5 Điểm Khác Biệt giữ Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Chính Hãng | HungMobile

Thứ hai, 04/12/2017, lúc 14:16   17256 Lượt xem

Samsung Galaxy Note 8 Hàn Quốc rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản đang được bán chính hãng tại FPT Shop (khoảng 5 triệu). Trong khi, Galaxy Note 8 Hàn vẫn là một sản phẩm mới 100% nguyên hộp đem lại chất lượng sản phẩm yên tâm nhất cho người tiêu dùng. Vậy thì giữa Galaxy Note 8 hàn Quốc và bản Quốc Tế có gì khác nhau ?

Là đợn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam với chất lượng tốt nhất với mẫu mã đa dạng, chính vì vậy trong bài viết hôm nay cũng ta sẽ cùng so sánh giữa hai phiên bản này, cụ thể là Galaxy Note 8 Hàn Quốc và Note 8 Chính Hãng (FPT)


Galaxy S8 Mỹ và bản chính hãng khác nhau những gì ? Nên mua bản nào ?

Chủ nhật, 10/12/2017, lúc 09:56   22257 Lượt xem

Galaxy S8 ở thời điểm hiện tại vẫn còn sức hút khá lớn trên thị trường smartphone, những sản phẩm chính hãng được bán trên thị trường vẫn có mức giá khá cao tới gần 13 triệu đồng. Trong khi đó sản phẩm xách tay từ thị trường Mỹ có giá chỉ từ 6 triêu đồng thấp hơn rất nhiều bản chính hãng.

Câu hỏi mà nhiều người đã để lại cho HungMobile là: "Samsung Galaxy S8 Mỹ khác gì so với bản chính hãng và chúng có những ưu điểm hay nhược điểm nào ?" . Đây cũng là chủ đề chính của bài viết này và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết câu trả lời ngay sau đây.


Tư vấn chọn mua: Có nên mua Galaxy S8 Mỹ để chiến game?

Thứ sáu, 31/08/2018, lúc 19:32   3298 Lượt xem

Giấc mơ sở hữu một siêu phẩm công nghệ chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay, bạn chỉ cần đợi khoảng ……1-2 năm thì giá của những chiếc máy này đã được giảm đáng kể. Giá hiện nay của flagship cũ chỉ tương đương với một chiếc điện thoại tầm trung. Khi có quá nhiều sự lựa chọn thì người dùng sẽ phân vân nên mua flagship đời cũ hay những chiếc điện thoại tầm trung mới nhất để trải nghiệm công nghệ mới. Liệu rằng những chiếc smartphone cao cấp đời cũ như Galaxy S8 có còn được ưu chuộng và liệu rằng mua máy ở thời điểm hiện tại có còn chiến được game. Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! 


Tổng hợp các phiên bản Galaxy Note 8: Đừng vội mua nếu không biết rõ

Thứ sáu, 30/03/2018, lúc 15:42   18001 Lượt xem

Năm 2011, những chiếc Galaxy Note của Samsung bị chính Steve jobs cười chê bởi chiếc bút Spen vô dụng, sau đó 8 năm serial Note trở thành smartphone được yêu thích nhất toàn cầu với chiếc bút Spen không thể thiếu. Để phục vụ người hâm mộ trên toàn thế giới Samsung đã xuất bản các phiên bản ở các thị trường khác nhau như: Hàn, Mỹ, Quốc tế.

Bạn sẽ thắc mắc, tại sao cần phải có sự khác biệt giữa các thị trường hay mua Galaxy Note 8 Mỹ có dùng được ở Việt Nam. Vậy thì hãy cùng mình đi tổng hợp các phiên bản Galaxy Note 8 đang được săn đón tại HungMobile nhé!