map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

4 Bí quyết chọn mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro chuẩn nhất và xịn nhất

HungMobile 09:36:46 AM 26/03/2018 Hướng dẫn chọn mua 15842 Lượt xem

Xiaomi Redmi Note 5 Pro xách tay là một trong những sản phẩm Xiaomi đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại tốt là điều ai cũng muốn, nhưng không hẳn ai cũng trang bị trong mình đầy đủ kinh nghiệm để có thể biết cách chọn mua sao cho được những chiếc điện thoại Redmi Note 5 Pro xịn nhất. Dưới đây là 4 bí quyết mà HungMobile chọn mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro muốn chia sẻ cho các bạn, để có thể là những người mua hàng thông thái nhất.

1. Nên chọn những cửa hàng bán Xiaomi Redmi Note 5 Pro mới nguyên Seal

Đây là điều mà bạn nên chọn trước khi có ý định mua điện thoại Xiaomi giá rẻ, đặc biệt là Redmi Note 5 Pro. Hiện tại, rất nhiều các cửa hàng trên thị trường đều đang bán Redmi Note 5 Pro, nhưng không phải ai cũng bán hàng mới 100% nguyên Seal. Khi mua các sản phẩm bị bóc Seal hộp thì có rất nhiều rủi do cũng như nguy hiểm đi kèm mà bạn có thể không biết được.

Ví dụ nhẹ thì hàng bị đổi phụ kiện xịn thay vào phụ kiện đểu, nặng hơn chút nữa thì có thể mua phải hàng đã qua sửa chữa họ sửa lại rồi bán theo dạng máy mới,...v...rất nhiều những tình huống khác. Trong khi đó khi mua hàng Redmi Note 5 Pro mới 100% nguyên Seal bạn sẽ không hề phải lo lắng hay băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Bởi chính bạn sẽ là người đầu tiên được tự tay "Bóc Seal - Mở Hộp" sản phẩm, được tự tay kiểm tra từng phụ kiện cũng như chiếc điện thoại đi kèm.

Xiaomi Redmi Note 5 Pro mới 100%

Xiaomi Redmi Note 5 Pro được Xiaomi giới thiệu với 3 phiên bản là Xiaomi Redmi Note 5 Pro Ram 3GB, Xiaomi Redmi Note 5 Pro 4GB, và phiên bản cao cấp nhất Redmi Note 5 Pro 6GB Ram. Vì vậy bạn cần lựa chọn đúng phiên bản mình cần, tránh trường hợp "râu ông nọ cắm cằm bà kia".

2. Kiểm tra hình thức máy.

Sau khi đã kiểm tra hộp và các phụ kiện đi kèm của máy thì tiếp theo chúng ta kiểm hình thức máy. Vì đây là máy mới nguyên Seal nên khi mở hộp ra thì máy phải còn Seal ở hai mặt trước và sau của máy. Mặt sau sẽ chưa tem có các thông tin IMEI của máy, các bạn sẽ đối chiếu xem mã IMEI này có trùng với  vỏ hộp bên ngoài không.

Kiểm tra các phụ kiện đi kèm redmi note 5 pro

Tiếp đến kiểm tra toàn bộ thân máy đảm báo nó mới 100% không có bất kì vết xước nào, đặc biệt các chân kết nối như cổng sạc và chân tai nghe đều phải còn sáng bóng và không có dấu hiện đã qua sử dụng. Dùng tay nhấn vào các cạnh để kiểm tra xem phần mặt kính có ọp ẹp so với phần viền hay là không ?

3. Kiểm tra các tính năng cơ bản của Redmi Note 5 Pro

Máy mới 100% nên khi bật lên sẽ sử dụng rom mặc định của Trung Quốc và không có hỗ trợ Chplay do thị trường Trung Quốc không sử dụng dịch vụ của Google.

Bấm mã *#06# để có thể kiểm tra IMEI trong máy, từ đó đối chiếu với thông tin IMEI trên vỏ hộp và sau lưng.

Kiểm tra các tính năng của máy bằng cách truy cập bàn phím rồi nhấn mã *#*#64663#*#*, máy sẽ nhảy vào mục test các tính năngg của máy. Ở đây có khoảng 30 tính năng cơ bản để các bạn có thể kiểm tra.

Kiểm tra các tính năng cơ bản của Redmi Note 5 PRo

Sau khi test và kiểm tra các tính năng trên đã hòan toàn ổn định, bước cuối là các bạn kiểm tra cảm biến vân tay, lắp sim nghe gọi, thẻ nhớ và chất lượng sóng sánh có ổn định hay không.

4. Chọn nơi mua uy tín là điều quan trọng.

Dù bạn có kiểm tra kĩ thế nào thì vẫn cần lựa chọn các đơn vị bán điện thoại Xiaomi Redmi Note 5 Pro uy tín. Bởi bạn sẽ không gặp phải những khó khăn nếu chẳng may chiếc điện thoại yêu quý của bạn có vấn đề thì họ vẫn sẽ giải quyết cho bạn nhanh gọn và có trách nhiệm hơn là những đơn vị không uy tín. 

HungMobile uy tín mua hàng

Kết luận

Trên đây là 4 bí quyết chọn mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro chuẩn và xịn nhất được HungMobile chia sẻ, hi vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho các bạn trong quá trình đi mua cho mình chiếc điện thoại yêu quý. Hiện tại sản phẩm này đang được bán tại HungMobile với cả 3 phiên bản là Note 5 Pro 32GB, Ram 3GB; Note 5 Pro 64GB, Ram 4GBNote 5 Pro 64GB, Ram 6GB để đáp ứng phù hợp với mọi khách hàng.

Còn không nếu bạn là người cầu an toàn, HungMobile giới thiệu đến bạn phiên bản xách tay bạ có thể tham khảo: Xiaomi Redmi Note 5 chính hãng.

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7