Galaxy S8 Plus Mỹ và S8 Mỹ có gì khác nhau ? Lựa chọn nào tốt ?

Thứ ba, 11/12/2017, lúc 20:12   20 Lượt xem

Bộ đôi sản phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus là thế hệ sản phẩm cao cấp nhất hiện tại của Samsung, cũng là những chiếc điện thoại hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay.

Trong thị trường điện thoại xách tayGalaxy S8 Mỹ và Galaxy S8 Plus Mỹ là những sản phẩm cực HOT hiện nay với mức giá rẻ hơn rất rất nhiều so với hàng chính hãng. Trong khi, chúng đều cho ta sử dụng hoàn toàn tương tự như bản Quốc Tế và không có bất kì hạn chế nào. 

Trong bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus xách tay thị trường Mỹ, chúng sẽ có những gì khác nhau và đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất giành cho bạn. Sau đây, chúng ta sẽ so sánh chi tiết giữa hai sản phẩm này. 


Những lưu ý nhỏ để kiểm tra được Galaxy S8 Mỹ chuẩn chính hãng 100%

Thứ ba, 11/12/2017, lúc 23:12   28 Lượt xem

Chỉ ngày sau khi Galaxy S8 Mỹ Likenew có mặt tại Việt Nam tại HungMobile, sản phẩm đã gây được sự chú ý rất lớn với người tiêu dùng với mức giá cực kì hấp dẫn cũng như sử dụng ổn định như bản Quốc Tế tại Việt Nam.

Tuy nhiên, khác với Galaxy S8 Plus Mỹ và Galaxy Note 8 Mỹ trước đây, đều là hàng mới 100% Fullbox thì Galaxy S8 Mỹ lại là hàng Likenew qua sử dụng. Vì thế, chất lượng sản phẩm là điều rất khiến nhiều người lo ngại và sợ mua phải hàng dựng, kém chất lượng. 

Trong bài viết hôm này, HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn những bước kiểm tra đơn giản để bạn có thể tự mua cho mình được một chiếc Galaxy S8 Mỹ có chất lượng chuẩn chính hãng 100%, nguyên bản và yên tâm sử dụng.


Điểm gì trên Galaxy S8 Mỹ ăn đứt đối thủ trong tầm giá 10 triệu ?

Thứ ba, 11/12/2017, lúc 23:12   35 Lượt xem

Trong tầm giá 10 triệu, sẽ có rất nhiều mẫu điện thoại khác nhau cho bạn lựa chọn với những tính năng hay cấu hình tốt nhất hiện nay. Điển hình sẽ có iPhone 6s Plus 32GB chưa Active, hay iPhone 7 Cũ, iPhone 7 Chưa Active. Mới đây nhất, chúng ta có sự xuất hiện của Galaxy S8 Mỹ Likenew, cũng là sản phẩm được rất nhiều quan tâm trong tầm giá này.

Mỗi một sản phẩm sẽ có một điểm mạnh riêng đánh vào nhu cầu khách nhau của khách hàng. Vậy Samsung galaxy S8 Mỹ Likenew có nhứng điểm gì nổi trội trong tầm giá, đáng để bạn phải lựa chọn ? Hãy cũng tìm hiểu trong bài viết hôm nay. 


Galaxy S8 Mỹ và bản Quốc Tế khác nhau những gì ? HungMobile

Thứ ba, 11/12/2017, lúc 22:12   27 Lượt xem

Sau thời gian khá dài trông chờ thì chiếc Galaxy S8 Cũ xách tay Mỹ cũng đã có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm có mức giá rất tốt, chỉ khoảng 10 triệu đồng cho một sản phẩm Likenew có hình thức đẹp hoàn toàn như mới, chắc chắn sẽ là một sản phẩm HOT trong dịp tết năm 2018.

Câu hỏi mà nhiều người đã để lại cho HungMobile là: "Samsung Galaxy S8 Mỹ khác gì so với bản Quốc Tế và chúng có những ưu điểm hay nhược điểm nào ?" . Đây cũng là chủ đề chính của bài viết này và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết câu trả lời ngay sau đây.