Quên iOS 11 đi, iOS 12 đang “bơm máu” và cứu sống toàn bộ thế hệ iPhone cũ rồi

Thứ năm, 20/09/2018, lúc 10:15   2580 Lượt xem

“iOS 11 là phiên bản lỗi nhất lịch sử của Apple”, “Tôi sẽ không dùng iPhone nữa nếu Apple còn tiếp tục dùng iOS11”, “Điện thoại của tôi bị đơ từ khi nâng cấp nên iOS 11”…Đây chỉ là một số trong hàng nghìn phàn nàn của người dùng về phiên bản iOS 11. Apple đã một lẫn nữa biết lắng nghe người dùng khi mà chỉ trong 1-2 ngày qua phiên bản iOS 12 mới nhất chính thức được cập nhật. Điều “mừng rơi nước mắt” trong sự kiện này là chiếc iPhone SE đã 2 tuổi đời của mình cũng có trong danh sách này. Kể nhanh sẽ có: iPhone 5s, iPhone SE, 6/6s/6s PlusiPhone 7/7Plus, iPhone 8/8 PlusiPhone X.

iOS 12 được đánh giá là đã cứu sống toàn bộ thế hệ iPhone cũ. Nào, bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu “vị siêu anh hùng” này đã làm được những gì, liệu có đúng như lời đồn đại không nhé!


Nóng hổi Xiaomi Mi 8 pro-Mi 8 Lite ra mắt "Xiaomi liệu có thoát khỏi lời nguyền "Coppy ý tưởng"

Thứ tư, 19/09/2018, lúc 17:40   3503 Lượt xem

Trong sự kiện ra mắt ngay hôm nay tại Trung Quốc, Xiaomi đã chính thức giới thiệu bộ đôi Xiaomi Mi 8 Pro và Xiaomi Mi 8 Lite. Tuy nhiên, người dùng vẫn nhận thấy sự quen thuộc trong tư tưởng thiết kế và thông số phần cứng của hai thiết bị này giống với những thiết bị mới của hãng.

Sự kiện vừa kết thúc, hãy cùng mình đi tổng hợp chi tiết về hai mẫu điện thoại Xiaomi mới nhất này nhé!


Nếu chưa đủ tự tin kiểm soát 100% chiếc iPhone của mình thì hãy tham khảo các mẹo vặt này

Thứ tư, 19/09/2018, lúc 16:10   1008 Lượt xem

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có những thiết bị chạy Android mới có nhiều thủ thuật, mẹo vặt hữu ích thì có lẽ bạn đã nhầm. Vì hệ điều hành iOS cũng có rất nhiều tính năng ẩn mà không phải người sử dụng iPhone lâu năm nào cũng biết. Với những thủ thuật trên iPhone như khóa ứng dụng, tắt theo dõi từ xa, giải phóng Ram…nhất định sẽ khiến chiếc iPhone tưởng như nhàm chán trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nếu bạn chưa tự tin kiểm soát 100% chiếc iPhone trên tay thì hãy tham khảo các mẹo vặt mà mình gợi ý nhé.


Apple ngày càng “hút máu” người dùng vậy có lối thoát nào cho chúng ta?

Thứ ba, 18/09/2018, lúc 11:57   2219 Lượt xem

Apple là một thương hiệu mà chỉ nghe tên thôi người dùng cũng đã mường tượng ra sự xa xỉ, hào nhoáng nhưng đằng sau đó là cả một sự thật đen tối khi mà Apple ngày càng hút máu người tiêu dùng nhiều hơn. Các sản phẩm của hãng luôn trong top đầu thế giới điều này là không thể phủ nhận, tuy nhiên hãng có vẻ như chưa thoả mãn với số tiền thu được và vẫn tiếp tục bắt người dùng chi tiền nhiều hơn nữa.

Vậy thì khách hàng hay các i Fan đã gắn bó với Apple hơn 10 năm qua có những giải pháp nào để Apple không thể rút hầu bao của họ. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!