map-markerCS1: Số 7 Ngõ 121 Thái Hà, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

map-marker CS2: Số 22 Ngõ 68 Cầu Giấy, HN (Có chỗ đỗ ô tô)

phoneHotline: 090 154 8866

Quá nhanh - Quá nguy hiểm: Vsmart chính thức ra mắt 4 dòng smartphone ngày 14/12 taị Landmark 81

HungMobile 09:00:51 AM 03/12/2018 Tin công nghệ 2826 Lượt xem

Theo thông tin chính thức từ tập đoàn Vingroup, thương hiệu Vsmart sẽ chính thức ra mắt 4 dòng smartphone đầu tiên của hãng vào ngày 14/12/2018 tại toà tháp Landmark81 – Tp. Hồ Chí Minh. Những mẫu điện thoại này được sản xuất tại nhà máy sản xuất điện thoại Vsmart, thuộc Tổ hợp VinFast, Cát Hải, Hải Phòng.Nhà máy có công suất 5 triệu sản phẩm/năm cho giai đoạn 1 và được công nhận đạt chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Để chuẩn bị cho việc giới thiệu sản phẩm đầu tiên, các nhà máy của Vsmart được đầu tư thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử. Môi trường sản xuất được kiểm soát hoàn toàn về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm. Công nghệ của VinSmart được phát triển trên nền tảng tiêu chuẩn cao của châu Âu. Trong đó, hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị điện tử thông minh từ thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm đến sản xuất do công ty công nghệTây Ban Nha là BQ phát triển.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về chiếc Vsmart: 

Thông tin in trên chiếc hộp thể hiện chiếc điện thoại được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon, hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge, cùng dòng chữ Designed in Europe (thiết kế tại châu Âu) và Made in Vietnam (sản xuất tại Việt Nam).

Trong khi đó, thân máy với camera kép, mặt kính cong 3D, nhiều người nhận ra hình ảnh của điện thoại này có thiết kế na ná chiếc Aquaris X2 Pro đến từ hãng BQ – đối tác tại Tây Ban Nha được Vingroup tuyên bố mua bản quyền sở hữu trí tuệ để phát triển smartphone thương hiệu Vsmart từ tháng 7/2018.

Với việc sở hữu 51% Công ty BQ, VinSmart có thể khai thác tối đa năng lực của đội ngũ chuyên gia cao cấp của Tây Ban Nha trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cũng như ứng dụng các công nghệ tối tân vào sản xuất. Cùng với BQ, VinSmart cũng hợp tác chặt chẽ với các hãng công nghệ lớn nhất thế giới như Qualcomm, Google… nhằm cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực điện thoại thông minh. 

“Việc hoàn thiện và ra mắt được 4 dòng điện thoại thông minh trong vòng chưa đầy 6 tháng gia nhập lĩnh vực này thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao của chúng tôi trong việc tham gia vào lĩnh vực công nghiệp – công nghệ. Hiện tại, Vingroup vẫn đang tiếp tục làm việc với các đối tác lớn, tìm kiếm các chuyên gia giỏi, hoàn thiện dây chuyền thiết bị tiên tiến nhất. Chúng tôi kỳ vọng, cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam và đưa thương hiệu Việt ra thế giới”. ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ.

Sau smartphone, nhà máy Vsmart sẽ sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV…VinSmart cũng tiếp cận các hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng và kiểm soát chất lượng sản xuất của các thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.
Chỉ còn vài ngày nữa là chiếc điện thoại Made in Việt Nam của Vingroup ra mắt, anh em đánh giá sao về chiếc sảmtphone hoàn toàn mới này, liệu nó có đủ sức mạnh để cạnh tranh với các ông lớn như Samsung, Oppo, Xiaomi, liệu nó có như chiếc Bphone của Bkav ? Hãy để lại ý kiến của anh em dưới mục bình luận nhé! ​

Đánh giá của bạn (0 vote):

Bình luận

Vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận !

Hủy
Hình ảnh về HUNGMOBILE
hungmobile-8
hungmobile-10
hungmobile-3
hungmobile-4
hungmobile-6
hungmobile-1
hungmobile-2
hungmobile-14
1-8
2-7