Nhận ngay 2.3 TỶ nếu CAM ĐOAN không động vào smartphone trong 1 năm, bạn có tự tin chơi?

Thứ sáu, 14/12/2018, lúc 16:31   531 Lượt xem

Are You Really?

Smartphone hiện tại giống như vật bất lý thân với con người. Mang điện thoại đi ăn, đi làm, đi chơi, hay cả những công việc vệ sinh cá nhân như đi tắm, đi vệ sinh thì con người cùng không thể tách rồi điện thoại. Vậy thì..................

Bạn có sẵn sàng ngưng sử dụng điện thoại trong 1 năm để nhận 2.3 tỷ? Đừng đùa với lời đề nghị nghe có vẻ ngon ăn này. Thực ra nó chẳng dễ ăn một chút nào.


CEO VinSmart: Chúng tôi muốn tạo ra smartphone khiến người Việt tự hào

Thứ sáu, 14/12/2018, lúc 15:15   23 Lượt xem

Đại diện VinSmart cho biết sẽ phát triển hệ điều hành bảo mật VOS với giao diện (UI) và trải nghiệm (UX) thuần Việt trên các mẫu điện thoại Vsmart.

Ngày 14/12 tại TP HCM, bốn mẫu điện thoại Vsmart đầu tiên sẽ ra mắt. Ông Trần Minh Trung, Tổng giám đốc VinSmart, chia sẻ về các thông tin xoay quanh sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Vingroup.


Tất cả về Vsmart: Thế này làm sao đủ sức cạnh tranh với điện thoại Xiaomi giá rẻ?

Thứ năm, 13/12/2018, lúc 10:53   772 Lượt xem

Ngày 14/12 tới đây tại, Landmark 81, TP.HCM, Vingroup chính thức cho ra mắt 4 mẫu smartphone đầu tiên của hãng trong phân khúc tầm trung giá rẻ. Tuy nhiên, không cần phải đợi đến ngày 14, hiện tại trên các trang mạng xã hội đã có đầy đủ các thông tin về 4 mẫu Vsmart. Tuy nhiên, có vẻ như Vingroup đã quá vội vàng khi trong phân khúc này thì Xiaomi gần như đang là bá chủ. Liệu Vsmart có đủ mạnh để có thể cạnh tranh ngôi vương với Xiaomi?


TRẢ THÙ kiểu TRẺ CON: Nhà cung cấp LCD của Huawei cấm nhân viên mua iPhone của Apple

Thứ ba, 11/12/2018, lúc 16:34   330 Lượt xem

Thời gian gần đây, cả Apple và Huawei đều đang phải lao đao vì tranh chấp chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc. Trong lúc Hoa Kỳ đang dùng áp lực để Canada dẫn độ Giám đốc tài chính của Huawei thì tòa án Trung Quốc đã ra phán quyết cấm bán một số mẫu iPhone cũ của Apple Inc tại thị trường nước này vì vi phạm 2 bằng sáng chế của Qualcomm.