Galaxy Note 8 đã đay đổi giấc mơ với tấm bằng giỏi đại học của tôi như thế nào

Thứ bảy, 20/10/2018, lúc 17:49   2335 Lượt xem

Là một thanh niên từ quê ra Hà Nội mang ước mơ sẽ thành công ở nơi đất khách quê người. 4 năm đại học lao đầu vào giáo trình, slide bài giảng, ngày 24 tiếng thì 20 tiếng là học và học. Ngày ra trường với tấm bằng giỏi trên tay, tự tin sẽ thành công với công việc mức lương 8 chữ số vậy mà sự thật thì…….

Những ngày đầu ra trường, cuộc sống đã tát tôi một cái tát đau đến nhói lòng. Mang tấm bằng giỏi ra trường đi xin 3 công ty thì một công ty không nhận, 2 công ty còn lại chỉ qua được vòng loại. Vất vả lắm mới xin được vào một công ty về bất động sản làm ở vị trí nhân viên kinh doanh. Từ đó cuộc sống chỉ lặp lại:

...............................................


Đừng chỉ nhìn Galaxy S9 Plus mà kết luận Samsung đang đến ngày lụi tàn, sự thật là….

Thứ bảy, 20/10/2018, lúc 15:09   1498 Lượt xem

“Bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus không có nhiều cải tiến về công nghệ”, “Vì doanh số mua S9/S9 Plus quá thấp nên Samsung đã phải đẩy mạnh ngày ra mắt của Note 9”, đó là những thông tin bạn sẽ dễ dàng tìm được trên các trang báo mạng liên quan đến bộ đôi Flagship Samsung 2018. Chỉ dựa vào một vài tin tức này đã có rất nhiều bạn trẻ tự tin kết luận Samsung đã đến ngày tàn, nhường ngôi lại cho các thương hiệu đến từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, bạn có nghĩ hãng công nghệ hàng đầu lại chỉ vì một sản phẩm mà có thể sụp đổ cả một đế chế đã xây dựng một thập kỉ. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé!


Ngược dòng lịch sử: Galaxy S8/S8 Plus quyền năng của người dẫn đầu

Thứ bảy, 20/10/2018, lúc 10:31   2959 Lượt xem

Vậy là cũng gần 1 năm 5 tháng bộ đôi Flagship Samsung Galaxy S8/S8 Plus được ra mắt. Quay lại không khí của sự kiện Samsung Unpacked 2017, S8/S8 Plus đã được cả thế giới ngưỡng mộ với những cải tiến mang tính đột phá của Samsung cho ngành smartphone. Mới đây, mình vô tình đọc được bình luận của một bạn về chiếc Galaxy S8: “2018 rồi ai còn mua Galaxy S8 lỗi thời, có tiền thì bỏ ra mà mua iPhone XiPhone Xs Max”.

Một cảm xúc thật sự rất khó tả, có phải thời gian 1 năm đã khiến cho người dùng quên đi sức ảnh hưởng của bộ đôi S8/S8 Plus. Vậy thì hãy cùng mình bỏ ra 5 phút, ngược dòng thời thời gian để biết ngày S8/S8 Plus ra mắt nó đã hoành tráng như thế nào. Let’s go!


Mua Samsung Likenew Fullbox: Lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng cầu toàn

Thứ sáu, 19/10/2018, lúc 16:52   4655 Lượt xem

Điện thoại Samsung xách tay có lẽ không còn quá xa lạ với các tay sành công nghệ. Những sản phẩm này bạn sẽ mua ở mức giá rẻ cực sốc và có thể tiết kiệm nên đến chục triệu đồng so với máy mới chính hãng. Chất lượng của các máy đều đã được kiểm định chặt chẽ và sử dụng như hàng mới.

Tuy nhiên, bạn có cảm thấy nó đang thiếu một thứ gì đó mà khiến bạn không thể nào đánh giá 5* cho sản phẩm. Nếu bạn có cùng cảm giác với mình thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!