Đi tìm sự thật: Pocophone F1 chỉ là quân bài nhỏ cho chiến lược vĩ đại sau này của Xiaomi.

Thứ năm, 11/10/2018, lúc 16:36   1745 Lượt xem

Pocophone một cái tên thật lạ lẫm. Nếu hai tháng trước, bạn hỏi một ai đó sành về công nghệ thì chắc người trả lời cũng chỉ tặc lưỡi cười trừ vì chẳng biết nó là ai.

Đào sâu vấn đề, hoá ra là người quen bấy lâu nay của chúng ta, Pocophone một thương hiệu con của Xiaomi dành riêng cho thị trường Ấn Độ, tương lai có thể là toàn thế giới.

Bạn có bao giờ đặt một câu hỏi tại sao một thương hiệu có máu mặt tại Ấn Độ như Xiaomi lại phải tách ra một thương hiệu con (sub-brand) nghe hoàn toàn xa lạ như vậy?. Nếu chưa rõ, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!


9 cách Xiaomi đang cố gắng làm cho Pocophone F1 tốt hơn nữa

Thứ năm, 11/10/2018, lúc 14:57   759 Lượt xem

Pocophone F1 là smartphone rẻ nhất trên thế giới được trang bị chip Snap845, giá chỉ hơn 7 triệu nhưng máy được mệnh danh là ông vua tốc độ, với hệ thống tản nhiệt bằng chất lỏng tiên tiến đã được dùng trên Galaxy Note 9 bán với giá cao gấp 3 lần F1.

Mặc dù là chiếc điện thoại trong mơ với dân sành công nghệ, tuy nhiên trong hai tháng sử dụng người dùng đã phát hiện một vài lỗi trên F1. Một cách nhanh nhất, Xiaomi đã liệt kê 9 cách mà hãng đang cố gắng từng ngày để biến chiếc Pocophone trở lên thân thiện với người dùng.


Bản tin công nghệ: Không hẹn mà gặp Bkav, Google, Xiaomi đồng thời ra mắt siêu phẩm

Thứ tư, 10/10/2018, lúc 15:46   1478 Lượt xem

Thị trường công nghệ trong tháng này không hẹn mà gặp bỗng trở nên xôn xao nhộn nhịp. Chỉ trong ngày hôn nay thôi từ trong nước đến quốc tế Bkav và Google đồng loạt trình làng các siêu phẩm của mình.

Nếu anh em chưa cập nhật được hết tin tức thì có thể tham khảo bản tin tổng hợp của mình nhé !


Người Việt cuồng iPhone Xs Max nhưng Apple chẳng hề quan tâm

Thứ tư, 10/10/2018, lúc 13:55   1019 Lượt xem

iPhone Xs Max là một trong những chiếc smartphone đáng mua nhất hiện tại. Sở hữu một chiếc iPhone 2018 bạn không chỉ có bộ vi xử lý mạnh nhất thế giới Apple A12, cụm camera chụp ảnh Top 2 thế giới mà nó còn nâng nên đẳng cấp người dùng. Người Việt luôn “khao khát” muốn có một chiếc iPhone mới đến như vậy nhưng bạn đã bao giờ đặt câu hỏi Apple đã đáp lại như thế nào chưa?

Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!