu như máy nào bạn kiểm tra có nắp lưng không đúng thông tin như ở trên thì đây là một chiếc máy dựng, và được nhiên là bạn không nên chọn mua.

Bước thứ 3: Kiểm tra các thông tin và tính năng của máy.

Đầu tiên là kiểm tra mã sản phẩm ở dowload mode của máy bằng cách tắt hẳn nguồn rồi sau đó bấm đồng thời tổ hợp phí "Vol - , home, power" sau khi màn hình sáng lên thì nhả 3 phím ra và bấm tiếp phím "vol +". Ở dòng chữ thứ 2 sẽ hiện lên mã sản phẩm và nó sẽ phải trùng với mã được in ở mặt sau. Nếu không trùng thì máy đó đã được cài sang phiên bản phần mềm khác hoặc tệ hơn đó là một chiếc máy dựng đã bị thay vỏ, tốt nhất bạn không nên lựa chọn sản phẩm này.
 
Kiểm tra mã sản phẩm ở

Sau đó tải phẩm mềm CPU-Z ở trên CHplay để kiểm tra các thông số kĩ thuật xem nó có trùng với thông số nhà sản xuất đưa ra hay không. Đặc biệt để ý, Galaxy S7 Mỹ sẽ sử dụng chip Snapdragon chứ không phải chip Exynos như hàng chính hãng. 

Kiểm tra mã IMEI bằng cách bấm *#06# hoặc vào xem trong phần cài đặt ở bản Verizon và so sánh xem nó có trùng với IMEI được in ở mặt lưng phía sau hay không (trừ nhà mạng Sprint sẽ không được in IMEI ở mặt lưng phía sau)

Kiểm tra các tính năng của máy ở trong chương trình test bằng cách bấm lệnh *#0*# ở bàn phím quay số. Ở đây bạn có thể kiểm tra được hầu hết các tính năng của máy như: Màu sắc, màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng, loa ngoài - trong, mic chính - phụ, camera sau - trước, cảm biến tiệm cận, rung và rất nhiều các tính năng khác,....  Đối với phiên bản S7 Mỹ bản Verzion bạn sẽ không dùng được mã test này do quy định của nhà mạng Verzion, các bạn có thể lên Chplay để tải app hỗ trợ test máy có tên là Test Your Android đây là app miễn phí.

Nhớ kiểm tra tình năng cảm biến vấn tay và nhịp tim để đảm bảo nó hoạt động còn tốt, vì 2 tính năng này sẽ không có trong chương trình test để cho bạn kiểm tra. Cuối cùng là lắp sim và kiểm tra chất lượng sóng và nghe gọi cũng như các phụ kiện sạc, cáp và tai nghe. Lưu ý kiểm tra xem máy có nhận sạc nhanh và sạc không dây hay là không.

Chọn địa chỉ uy tín để mua

Với 3 bước kiểm tra máy ở trên sẽ đảm bảo cho bạn khoảng 90% bạn sẽ chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra, một điều cực kì quan trọng nữa đó là hãy lựa chọn nơi bán hàng có thương hiệu uy tín cũng như có chế độ bảo hành tốt, quan trọng nhất là thời gian đổi trả phải đủ dài (ít nhất 7 ngày) để bạn có thời gian thoải mái trong việc kiểm tra xem sản phẩm có vấn đề gì trong quá trình sử dụng hay không.

 
HUNGMOBILE - thương hiệu uy tín

Kết luận:

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý khi mua Galaxy S7 Mỹ, hi vọng bài viết sẽ hưu ích đối với bạn và giúp bạn có thể tự mua được cho mình một sản phẩm tốt.

Hiện tại, HungMobile là đơn vị Số 1 Phân Phối điện thoại Mỹ với chất lượng được chọn lọc cũng như giá cả và chế độ bảo hành rất tốt. HungMobile cam kết luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay bạn, nếu quan tâm sản phẩm này bạn có thể xem chi tiết tại đây TẠI ĐÂY.
Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7