Công thức nào chuẩn để chọn mua HTC U11 Mỹ chuẩn, xịn ?

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 18:02   2794 Lượt xem

Ngay sau khi những chiếc HTC U11 Mỹ xuất hiện tại thị trường Việt Nam thì dường như ngay lập tức chúng tạo lên một cơn sốt đối với cộng đồng người tiêu dùng, nhất là ai sắp, đã và vẫn đang là fan của HTC. HTC U11 Mỹ đang được bán trên thị trường là máy cũ, đã qua sử dụng, chúng đều được rao là máy đẹp như mới, nguyên bản, zin, chưa sửa chữa. Nhưng chất lượng như thế nào thì thực sự rất khó để kiểm chứng, và nếu bạn nếu bạn đang chuẩn bị mua HTC U11 Mỹ thì nên cần chuẩn bị những kiến thức gì.

Với kinh nghiệm trên 6 năm kinh doanh nhiều dòng điện thoại xách tay như HTCSamsungiPhoneXiaomi,... .HungMobile là một đia điểm uy tín được nhiều người đón nhận, vì vậy trong bài viết này thì HungMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn để làm sao có thể chọn cho mình một chiếc HTC U11 Mỹ đã qua sử dụng một cách chuẩn nhất.


Đánh giá nhanh HTC U11 Mỹ Likenew, Giá bán thật bất ngờ.

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 16:02   1622 Lượt xem

Chào các bạn, trong tầm giá khoảng tầm 7,5 triệu đồng thì có lẽ để mua một chiếc điện thoại qua sử dụng thì có lẽ Galaxy S7 Edge Likenew là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Nhưng điều đấy có lẽ không đúng nữa khi đối thủ HTC U11 Mỹ Likenew bất ngờ xuất hiện với mức giá cực rẻ trong khi có rất nhiều ưu điểm nổi trội.  Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu nhanh về sản phẩm này. 


Điều gì khiến bạn bỏ hơn 11 triệu để mua Galaxy S8 Plus Mỹ Liknew ?

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 18:02   1128 Lượt xem

Trong phân khúc hơn 11 triệu đồng thì không khó chúng ta có thể tìm ra một vài mẫu flagship cao cấp để cho các bạn lựa chọn. Điển hình như Galaxy Note FEiPhone 6s Plus 32GB Đổi Bảo Hành VN/A, hay iPhone 7 32GB Đổi Bảo Hành VN/A,...Mới đây một flagship cao cấp khác cũng được nhiều người quan tâm, đó chính là chiếc Galaxy S8 Plus Mỹ Likenew

Mỗi một sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu của người dùng. Nhưng tại sao người dùng có thể bỏ hơn 11 triệu để mua Galaxy S8 Plus Mỹ ? Hãy cùng HungMobile tìm hiểu trong bài viết này nhé.


Chênh nhau 1 triệu! Chọn Galaxy S8 Mỹ hay Galaxy S8 Plus Mỹ cũ ?

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 17:02   734 Lượt xem

Bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus là những máy flagship cao cấp hàng đầu của Samsung hiện nay. Trong khi điện thoại chính hãng, bộ đôi này đang có giá cao ngất ngưởng khoảng 18-20 triệu đồng thì ở phân khúc Samsung xách tay thì chúng lại có mức giá cực kì "thơm" và nhiều người có thể dễ dàng sở hữu được. Tuy là điện thoại xách tay nhưng Galaxy S8, S8 Plus Mỹ có thể sử dụng hoàn toàn bình thường như phiên bản Quốc Tế được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Galaxy S8 Mỹ cũ hiện có giá khoảng hơn 10 triệu đồng, còn bản S8 Plus Mỹ có giá chênh lệch khoảng 1 triệu đồng thì nên chọn phiên bản nào để sử dụng và chúng có những điểm gì khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.