Apple ngày càng “hút máu” người dùng vậy có lối thoát nào cho chúng ta?

Thứ ba, 18/09/2018, lúc 11:57   2037 Lượt xem

Apple là một thương hiệu mà chỉ nghe tên thôi người dùng cũng đã mường tượng ra sự xa xỉ, hào nhoáng nhưng đằng sau đó là cả một sự thật đen tối khi mà Apple ngày càng hút máu người tiêu dùng nhiều hơn. Các sản phẩm của hãng luôn trong top đầu thế giới điều này là không thể phủ nhận, tuy nhiên hãng có vẻ như chưa thoả mãn với số tiền thu được và vẫn tiếp tục bắt người dùng chi tiền nhiều hơn nữa.

Vậy thì khách hàng hay các i Fan đã gắn bó với Apple hơn 10 năm qua có những giải pháp nào để Apple không thể rút hầu bao của họ. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!


Gửi iPhone 2018: “Cảm ơn vì đã không thay đổi gì cả”, mua iPhone X tốt hơn nhiều

Thứ bảy, 15/09/2018, lúc 17:22   2351 Lượt xem

Ra mắt được một thời gian nhưng có vẻ sức hút của bộ ba iPhone 2018 đã quá nhạt nhoà vì gần như mọi thông số đều đã “được lộ’’ đến 96%. Sau sự kiện ngày 12/9, iPhone Xs, Xs Max, và Xr đã chính thức được công bố trên toàn thế giới. Đã có rất nhiều các ý kiến bình luận xung quanh bộ ba này trong đó không thể không nhắc đến câu “nói kháy’’ từ Huawei : “Thankyou for keeping things the same- Cảm ơn vì đã không thay đổi gì cả”.

Ở thời điểm hiện tại, nếu bạn đang phân vân mua iPhone X hay là 1 trong 3 iPhone 2018 thì lời khuyên chân thành nhất cho bạn là iPhone X.

Vậy lý do gì khiến mình tự tin khẳng định đến vậy, hãy cùng mình tìm trong bài viết nhé!


So sánh công tâm iPhone 7 Plus - Galaxy S8 Plus: Đâu mới là Best Choice?

Thứ bảy, 15/12/2018, lúc 10:22   3658 Lượt xem

Bạn đã thực sự hỏi bản thân mình bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua những chiếc Flagship đắt đỏ với mục đích gì? “Bởi đơn giản nó là Flagship đến từ thương hiệu xa xỉ? Mua điện thoại để phục vụ công việc hàng ngày? Hay cần một chiếc điện thoại cấu hình mạnh để giải trí?”. Đã có rất nhiều câu hỏi được đã được gửi về HungMobile là nên mua iPhone 7 Plus cũ hay Galaxy S8 Plus. Bởi thời điểm hiện tại đây là hai mẫu Flagship cũ giá thành tốt và hiệu năng ổn định.

Nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo bài đánh giá của mình sau 1 tháng sử dụng đồng thời hai chiếc điện thoại này của mình nhé!

iPhone 7 Plus và Galaxy S8 Plus không phải là sản phẩm xa lạ với khách hàng, chính vì vậy bài viết này mình sẽ không tập trung so sánh các con số kĩ thuật mà chỉ đưa ra những trải nghiệm mà mình đã có với cả hai iPhone 7 và Galaxy S8 Plus.


Ngày xưa điện thoại được sản xuất như thế nào, 2018 mua iPhone 7- Galaxy S7 Edge có bị lạc hậu?

Thứ sáu, 14/09/2018, lúc 16:05   1912 Lượt xem

Những chiếc điện thoại đầu tiên được sản xuất chỉ đơn giản để nghe, gọi và nhắn tin. Ngày nay, có vẻ như khách hàng đang bị truyền thông làm mờ mắt với những chiếc smartphone với tính năng thú vị như: AR Amoji, chụp ảnh xoá phông, quay phim super Slomo…mà quên dần đi giá trị đích thực của một chiếc điện thoại di động.

Hãy cùng mình lật lại thời gian để xem năm 2016, hai hãng công nghệ hàng đầu đã sản xuất iPhone 7 và Galaxy S7 Edge như thế nào nhé!