CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

5 Điểm Khác Biệt giữ Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Chính Hãng | HungMobile

HungMobile 14:16:00 PM 04/12/2017 Tư vấn 27764 Lượt xem

Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn đang cần mua một flagship đảm bảo phục vụ tốt cho công việc và giải trí thì nhất định không được bỏ qua những phiên bản Galaxy Note 8 giá rẻ. So với các máy chính hãng giá vẫn gần 20 triệu thì việc chọn mua những phiên bản Note 8 xách tay luôn được người dung ưu tiên hơn. Trong các máy phân phối quốc tế của Note 8 như: Hàn, Mỹ, Hong Kong, Nhật,....thì bản Hàn luôn nổi trội hơn hẳn so với các thị trường khác, chỉ đứng sau hàng chính hãng tại Việt Nam. Vậy thì Note 8 Hàn khác gì máy chính hãng, có nên mua ở thời điểm hiện tại, hãy tham khảo ngay những điểm khác biệt này nhé! 

1: Note 8 Hàn chỉ có hỗ trợ 1 sim?

Không chỉ riêng về Note 8 mà tất cả các dòng máy đến từ thị trường Hàn Quốc đều chỉ hỗ trợ 1 sim, trong khi phiên bản chính hãng có thể hỗ trợ 2 sim đồng thời. Đây là điểm thiệt thòi đáng kể nhất ở Note 8 Hàn Quốc. Tuy nhiên đó là ở thời điểm máy mới được công bố, còn ở thời điểm hiện tại, tại Việt Nam đã có bản Rom có thể giúp Note 8 Hàn cài được 2 sim, chất lượng sóng ổn định, không khác gì hàng chính hãng. 

Trên thị trường chi phí độ sim cho máy vào khoảng 200.000đ, tuy nhiên khi bạn mua Note 8 Hàn tại HungMobile, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí trên. 

galaxy Note 8 Hàn xách tay

2: Không tắt được âm chụp ảnh, có thêm các ứng dụng rác, giới hạn tin nhắn

Một số thị trường như Nhật Bản và Hàn Quốc, do quy định của chính phủ, smartphone khi chụp ảnh sẽ không được tắt âm chụp ảnh. Đây là đặc điểm của tất cả các máy được bán tại hai quốc gia này, không chỉ riêng Note 8. 

Là phiên bản được phân phối tại thị trường nội địa thông qua các nhà mạng. Nên mặc định, Note 8 Hàn Quốc sẽ được cài sẵn các ứng dụng của nhà mạng và chúng hoàn toàn vô tác dụng ở Việt Nam. Hầu hết chúng có thể gỡ ra được, chỉ còn lại 2 đến 3 ứng dụng mà thôi. 

Cuối cùng, do chính sách đặc thù riêng của nhà mạng Hàn Quốc, nên hầu hết sản phẩm của Hàn cũng như Note 8 Hàn đều bị giới hạn 160 kí tự khi gửi tin nhắn SMS.

Đây là 3 điểm khác biệt lớn nhất về phần mềm giữa hai bản Hàn và Chính Hãng. Tuy nhiên, hiện tại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, những hạn chế trên đều đã được khắc phục. Bạn chỉ cần update lên bản ROM Quốc Tế, bạn có thể xoá được ứng dụng rác, tắt âm chụp cam, gỡ bỏ giới hạn tin nhắn, mọi trải nghiệm máy giống 100% máy bán chính hãng. 

Bạn có thể vào cài đặt để tự cập nhật phần mềm hoặc nhờ sự trợ giúp của các kĩ thuật viên bên HungMobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời máy cho khách hàng. 

Note 8

 

3: Tuỳ chọn sử dụng mạng:

Chế độ mạng của Galaxy Note 8 Hàn sẽ chỉ có hai tuỳ chọn mạng là 3G và 4G. Đây là điều gần như không ảnh hướng tới trải nhiệm của người dùng, tuy nhiên trong một số trường hợp sử dụng ở những vùng sóng yêu thì nếu có tuỳ chọn chế độ 2G như bản Chính Hãng thì sẽ giúp cho sóng ổn định hơn.

galaxy note 8 hàn xách tay

4: Có sử dụng được Samsung Pay, Galaxy Gift không? Có sẵn Tiếng Việt không?

Ở thời điểm hiện tại, mua Galaxy Note 8 Hàn bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng của hãng như Galaxy Gift như bản chính hãng. 

Bản xách tay Hàn khi mua có sẵn Tiếng Việt, không có bất kì hạn chế nào về ngôn ngữ khi sử dụng ở Việt Nam. 

5. Chế độ bảo hành:

Đối với Galaxy Note 8 Chính Hãng thì sẽ được bảo hành tại các trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc. Còn phiên bản Hàn cũng như các bản xách tay khác bạn khi mua bạn sẽ được bảo hành tại các điểm bán. 

Khi mua tại HungMobile, bạn sẽ được bảo hành trong 6 tháng, đổi mới 15 ngày nếu có lỗi, hỗ trợ phần mềm miễn phí trọn đời máy. 

KẾT LUẬN:  Có nên mua Galaxy Note 8 Hàn Quốc hay không ?

Trên đây là 5 điểm khác biệt nhất giữa Galaxy Note 8 xách tay Hàn và Chính Hãng Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại những hạn chế trên bản Hàn đã được khắc phục hoàn toàn, khi mua máy bạn sẽ có những trải nghiệm giống 100% bản chính hãng mà giá lại tiết kiệm đến cả vài triệu đồng. 

Galaxy Note 8 Hàn đang giảm giá sâu tại HungMobile là các máy mới, hàng đổi bảo hành. Khi mua bạn sẽ được tặng kèm hộp và bộ phụ kiện chính hãng trị giá 850.000đ gồm: Củ sạc nhanh, cáp USB-C và tai nghe AKG. 

Gía bán và những thông tin liên quan, bạn tham khảo tại: 

 

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE