Điện thoại dưới 4 triệu Pin trâu, Cấu hình cao, Thiết kế đẹp tốt nhất 2018

Thứ hai, 06/08/2018, lúc 11:27   13810 Lượt xem

Những chiếc điện thoại dưới 4 triệu đang là phân khúc “Hút máu khách hàng”. Cầm 4 triệu trên tay bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn smartphone với các ưu điểm nổi bật như thiết kế tai thỏ thời thượng, camera thách thức bóng tối, cấu hình cân mọi đầu game hay trải nghiệm mở khóa khuôn mặt thú vị.

Bạn sẽ đau đầu với các lựa chọn như: Redmi 6 ProRedmi Note 5Sony Z3…..Vậy đâu sẽ là quyết định thông minh nhất, cùng mình đi tổng hợp những chiếc điện thoại đang làm “Bá chủ” mức giá 4 triệu này nhé.


Note 8 Hàn Xách Tay Cũ: Rẻ hơn 10 triệu, Chất lượng không đổi, Thu hút mọi ánh nhìn

Thứ hai, 06/08/2018, lúc 10:38   1936 Lượt xem

Năm 2011, cả thế giới đã chê cười chiếc Samsung Galaxy Note đầu tiên, được ví “ To như…dép”. Chớp mắt chỉ 6 năm, chiếc điện thoại to bản ngày nào đã trở thành xu hướng và dẫn đầu trong thị trường phablet. Trước khi Galaxy Note 9 được bán chính thức với giá có thể lên tới 30 triệu thì mọi ánh nhìn đều đổ xô vào Glaxy Note 8 Hàn, phiên bản Note hoàn thiện nhất từ trước đến nay.

HungMobile là đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam với chất lượng đảm bảo và đặc biệt mức giá rẻ hơn đến 10 triệu so với hàng chính hãng có phải là sức hút duy nhất khiến khách hàng say đắm siêu phẩm Galaxy Note 8 Hàn xách tay cũ này không? Sức mạnh tiềm ẩn nào sẽ được khai quật, cùng mình tìm hiểu nhé?


Galaxy S7 Edge Đổi Bảo Hành: Xách tay, Mới 100%, Đẳng cấp đi cùng năm tháng

Thứ năm, 02/08/2018, lúc 18:21   2095 Lượt xem

Nghiên cứu cho một chiếc điện thoại mới đã rất khó khăn, sản xuất ra được chiếc điện thoại đẳng cấp đi cùng năm tháng càng không dễ dàng. Là một trong những chiếc Flagship hàng đầu của Samsung, Galaxy S7 Edge dù đã được ra mắt từ 2016 nhưng đến nay vẫn giữ được độ hot với thiết kế đỉnh cao đi trước thời đại, trải nhiệm thông minh và camera thách thức bóng tối. Đối đầu trực tiếp với chiếc Xiaomi Mi Max 3Mi 8 SEGoogle Pixel XL...

Những chiếc S7 Edge được sản xuất ra đều đã cháy hàng. Bạn sẽ rất khó khăn để có thể sở hữu một chiếc máy mới nguyên Seal. Được khách hàng tin tưởng là đơn vị kinh doanh điện thoại SAMSUNG xách tay số 1 Việt Nam những khách hàng của HungMobile vẫn có trong tay chiếc S7 Edge mới 100%. Cùng đi khám phá và giải mã sức hút chết người của Galaxy S7 Edge quốc tế này nhé.


Điểm khác biệt ăn tiền của Galaxy S8, S8 Plus Hàn: Giá rẻ- Chất lượng chuẩn Quốc tế

Thứ năm, 02/08/2018, lúc 15:08   1209 Lượt xem

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus được đánh giá là sáng tạo đột phá trong thị trường công nghệ điện thoại, là một trong những phiên bản thành công nhất của Samsung. Để chứng minh cho đẳng cấp là mãi mãi, dù ra được ra mắt từ năm ngoái nhưng doanh số tiêu thụ S8 và S8 Plus vượt kì vọng và gấp 4 lần bộ đôi S9, S9 Plus 2018.

Samsung đã bán ra rất nhiều phiên bản trên thị trường quốc tế với một số thay đổi nhỏ về phần cứng. Một trong số đó, phiên bản Galaxy S8, S8 Plus tại thị trường Hàn- “láng giềng xa” của chúng ta đang được những tay sành công nghệ săn đón để thay thế bản chính hãng với mức giá đắt đỏ.

Các thông số phần cứng đạt chuẩn như phiên bản Quốc tế mà giá thành tiết kiện gần 10 triệu đồng có đủ để chiếc điện thoại Samsung xách tay hàng Likenew mê hoặc khách hàng? Đây có phải điểm khác biệt ăn tiền duy nhất của bộ đôi này? Đọc đến cuối bài để tìm câu trả lời nhé!