Hướng dẫn thanh toán


HungMobile đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau, rất linh động để mang lại sự tiện lợi nhất cho Quý Khách Hàng.

A. Thanh toán bằng tiền mặt:

1. Trực tiếp tại cửa hàng:

Khách Hàng có thể mang theo tiền mặt tới trực tiếp HungMobile, địa chỉ: Số 61 Ngõ 16, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thanh toán.

2. Thanh toán tiền mặt tại nhà.

Đối với khách hàng mua hàng từ xa có địa chỉ nằm trong nội thành Hà Nội sẽ được chuyển hàng và thành toán tại nhà, hoặc tại địa chỉ do khách hàng cung cấp khi giao hàng.

B. Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Khác hàng có thể mang thẻ ngân hàng tới trực tiếp cửa hàng HungMobile để thanh toán. HungMobile chấp nhận thanh toán các loại thẻ ATM, VISA, MASTER. Lưu ý: Đối với loại thẻ VISA và MASTER khách hàng phải chịu thêm khoản phí 1,5% trên tổng số tiền thanh toán qua thẻ.
 
Khách hàng phải sử dụng thẻ chính chủ để nhận hoá đơn thanh toán của cửa hàng. HungMobile sẽ không chịu trách nhiệm khi xảy ra các rắc rồi do khách hàng dùng thẻ người khác để thanh toán.
 

C. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Khách hàng có thể mang tiền mặt ra ngân hàng hoặc chuyển tiền qua internet banking cho HungMobile thông qua các tài khoản ngân hàng của các ngân hàng như Vietcombank, Viettinbank, Agribank, BIDV, Techcombank, ACB.

Lưu ý: Quý Khách vui lòng liên hệ với HungMobile để được xác nhận số tiền vừa chuyển khoản theo số HOTLINE 046.687.5678 - 090.154.8866. Để đảm bảo an toàn quyền lợi của mình, Quý Khách vui lòng giữ gìn cẩn thận biên lai do ngân hàng cung cấp sau khi chuyển khoản để đối chiếu trong trường hợp có sự cố xảy ra.

15 thảo luận về