Điện thoại Xiaomi Giá Rẻ - Mới 100% Nguyên Seal Hộp.

HungMobile là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc phân phối các dòng điện thoại Xiaomi. Với mức giá luôn tốt nhất đi kèm chế độ bảo hành tốt nhất với 12 tháng phần cứng và đổi mới trong 15 ngày đầu nếu máy có lỗi do nhà sản xuất. Tất cả Điện Thoại Xiaomi tại HungMobile đều là hàng mới 100%, hộp còn nguyên Seal cho bạn tự tay khui hộp khi mua hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm yên tâm nhất.

Tại sao nên mua điện thoại Xiaomi tại HungMobile ?

  • Chất lượng đảm bảo nhất: HungMobile là một trong số ít các đơn vị cung cấp các sản phẩm Xiaomi mới 100% còn nguyên Seal hộp thay vì chỉ bán hàng đã bị rạch Seal như ở hầu hết các đơn vị khác. Tự tay khui hộp khi mua hàng tại HungMobile sẽ mang tới sự yên tâm nhất giành cho bạn.
  • Giá bán đi kèm bảo hành tốt nhất: Giá bán tại HungMobile luôn để ở mức có lợi nhất cho khách hàng, đi kèm với đó là chế độ bảo hành tốt nhất với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng và đổi mới trong 15 ngày đầu nếu máy có lỗi do nhà sản xuất.
  • Thương hiệu uy tín lâu năm: HungMobile đã có thương hiệu rất uy tín trong hơn 6 năm qua, với "lý lịch" rất trong sạch. Vì vậy, HungMobile là nơi để bạn gửi niếm tin số 1 với bề dày kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định trong 6 năm vừa quà, chúng tôi không để vì một chiếc máy mà làm mất uy tín của cả một thương hiệu.
  • Hỗ trợ mua hàng trả góp linh hoạt: Tất cả sản phẩm điện thoại noi chung và Điện Thoại Xiaomi nói riêng. HungMobile đều có hỗ trợ trả góp với thủ tục cực kì nhanh chóng và tỷ lệ duyệt hồ sơ cực cao.

Điện thoại Xiaomi có tốt không ?

Xiaomi là hãng điện thoại lớn đến từ Trung Quốc. Nhắc tới các điện thoại Trung Quốc, hầu hết người dùng Việt Nam còn rất e ngại về thương hiệu và chất lượng của sản phẩm, phân vân không biết có nên sử dụng điện thoại đến từ Hãng này hay không ? Là một hãng điện thoại đến từ Trung Quốc nhưng khác với các hãng không tên tuổi khác, Xiaomi lại phát triển theo chiến lược dài hơi và có tham vọng chen chân vào thị trường Smartphone thế giới để cạnh tranh trực tiếp với các ông lớn như APPLE hay SAMSUNG.

Được thành lập vào năm 2010 và cho tới hiện tại, Xiaomi đã vươn lên mạnh mẽ là hãng điện thoại lớp thứ 5 thế giới theo bảng xếp hàng năm 2017. Với một hãng điện thoại có quy mô lớn tầm cỡ thế giới, mặc dù thương hiệu Xiaomi vẫn chưa chinh phục được trái tim của nhiều người Việt Nam, nhưng điều mà chúng ta có thể yên tâm đó chính là chất lượng và dịch vụ của điện thoại Xiaomi luôn được hãng rất chú trọng.

Sau vài năm xuất hiện ở thị trường Việt Nam, Xiaomi đã cho thấy họ cung cấp những sản phẩm giá rất rẻ với cấu hình cực kì tốt mà không có hãng nào có được trong cùng phân khúc, với chất lượng sản phẩm này càng được cải thiện nên Xiaomi đã chiếm vị thế Ông Vua trong phân khúc, rất đáng để cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, ở các phân khúc cao cấp, mặc gì Xiaomi đã có những sản phẩm rất tốt với cấu hình và công nghệ không hề thua kém gì các đối thủ lớn như Samsung, đi cùng mức giá cũng rẻ hơn nhiều nhưng rào cản về thương hiệu đến từ Trung Quốc vẫn là bài toàn khá nan giải đế người dùng lựa chọn sản phẩm đến từ Xiaomi ở phân khúc này, có lẽ Xiaomi cần phải kiển trì và nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai.