Quên iPad đắt cắt cổ đi mua Galaxy Tab A6 10.1 inch Spen, giá rẻ tốt hơn nhiều

Thứ hai, 13/07/2015, lúc 18:03   970 Lượt xem

“Máy tính bảng mua để làm gì?”

Đây có lẽ là trăn trở của không ít người dùng đang phân vân có nên mua máy tính bảng ở thời điểm hiện tại hay không. Sự đắn đo lại tiếp tục được đẩy nên cao khi nhìn lại trong thị trường máy tính bảng thì hiện tại gần như là độc tôn của iPad với giá cao cắt cổ nhưng người dùng lại không yêu cầu cao về tính năng với thiết bị này thì như vậy có bị cho là thừa thãi.

Nếu bạn có chung lỗi lo trên vẫn muốn có trên tay một chiếc máy tính bảng thì hãy quên iPad nhà Apple đi mua Galaxy Tab A6 Spen tốt hơn nhiều. Chi tiết thế nào hãy cùng mình tìm hiểu sau đây nhé!


Mua iPhone X cũ: Người dùng đang chống lại với chiến lược khai tử iPhone X

Thứ bảy, 13/10/2018, lúc 15:23   1418 Lượt xem

Trước năm 2013, mỗi năm Apple chỉ cho ra mắt một model duy nhất,  tuy nhiên sau khi nhìn thấy mối hiểm hoạ từ các sản phẩm Flagship Samsung đặc biệt là serial Note, Apple đã cho ra mắt phiên bản iPhone 6 Plus màn hình lớn đầu tiên của hãng. 2017, như thường lệ, đáng lẽ chỉ có bộ đôi iPhone kế nhiệm iPhone 8/8 Plus được công bố thì chiếc điện thoại kỉ niệm 10 năm thành lập - iPhone X được ra mắt đồng thời.

Một chiếc điện thoại đặc biệt như vậy, ngỡ tưởng nó sẽ là một huyền thoại thì Apple đã dẫn người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi mới đây thôi, Timcook đã lạnh lùng khai tử iPhone X.

Nếu bạn là một i Fan bạn có chấp nhận sự thật này? Hãy cùng mình sự tình bên trong và ở thời điểm hiện tại iPhone X cũ có còn đáng mua.


Galaxy S9 Plus Hàn giảm giá chóng mặt, đang phải cạnh tranh với những đối thủ nào?

Thứ bảy, 13/12/2014, lúc 10:44   1652 Lượt xem

Galaxy S9 Plus là niềm tự hào của các fan nhà Samsung về một chiếc Flagship cao cấp, hoàn thiện bậc nhất trong thị trường smartphone. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, mới sau 8 tháng không biết vì một lý do nào đó Galaxy S9 Plus tụt giá không phanh, trong đó cái tên xấu số nhất chắc có lẽ là phiên bản G9 Plus Hàn.

Hiện tại với mức giá bán cho chiếc  S9 Plus Hàn Newfullbox tại HungMobile chỉ khoảng 13.7 triệu. Vậy thì với mức giá hiện tại, phiên bản Flagship xách tay này đang phải đối mặt với những đối thủ nào, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!


Galaxy S9 Plus xách tay Hàn: Mới Fullbox, tiết kiệm 10 triệu, một người mua cả nhà vui

Thứ sáu, 12/10/2018, lúc 17:48   1453 Lượt xem

Cuộc tranh đấu giữa hàng chính hãng và xách tay dường như không có hồi kết trên thị trường smartphone. Người khen, kẻ chê và chúng ta cũng không thể nhận định được bên nào sẽ chiến thắng tuyệt đối. Như bạn thấy đấy, không kể đâu xa, tranh luận mua Galaxy S9 Plus Chính hãng Thế giới di động hay Galaxy S9 Plus xách tay Hàn đang trở lên gay gắt khi mức giá của hai sản phẩm chênh đến 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang có ý định mua một trong hai chiếc Flagship Samsung này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!