Thông báo: HungMobile số 59 Thái Hà nghỉ sớm ngày 18/1 vào lúc 18h

Thứ sáu, 17/01/2020, lúc 14:34   43 Lượt xem

Lời đầu tiền cho phép HungMobile chúc tất cả khách hàng có một kì nghỉ lễ Tết Canh Tý an lành và khoẻ mạnh. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ HungMobile trong suốt thời gian qua. 

Vào ngày 18/1, cửa hàng HungMobile số 59 Thái Hà xin được phép đóng cửa sớm vào lúc 18h để tổ chức tiệc tất niên 2019. Ngày 19/1, cửa hàng hoạt động bình thường. 


Fan Realme vào xem ngay: TOP máy cấu hình ngon, giảm giá sâu nhất Tết Canh Tý

Thứ hai, 06/01/2020, lúc 14:24   341 Lượt xem

Nhắc đến "Smartphone cấu hình mạnh bán giá rẻ" thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại Xiaomi xách tay. Thú thực, 2-3 năm trở lại đây Xiaomi đã rất thành công tại thị trường Việt Nam, hàng loạt những mẫu điện thoại TOP đầu như Mi Note 4, Mi 8, Mi 9 hay mới đây nhất là Redmi K20/K20 Pro đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng người dùng. 

Tuy nhiên, miếng bánh ngon không thể ăn một mình, mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng Realme cũng đã cho thấy những gì Xiaomi làm được thì Realme cùng dư sức làm tốt hơn. Nếu bạn là một fan của Realme, đang tìm những mẫu điện thoại xách tay cấu hình tốt bán với giá rẻ nhất thị trường thì hãy xem ngay những gợi ý dưới đây: 


Mở hộp - Đánh giá Redmi 8 xách tay: Nhất định phải mua nếu bạn có 2 củ trong tay

Thứ hai, 06/01/2020, lúc 10:53   215 Lượt xem

Với khoảng 2 triệu đồng trong tay, bạn đang cần mua một chiếc điện thoại cấu hình vừa đủ đáp ứng tốt các nhu cầu hàng ngày. Bạn đang tìm mua một smartphone giá rẻ cho phụ huynh hay bạn đang là sinh viên chỉ cần một smartphone giá rẻ để tiện liên lạc và lướt web? 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý thì nhất định phải xem ngay chiếc điện thoại xách tay tốt nhất trong tầm giá 2 triệu đồng, phiên bản Redmi 8 xách tay giá rẻ. Mở hộp, hình ảnh thực tế và đánh giá chi tiết về Redmi 8 xách tay bạn tham khảo dưới đây: 


COMEBACK CỰC MẠNH: Mua máy liền tay - Trúng ngay quà khủng

Thứ tư, 03/11/2021, lúc 20:48   2734 Lượt xem

06 tháng vừa qua là quãng thời gian thât sự khó khăn đối với đội ngũ của Hungmobile, đã có rất nhiều biến động dẫn đến việc HungMobile phải tạm thời ngưng hoạt động trong 06 tháng. Tuy nhiên, với sự kiên trì, tình yêu đối với các sản phẩm công nghệ suốt 08 năm qua thì nay chúng tôi đã quay trở lại. HungMobile đã quay trở lại hoạt động tại số 59 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. 

Trong thời gian đầu trở lại, cửa hàng vẫn còn nhiều thiếu sót, thật sự cảm ơn các bạn rất rất nhiều đã luôn ủng hộ và tin tưởng HungMobile. Đáp lại tình yêu, sự tin tưởng của các bạn, chào mừng HungMobile quay trở lại, chúng tôi gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt: