map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Cảm ơn Apple: iOS 12 là bản nâng cấp có TÂM và có TẦM tốt nhất hiện tại

HungMobile 17:46:14 PM 20/09/2018 Tin công nghệ 2362 Lượt xem

Đầu tiên mình là 1 i-Fan chính hiệu, tuy nhiên với thu nhập của một người mới đi làm như mình mặc dù trong thâm tâm rất thích những chiếc iPhone mới nhưng việc mua nó gần như là không thể. Với những Fan iPhone ví tiền ít thì sự kiện Apple cho ra mắt iPhone mới không quan trọng bằng việc hằng năm hãng cập nhật các phiên bản iOS cho các thiết bị iPhone cũ. Thật may là Apple rất đúng hẹn, ngày 18/9 bản iOS 12 sau 3 tháng thử nghiệm cũng đã được cập nhật. Chiếc iPhone 7 Plus 32GB cũ mình đã mua được 2 năm cũng nằm trong danh sách này.

iOS 11 là cả một câu chuyện buồn

Trước khi nói đến niềm vui của người dùng iPhone toàn thế giới thì chúng ta cũng nên nhớ lại một năm “kinh hoàng” với iOS 11. Không phải nghiễm nhiên mình lại gọi iOS 11 là kinh hoàng vì thật sự đến thời điểm hiện tại nó là phiên bản thất bại nhất của Apple.

Bạn có thể chịu được không khi một chiếc iPhone 8 Plus mới mua không thể vào được camera, không một lý do app đang chạy tự thoát, iPhone chạy iOS 11 cũng cho phép quyền tự tắt nguồn và khởi động lại…..Giọt nước tràn ly thật sự khi mà có thông tin Apple đã tự ý giới hạn hiệu năng trên các thiết bị iPhone cũ. Dù chưa cần biết lý do là gì nhưng có vẻ hãng đã không tôn trọng người dùng.

Trong năm 2017, thị trường iPhone cũ gần như rất êm ắng, người dùng bắt đầu có cái nhìn không tích cực về iPhone cũ đặc biệt là các thiết bị iPhone 6s, iPhone 6s Plus,…

iOS 12 lời xin lỗi ngọt ngào từ Apple

iOS 12 như một lời xin lỗi từ Apple, chỉ 2 ngày được công bố chính thức đã có quá nhiều bài báo bài viết về nó, bạn có thể tham khảo như: iOS 12 hồi sinh cả một thế hệ iPhone cũ.

ios 12

Trong bài viết này mình chỉ muốn tập trung vào một tính năng mà mình thực sự ấn tượng và nó thật sự đáng giá nhất trong tất cả các phiên bản iOS từ trước đến nay.

iOS 12 nhắc nhở bạn đừng lệ thuộc quá nhiều vào điện thoại di động

iOS 12 cho phép bạn kiểm tra thời lượng sử dụng pin bằng cách vào cài đặt chọn “Thời gian sử dụng màn hình”. Bạn sẽ biết được thời gian sử dụng pin hiện tại của máy. Nhưng bạn có để ý đến tính năng “Giới hạn người dùng”?

iPhone X chính hãng <a href=đổi bảo hành" src="https://img.hungmobile.vn/hungmobile-vn/images/A%CC%89nh%20chu%CC%A3p%20Ma%CC%80n%20hi%CC%80nh%202018-09-20%20lu%CC%81c%209_17_09%20SA.png" style="height:540px; width:600px" />

Một thực tế chỉ ra, ngày nay con người dành quá nhiều thời gian cho smartphone để lướt web, xem youtube, instagram…. Giới trẻ đang có một xu hướng “Alone Together”.  Bạn sẽ rất dễ bắt gặp một nhóm bạn trẻ ngồi quây quần bên nhau những mỗi người đều “cắm mặt” vào chiếc smartphone trên tay. Vậy thì đứng trên qun điểm của một nhà bán sản phẩm di động đây là dấu hiệu đáng mừng để đẩy cao được doanh số ban hàng. Nhưng trên bản iOS 12 mới nhất Apple lại đang gián tiếp nhắc nhở người dùng: "Hãy đặt điện thoại xuống và giao tiếp nhiều hơn"

Lựa chọn “Giới hạn người dùng” cho phéo bạn tự đặt giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng của mình. Ví dụ, bạn chỉ cho phép mình một ngày dùng Facebook trong 2h, hết 2h đó bạn sẽ không thể truy cập tiếp được. Nếu với các ứng dụng khác bạn cũng đặt thời gian như vậy thì thói quen dùng smartphone sẽ được hình thành, thời gian dành cho smartphone sẽ giảm đi đáng kể. Bạn sẽ có một lý do để thoát khỏi các app giải trí để dành nhiều thời gian cho cuộc sống thực tại.

Bên cạnh việc giới trẻ đang trong tình trạng nghiện smartphone thì có một hiện tượng là các em nhỏ cũng đang dùng điện thoại quá nhiều để chơi game, xem ứng dụng mỗi khi được bố mẹ cho mượn điện thoại hoặc để máy ở nhà. Nâng cấp iPhone nên iOS 12 bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian dùng điện thoại, chơi game của con em mình, dù bạn có vắng mặt.

Kết

Trên đây là lý do theo quan điểm cá nhân, mình ấn tượng nhất với bản iOS 12. Lời khuyên chân thành cho bạn nếu bạn đang dùng một chiếc iPhone cũ thì hãy cập nhật ngay iOS 12, vì thật sự nó rất tốt. Câu chữ mình rất khó để co thể miêu tả được độ mượt, tốc độ của phiên bản này.

Còn nếu không, bạn chưa có cho mình một chiếc iPhone thì hãy đến HungMobile để chọn một chiếc điện thoại phù hợp nhất, giá rẻ nhất, đa dạng cho mọi túi tiền. Nếu quan tâm hãy ghé thăm theo đường link: Mua iPhone giá rẻ

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7