Sốc! Galaxy S8 Plus Mỹ Cũ, Xách tay Mỹ Likenew đã có hàng tại HungMobile, giá siêu rẻ

Thứ năm, 11/01/2018, lúc 14:21   4188 Lượt xem

Galaxy S8 Plus không còn là sản phẩm mới đối với mọi người nữa, vì đây là sản phẩm đã được HungMobile bán từ lâu với nhiều phiên bản khác nhau như Galaxy S8 Plus New FullboxS8 Plus Chính Hãng hay có cả đợt bán S8 Plus Hàn nữa. Tuy nhiên, là đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 VIệt Nam với chất lượng tốt nhất ,phiên bản Galaxy S8 Plus được HungMobile nói đến trong bài viết này lại là một chiếc Galay S8 Plus khác hoàn toàn các phiên bản trên. Đó chính là chiếc Galaxy S8 Plus Mỹ phiên bản xách tay hàng đã qua sử dụng với mức giá chỉ hơn 11 triệu đồng, một mức giá cực kì sốc so với mặt bằng chung. Hãy cùng HungMobile trên tay nhanh chiếc Galaxy S8 Plus Mỹ Likenew này nhé.


iPhone X: Câu trả lời trọn vẹn nhất cho 10 năm chờ đợi của i Fan

Thứ ba, 02/01/2018, lúc 17:08   355 Lượt xem

Apple từ một thương hiệu máy tính có ảnh hưởng, đến bờ vực phá sản rồi tiếp đó trở thành công ty công nghệ lớn nhất thế giới. Ban đầu Steve Jobs có ý định thiết kế một máy tính bảng, nhưng sau khi trải nghiệm với giao diện người dung nguyên mẫu, ông đã quyết định sản xuất một chiếc điện thoại sẽ tốt hơn. Vậy là chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới được ra đời với tên gọi iPhone 2. Sau 10 năm những chiếc iPhone mới liên tiếp được ra mắt, tạo nên một thương hiệu xa xỉ cho Apple. iPhone X là chiếc điện thoại có ý đặc biệt nhất, nó là phiên bản kỉ niệm 10 năm thành lập dòng iPhone. Máy sẽ có một diện mạo mới, tân trang từ trong ra ngoài và hứa hẹn tạo nên đột phá ở hiện tại và trong tương lai.

Hãy cùng HungMobile tìm hiểu phiên bản iPhone đặc biệt này có những cải tiến gì, khiến nó trở lên khác biệt nhé!


Tại sao nên mua iPhone X chính hãng tại HungMobile

Thứ ba, 02/01/2018, lúc 16:31   1890 Lượt xem

Nếu bạn đang muốn sắm cho mình một chiếc siêu phẩm iPhone X thì trên thị trường không thiếu những đơn vị bán, từ những nhỏ cho đến lớn, từ xách tay cho đến chính hãng với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu được 1 chiếc iPhone X chính hãng với mức giá của hàng xách tay thì không phải ở đâu cũng có thể làm được, vì vậy mình giới thiệu cho bạn một đơn vị có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Và dưới đây là những lý do tại sao bạn nên mua iPhone X chính hãng tại HungMobile.


Nên mua iPhone X chính hãng hay iPhone X xách tay ? Đâu là lựa chọn khôn ngoan.

Thứ ba, 02/01/2018, lúc 14:37   4350 Lượt xem

Tuy mới được ra mắt nhưng iPhone X nhanh chóng trở thành 1 sản phẩm được người tiêu dùng mua nhiều nhất. Hiện tại, trên thị trường đang có 2 loại iPhone X đó là hàng chính hãng và hàng xách tay. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những điềm khác biệt nhất định và nên lựa chọn iPhone X chính hãng hay iPhone X xách tay. Hãy cùng HungMobile đi tìm câu trả lời nhé.

Giá bán của iPhone X chính hãng và iPhone X xách tay

Từ trước đến nay giá của hàng chín hãng và hàng xách tay luôn có sự chênh lệch nhất định và iPhone X cũng không phải ngoại lệ