Tin mới nhất
Điểm nhanh những cái "Đầu tiên"của Redmi 6A: Quá nhiều quá nguy hiểm

Thứ bảy, 19/08/2018, lúc 10:08   265 Lượt xem

Có vẻ như các nhà đầu tư luôn hờ hững với những chiếc smartphone trong phân khúc giá rẻ. Một chiếc điện thoại giá khoảng 2 triệu thường chỉ dừng lại ở nghe gọi ổn, còn lại thì….. chắc mọi người cũng đã biết. Tuy nhiên, đó là thời kì trước khi chiếc Redmi 6A ra mắt. Trên tay chiếc điện thoại Xiaomi mới nhất, nhất định bạn sẽ phải  thay đổi tư tưởng cứ ngỡ đúng từ trước đến nay.

Xiaomi đã có những cải tiến gì trên chiếc Redmi 6A để biến nó trở thành một trong trong những chiếc điện thoại giá rẻ bán chạy nhất của hãng. Cùng mình đi tìm hiểu nhé.


Mở hộp Mi 8 EE: Khác biệt, nổi bật, duy nhất, bản cải tiến giành riêng cho MI-FAN,

Thứ bảy, 19/08/2018, lúc 04:08   20 Lượt xem

Tháng 5/2018 Xiaomi cho ra mắt bộ ba Xiaomi MiMi 8Mi 8 EEMi 8 SE. Trong khi hai phiên bản Mi 8, Mi 8 SE đã được ra mắt với những cải tiến công nghệ vượt bậc chiếm trọn trái tim người hâm mộ. Vậy mà sau 3 tháng, Xiaomi mới công bố chính thức phiên bản cuối cùng Xiaomi Mi 8 EE với thiết kế trong suốt, trải nghiệm mở khóa mới mẻ. Những chiếc điện thoại đầu tiên đã về đến Việt Nam, cùng mình mở hộp nhanh phiên bản đặc biệt mà Xiaomi đã phải ghi rõ: "Innovation for Everyone"-bản cải tiến đặc biệt cho mọi người”.


Đánh giá Xiaomi Mi 8 EE- Note 9: Bỏ qua giá cả thì đây có phải cuộc cạnh tranh công bằng?

Thứ bảy, 19/08/2018, lúc 11:08   2438 Lượt xem

Theo đánh giá của Androi Authority, Flagship 2018, Galaxy S9/S9+ không gây được ấn tượng mạnh như bộ đội S8/S8Plus năm trước. Galaxy Note 9 mới đây được ra mắt với hi vọng giành lại vị thế dẫn đầu của Samsung trước đây. Tuy nhiên, cuộc chạy đua công nghệ không phải của riêng ai. Rất gần ngày với Note9, chiếc Flagship Mi 8 EE phiên bản kỉ niệm 8 năm thành lập Xiaomi cũng được công bố chính thức. Đây là chiếc điện thoại có nhiều “ Cái đầu tiên nhất thế giới” hiện tại.

Ra mắt gần ngày, cùng là những chiếc smartphone mạnh nhất thế giới, liệu hai siêu phẩm này có thể cùng chung sống trong thế giới công nghệ cạnh tranh đầy gay gắt? Chiếc điện thoại nào sẽ chiếm chọn trái tim của người dùng?Cùng đi tìm hiểu nhé!


Đánh giá Mi Max 3: Màn hình to hơn, Pin khủng hơn dùng đã hơn

Thứ bảy, 19/08/2018, lúc 09:08   1429 Lượt xem

Bạn đang cần gì ở một chiếc điện thoại? Nghe, gọi, nhắn tin, tác vụ bình thường. Tuy nhiên khách hàng luôn tham lam, một smartphone hiện đại phải đáp ứng được các nhu cầu giải trí, chơi game, có tính ứng dụng cao. Rất hiểu khách hàng, Xiaomi đã trình làng chiếc Phablet Mi Max 3 mới nhất. Đây là bản kết hợp hoàn hảo các tác vụ điện thoại thông thường cùng với những trải nghiệm cực đã như một máy tính cầm tay.

Mi Mix 3 là bản nâng cấp hoàn thiện từ đàn anh Mi Max 2. Chiếc điện thoại Xiaomi mới nhất có những cải tiến gì để chinh phục khách hàng? Cùng mình đi tìm hiểu nhé.