iPhone 7 Đổi Bảo Hành, Chưa Active chính hãng VN/A có giá cực sốc !

Thứ tư,31-01-2018   3931 lượt xem


Nếu bạn đang có ý định mua cho mình một chiếc iPhone 7 thì bài viết này sẽ giành cho bạn. Hôm nay, HungMobile sẽ giới thiệu tới các bạn một chiếc iPhone 7 với diện mạo rất quen thuộc, nhưng ẩn chưa trong đó sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ giành cho bạn.

Đó chính là chiếc iPhone 7 Đổi Bảo Bảo Hành chính hãng Apple Việt Nam, sản phẩm mới 100% Chưa được Active nhưng lại có mức giá vô cùng hấp dẫn mà khiến nhiều người phải bất ngờ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

iPhone 7 hàng Trả Bảo Hành là gì ?

iPhone 7 Trả Bảo Hành là những sản phẩm được Apple sản xuất ra giành riêng để đổi máy cho khách hàng khi đi bảo hành.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 7 mà chẳng may nó bị một lỗi bất kì, thì Apple sẽ đổi mới cho bạn một sản phẩm khác theo chính sách của họ. Những sản phẩm mà họ dùng để đổi mới như vậy chính là iPhone hàng Trả Bảo Hành.

iPhone 7 Trả Bảo Hành, chính hãng VN/A có chất lượng đảm bảo và giá tốt.

Nói về chất lượng của những sản phẩm này, đây là những sản phẩm mới hoàn toàn do Apple sản xuất ra và đảm bảo mọi tiêu chuẩn khi xuất xưởng. So với các loại sản phẩm iPhone hàng CPO hay Refurbish là những loại hàng được tân trang lại, thì iPhone Trả Bảo Hành có thể nói là có chất lượng an toàn hơn khi nó là máy mới hoàn toàn.

iPhone chính hãng đổi bảo hành mới nguyên Seal

iPhone 7 Trả Bảo Hành là sản phảm mới 100%, chưa được kích hoạt bảo hành trên hệ thống của Apple. Hơn nữa, đây là sản phẩm điện thoại phân phối chính hãng bởi Apple Việt Nam (có mã VN/A). Vì vậy, sản phẩm sẽ được chính Apple bảo hành luôn tại các trung tâm bảo hành của mình trên toàn quốc.

Trung tâm bảo hành Apple trên toàn quốc

Tuy máy sẽ không được Apple tặng kèm theo hộp và phụ kiện, nhưng đổi lại chúng ta sẽ có mức giá cực kì hấp dẫn cho sản phẩm này.

So với iPhone 7 hàng cũ, thì iPhone 7 Trả Bảo Hành sẽ có mức giá cao hơn chỉ chưa tới 1 triệu đồng. Nhưng đổi lại nó sẽ mang lại sự yên tâm tuyệt đối khi đây là máy mới chính hãng Apple Việt Nam và chưa được kích hoạt bảo hành, cũng như sẽ được bảo hành tại chính hãng Apple Việt Nam.

Còn nếu so với mức giá của phiên bản thương mại tại FPT Shop thì sản phẩm này cũng sẽ có giá rẻ hơn 4 triệu đồng, trong khi máy vẫn có chất lượng hoàn toàn tương tự.

iPhone 7 32GB, Trả Bảo Hành là sản phẩm rất đáng để lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về chiếc iPhone 7 khá đặc biệt nay, chắc hẳn ai cũng sẽ thấy sản phẩm này rất đáng để lựa chọn. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm này không có nhiều vì vậy nếu bạn cần phải liên hệ sớm để được giữ hàng, hoặc xem chi tiết hơn TẠI ĐÂY.

Xin mời mọi người để lại ý kiến bình luận phía bên dưới, xin chào và hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo. 

Bài viết nên đọc

Đánh giá bài viết

  (Có 0 Đánh Giá)  

Bình luận sản phẩm  3

Image

Thương

Xin hỏi đôi bảo hành thì còn sản phẩm còn bảo nhiêu bảo hành ip vay và giá ý đã đủ phụ kiện chưa cau.. 0986620640

1 tháng trước Trả lời
Image

Hau

Gia nay la cua ngay hom nay ah shoop

5 tháng trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Anh tham khảo giá chi tiết theo màu trên link https://hungmobile.vn/iphone-7-32gb-chinh-hang-chua-active.html

4 tháng trước