5 lí do thuyết phục bạn chọn Glaxy Note 9 Mỹ ngay trong hôm nay nếu không muốn tiếc nuối

Thứ hai, 15/04/2019, lúc 17:46   61 Lượt xem

Như chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có phiên bản Galaxy Note 9 chính hãng, bản hàn, bản Mỹ, mỗi phiên bản sẽ có những điểm ưu biệt riêng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong bài viết dưới đây mình xin đưa ra 5 lí do để bạn lựa chọn Galaxy Note 9 Mỹ thay vì bản Hàn và bản chính hãng. Cùng tìm hiểu ngay nhé


Galaxy Note 9 Mỹ khác gì Chính Hãng: Đây là tất cả những gì bạn phải biết

Thứ hai, 15/04/2019, lúc 16:11   354 Lượt xem

Sự khác nhau bắt nguồn từ cách tiếp cận của Samsung cho phù hợp với từng thị trường. Do vậy thị trường khác nhau sẽ có những phiên bản Galaxy Note 9 khác nhau. Vậy sự khác nhau này là khác về những điểm gì? khác về bên trong hay bên ngoài? Rất nhiều người hiện nay còn thắc mắc và chưa hiểu rõ về sự khác nhau này.

Mình và các bạn cùng nhau đi làm rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp nhé!


Mua Galaxy S8 Plus Hàn cũ : Sẽ không bao giờ tìm được mã tầm trung nào tốt hơn flagship cũ này

Thứ hai, 15/04/2019, lúc 11:49   238 Lượt xem

Galaxy S8 Plus là sản phẩm chưa bao giờ hết hot, vẫn được rất nhiều người dùng quan tâm bởi nó có sức cuốn hút với thiết kế thời thượng, camera chất lượng, cấu hình mạnh mẽ… Hiện nay Galaxy S8 plus Hàn tại HungMobile đang giảm sốc chỉ còn khoảng 6,5 triệu, với mức giá hấp dẫn như vậy liệu có nên sở hữu ngay sản phẩm này hay không? Cùng tìm hiểu thêm về Galaxy S8 Plus Hàn trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phiên bản này.


Mi 8 giảm giá kịch sàn: Trở thành quái vật phân khúc tầm trung rất khó để tìm được lựa chọn tốt hơn

Thứ năm, 11/04/2019, lúc 15:22   1988 Lượt xem

“Điện thoại mới năm nào chẳng có, như Samsung, Huawei hay Xiaomi cứ tháng lại ra mẫu điện thoại mới, nhiều công nghệ mới hay ho vậy thì cớ gì phải mua smartphone của năm trước”- Đây có thể là tư tưởng của rất nhiều khách hàng.

Tuy nhiên nếu bạn là một người am hiểu về công nghệ, có đầu tư tìm hiểu sâu về smartphone thì sẽ nhận ra một điều những chiếc flagship giảm giá luôn luôn tốt và hoàn thiện hơn hẳn những chiếc điện thoại tầm trung cùng giá bán. Đây cũng chính là lý do ở thời điểm hiện tại chiếc Xiaomi Mi 8 với mức giá chỉ khoảng 7 triệu đang làm mưa làm giá trên thị trường dù đã có một năm ra mắt.