CS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

Hotline: 090 154 8866

4 Lý Do nên mua Samsung Galaxy A7 2016 tại HungMobile

HungMobile 00:00:00 AM 09/08/2017 Tư vấn 5703 Lượt xem

Thiết kế cao cấp một cách đột phát cùng với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp. Chiếc  Samsung Galaxy A7 2016 đang là tâm điểm trong phân khúc giá tầm trung. Với mức giá rẻ hơn tới khoảng 3 triệu đồng so với hàng chính hãng thì phiên bản Xách Tay là sự lựa chọn rất tiết kiệm và thông minh dành cho bạn.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy A7 2016 xách tay đang được bán ở rất nhiều nơi ở trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, chất lượng khác nhau (mới và cũ lẫn lộn) và chế độ bảo hành cũng khác nhau. Vậy đâu là sự lựa chọn yên tâm nhất giành cho bạn? Sau đây là những lý do bạn nên mua Galaxy A7 2016 Xách Tay tại HungMobile.

Thứ nhất: Tại HungMoible, Galaxy A7 2016 là hàng mới 100% - Nguyên Seal

Nguyên Seal ở đây có nghĩa là vẫn còn nguyên tem niêm phong của Samsung ở trên hộp, khi mua hàng tại HungMobile thì khách hàng sẽ được tự tay " Rạch Seal - Mở Hộp" Galaxy A7 2016, sẽ rất yên tâm khi bạn chính là thực sự đầu tiên được cầm trên tay chiếc máy này. Và bạn hãy lưu ý rằng, không phải ở đâu cũng bán hàng còn Nguyên Seal như thế này, hơn nữa hàng cũ đã qua sử dụng cũng đang được bán rất nhiều cho nên đây là điều mà bạn cần đặc biệt phải để ý

Thứ hai: Chế độ bảo hành tốt:

Là phiên bản xách tay, vì vậy sản phẩm này sẽ được bảo hành ở chính tại nơi bán. Và mỗi nơi sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau. Cho nên, chế độ bảo hành cũng là điều đặc biệt quan trọng khi bạn mua hàng.

Tại HungMobile, Samsung Galaxy A7 2016 Nguyên Seal khi bán ra sẽ được bảo hành 12 tháng phần cứng, phần mềm hỗ trợ miễn phí trọn đời máy và đặc biệt máy sẽ được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu gặp bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất. Gói bảo hành này sẽ mặc định theo máy, bạn hoàn toàn không phải mua thêm, không như nhiều nơi khác: máy bán ra sẽ không được bảo hành, nếu muốn bảo hành thì bạn phải thêm một khoản tiền không nhỏ đều mua thêm.

Thứ ba: Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Với hơn 4 Năm kinh doanh và gây dựng thương hiệu, HungMobile hiểu rõ được những khó khăn của khách hàng khi sử dụng Smartphone và luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng.

Galaxy A7 2016 Xách Tay là phiên bản phân phối tại Hongkong cho nên mặc định sẽ có một số thứ không tương thích ở Việt Nam, vấn đề này sẽ được các kĩ thuật viên của HungMobile sẽ cài sang phiên bản phần mềm Quốc Tế, hơn nữa máy còn được hỗ trợ nâng cấp miễn phí trọn đời (kể cả máy không mua tại HungMobile). Và thật rắc rồi nếu như bạn mua ở những nơi không có đội ngũ hỗ trợ bạn về vấn đề này.
 

Khách hàng

Thứ tư: HungMobile là thương hiệu uy tín và đáng tin cậy

Hơn 4 năm trong việc phân phối các Siêu Phẩm Smartphoen Cao Cấp, HungMobile đã có một bề dầy Thương Hiệu cũng như kinh nghiệm trong ngành. Đã phục vụ hơn 400.000 khách hàng khắp mọi miền Tổ Quốc và trở thành Thương Hiệu tin cậy trong tâm trí mọi người. HungMobile cũng đã được các Ngân Hàng tin tưởng và đã kí kết hợp đồng cũng hỗ trợ khách hàng mua trả góp.

Kết luận:

Trên đây là 4 lợi ích cũng như là 4 lý do chính bạn nên mua Samsung Galaxy A7 tại HungMobile.

Hiện tại sản phẩm này trên thị trường trôi nổi rất nhiều hàng dựng, hoặc hàng cũ nhưng lại được cho vào hộp fake để giả hàng mới, bạn nên tìm hiểu kĩ càng trước khi chọn mua. Chúc bạn có được một sự lựa chọn thông minh !!!

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE