CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

4 Lý Do tại sao nên mua Blackberry Passport hàng Pháp tại HungMobile

HungMobile 00:00:00 AM 10/08/2017 Tư vấn 3789 Lượt xem

Blackberry Passport  xách tay Pháp đang trở thành một hiện tượng trong giới công nghệ và được nhiều bạn quan tâm, muốn chọn mua bởi thiết kế độc đáo, sang trọng cũng như có chất rất riêng của Blackberry. Tuy nhiên, sản phẩm này là phiên bản được phân phối tại thị trường Pháp, còn tại Việt Nam sản phẩm đang được bán ra thị trường thông qua đường xách tay bởi nhiều cửa hàng với các mức giá và chế độ hậu mãi khác nhau. Vậy đâu là nơi bạn nên tới? Và lý do gì bạn nên chọn mua Blackberry xách tay Pháp tại HungMobile ?

Lý do thứ 1: Blacberry Passport Xách Tay Pháp tại HungMobile là hàng xịn 100%

Tại HungMobile, những chiếc Blackberry Passport xách tay Pháp bán ra đều là những máy mới 100% fullbox, đầy đủ phụ kiện chính hãng. Bạn được tự tay mở hộp, trải nghiệm, kiểm tra máy thoải mái. Nếu không phải hàng chuẩn bạn có quyền từ chối mua sản phẩm mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

- Hướng dẫn chọn mua Blackberry Passport Xách Tay Pháp hàng xịn 100%

Blackberry Passport Quốc Tế
 

Lý do thứ 2: Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Các sản phẩm được bán tại HungMobile luôn có mức giá tốt và rẻ hơn so với thị trường rất nhiều,cùng rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi tốt. Sản phẩm Blackberry Passport đang được bán tại cửa hàng với giá khoảng 5 triệu triệu đồng, một mức giá rất “hữu nghị” để sở hữu sản phẩm rất tốt này của Blackberry.
 

Giá Blackberry Passport
 

Lý do thứ 3: Dịch vụ hỗ trợ

Với hơn 4 Năm kinh doanh và gây dựng thương hiệu, HungMobile hiểu rõ được những khó khăn của khách hàng khi sử dụng Smartphone và luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.
 


 

Blackberry Passport Xách Tay là phiên bản phân phối tại thị trường Pháp cho nên bàn phím sẽ không giống theo chuẩn Quốc Tế là QWERTY mà là AZERTY, vấn đề này sẽ được các kĩ thuật viên của HungMobile sẽ hỗ trợ bạn cài sang bàn phím mặc định theo chuẩn Quốc Tế, hoặc có thể thay bàn phím của bạn sang chuẩn QWERTY để bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn còn được hỗ trợ nâng cấp miễn phí trọn đời (kể cả máy không mua tại HungMobile). Và thật rắc rồi nếu như bạn mua ở những nơi không có đội ngũ hỗ trợ bạn về vấn đề này.

- Đánh giá chi tiết bàn phím AZERTY trên Blackberry Passport Pháp.

Lý do thứ 4: Cửa hàng uy tín, đáng tin cậy

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm smartphone được xách tay từ thị trường nước ngoài, Hung Mobile đã khẳng định được thương hiệu " HungMobile - Số 1 Blackberry Passport xách tay Pháp tại Việt Nam",  và đã có vị trí nhất định của mình trong tâm trí khách hàng từ việc cung cấp đáp ứng nhu cầu hàng nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, Hung Mobile đã được các đối tác Ngân hàng tin tưởng kí hết hợp đồng, giúp hỗ trợ khách hàng mua trả góp theo chu kỳ thời gian với các sản phẩm yêu thích mà giá cao so với tài chính của mình.

Đó là những lý do chính mang đến lợi ích nổi trội, giải đáp thắc mắc tại sao bạn nên mua Blackberry Passport xách tay Pháp tại HungMobile.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE