CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

Bàn Phím AZERTY trên Blackberry Passport Pháp có gì Đặc Biệt ?

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Đánh giá 8170 Lượt xem

Blackberry Passport Pháp là sản phẩm đang cực kì HOT hiện nay bởi vì máy có mức giá rẻ gần bằng 1 nửa so với hàng chính hãng tại Việt Nam trong khi đó vẫn là một sản phẩm mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng.

Trong bài viết này, HungMobile sẽ chỉ ra cho bạn những điểm khác biệt ở trên bàn Phím Blackberry Passport hàng Pháp so với phiên bản Quốc Tế cũng như điểm qua những khả năng đặc biệt mà bạn có thể thao tác được ở trên bàn phím có hỗ trợ cả cảm ứng rất tuyệt vời này.

Bàn phím trên Blackberry Passport Pháp có gì khác biệt so với bản Quốc Tế ?

Bàn phím trên Blackberry Passport Phá thay vì được sắp xếp theo thứ tự "QWERTY" như bàn phím máy tính của chúng ta thì nó lại được sắp xếp theo thứ tự "AZERTY". Cụ thể, phím A sẽ đổi vị trí cho phím Q và phiém Z sẽ đổi bị trí cho phím W. Và đây cũng là điểm khác biệt suy nhất giữa bản Pháp và bản Quốc Tế.

Bàn phím blackberry passport
Bàn phím bản Quốc Tế bên trái, còn bản Pháp ở bên phải
 
Sẽ mất một chút thời gian để bạn có thể làm quen được với kiểm sắp xếp của bạn phím này. Tuy nhiên, bạn có thể tuỳ chọn kiểu bàn phím ở trong phần cài đặt và hoàn toàn chuyển về được bàn phím QWERTY, còn bàn phím bên ngoài thì bạn bắt buộc bạn phải thay bàn phím khác nếu muốn thay đổi. Tại HungMobile đang hỗ trợ khách hàng thay bàn phím này với giá chỉ 250.000đ nếu bạn mua máy tại cửa hàng. 

Những khả năng đặc biệt trên bàn phím Blackberry Passport.

Điện thoại Blackberry Passport là chiếc Smartphone rất đặc biệt khi có bàn phím được tích hợp cảm ứng và cho bạn có thể sử dụng tương tự như bàn rê chuột cảm ứng ở trên máy tính. Và sau đây là những khả năng đặc biệt mà bạn có thể làm được ở trên bàn phím này.

1. Khả năng cuộn trang: Với tính năng nay, Blackberry Passport cho phép bạn cuộn trang lên xuống, trái phải khi lướt web hay xem bản đồ bằng cách dùng tay lướt trên bề mặt bàn phím.

2. Khả năng di chuyển con trỏ chuột và chọn văn bản: Khi bạn đang gõ văn bản, bạn chỉ cân chạm 2 lần liên tiếp trên bàn phím để biểu tượng "kính lúp" xuất hiện, từ đó bạn có thể di chuyển con trỏ chuột đến vị trí nào mà bạn mong muốn bắng cách vuốt trên về mặt bàn phím. Trường hợp bạn muốn đôi đen một đoạn văn bản thì hãy bấm giữ phím shift (biểu tượng mũi tên trên màn hình cảm ứng) rồi sau đó di chuyển chuyển con trỏ chuột.

3. Xoá nhanh từng từ khi soạn thảo văn bản: Để xoá nhanh từng từ một chỉ cần vuốt nhẹ trên bàn phím từ phải sang trái. Còn nếu bạn muốn xoá từng kí tự một thì bấm phím delete

4. Búng để chọn các từ gọi ý. Khi soạn thảo văn bản, Blackberry luôn hiện ra cho bạn những từ gợi ý, khi thấy từ gợi ý đúng thì bạn chỉ cần búng nhẹ từ dưới lên trên bàn phím để chọn tự gọi ý đó.

5. Đánh các kí tự đăc biệt từ bàn phím cứng: Bình thường bạn có thể đánh các kí tự đặc biệt ở bàn phím cảm ứng nhưng từ bàn phím ở Blackberry Passport cũng cho phép bạn làm điều này. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ từ trên xuống trên bề mặt bàn phím, bản kí tự đặc biệt sẽ xuất hiện và bạn chọn những kí tự mong muốn bằng các bấm ở phím tương đương.

6. Tìm kiếm nhanh ở màn hình chính: Khỉ ở màn hình chính, nếu bạn muốn truy cập nhanh vào bất kì một thứ gì đó: Có thể là danh bạ ai đó, một ứng dụng hay là muốn tìm kiếm thứ gì đó trên google thì bạn có thể gõ luôn cụm từ cần tìm kiểm ở ngay màn hình chính. Blackberry Passport sẽ trả lại cho bạn tất cả mọi kết quả có liên quan.
 
7. Cài đặt phím tắt: Đây là một điều mà ở trên chiếc Blackberry nào cũng có. Bất kì phím nào trên bàn phím này đều có thể cho phép bạn gán một giá trị bất kì: Danh bạ của một người bất kì hay là một ứng dụng nào đó. Từ đó bạn có thể quay số nhanh hay khỏi động những ứng dụng bằng các nhấn giữ phím tương ứng đã được gán giá trị.

Trên đây là sự khác biệt của bàn phím Blackberry Passport xách tay Pháp so với bản Quốc Tế và các khả năng đặc biệt thú vị mà bàn phím trên sản phẩm này mang lại. Hiện tại sản phẩm này đang bán tại HungMobile với mức giá cực kì hấp dẫn cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi kèm theo. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo Tại Đây

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE