Tại sao Galaxy S7 Edge Hàn Quốc là phiên bản nên lựa chọn nhất hiện nay | HungMobile

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 12:02   899 Lượt xem

Hiện tại, với mức giá gần 7 triệu đồng, để lựa chọn một sản phẩm Android qua sử dụng thì Galaxy S7 Edge là sản phẩm đáng được lựa chọn nhất. Đây là một sản phẩm rất toàn diện với thiết kế đẹp, cấu hình mạnh, hay màn hình cong cực kì sexy và đăc biệt là camera chụp ảnh tốt nhất trong tầm giá.

Sẽ có khá nhiều phiên bản Galaxy S7 Edge khác nhau trên thị trường hiện tại cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì phiên bản đến từ thị trường Hàn Quốc là phiên bản đáng để bạn lựa chọn nhất với nhiều ưu điểm rất nổi trội. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.


5 Tính năng đặc biệt mà chỉ có trên HTC U11 khiến người dùng bị "hớp hồn"

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 12:02   1600 Lượt xem

HTC U11 là một trong những mẫu điện thoại được đánh giá cao ngay sau khi ra mắt, tuy nhiên với mức giá cao như vậy thì khá ít người được trải nghiệm các tính năng độc đáo trên chiếc HTC U11 này. Nhưng với sự xuất hiện của HTC U11 Mỹ cũ với giá chỉ hơn 7 triệu đồng đã tạo nên cơn sốt cho sản phẩm này. Dưới đây là tổng hợp 5 tính năng đặc biệt mà chỉ có trên HTC U11 khiến người dùng bị "hớp hồn".


Những lý do khiến bạn nên tới HungMobile để mua HTC U11 xách tay Mỹ cũ

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 11:02   481 Lượt xem

Vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu nhưng HTC U11 Mỹ đã làm điên đảo người tiêu dùng, nhất là trong dịp đầu năm 2018 này. HungMobile cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối HTC U11 Mỹ cũ này đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn là người tiêu dùng và đang muốn sở hữu cho mình một chiếc HTC U11 Mỹ chất lượng thì hãy tham khảo những lý do dưới đây để biết tại sao bạn nên mua HTC U11 tại HungMobile.


Tại sao HTC U11 Mỹ có giá rẻ? Khác gì bản Quốc Tế ? Có nên mua hay không ?

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 12:02   2852 Lượt xem

Sau khi có những thông tin của chiếc HTC U11 Xách Tay Mỹ có mặt tại HungMobile. Sản phẩm có sở hữu một cấu hình siêu khủng với con chip mạnh nhất thế giới Andorid hiện nay, hay chúng ta có một thiết kế hết sức đặc biệt, hay cũng không thể không nhắc tới khả năng chụp ảnh trên sản phẩm này khi được đánh giá còn cao hơn cả Galaxy S8. 

Với mức giá chỉ từ 7,5 triệu đồng, HTC U11 Mỹ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất đông đảo người chơi công nghệ. Với mức giá rẻ chỉ bằng 1 nửa so với giá của HTC U11 tại TGDD như vậy, nhiều người đã đặt ra câu hỏi: Sản phẩm này sao có giá rẻ vậy ? Sản phẩm này sử dụng có gì hạn chế không ? Sản phẩm này có đáng để mua hay không ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết ngày hôm nay.