Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất về điện thoại | HungMobile
Samsung Galaxy S7 Edge Hàn đổi bảo hành là gì? Có nên mua hay không? | HungMobile

Thứ năm, 16/08/2018, lúc 08:08   1552 Lượt xem

Mỗi sản phẩm vừa lạ mà quen Samsung Galaxy S7 Edge đã lại cập bến tại HungMobile. Quen là vì sản phẩm àny từng xuất hiện ở HungMobile dưới hình thức máy Mỹ, Hàn, Chính hãng,..... Lạ là vì nhưng chiếc S7 Edge lần này cập bến tại HungMobile là những chiếc S7 Edge Hàn đổi bảo hành. Vậy S7 Edge hàng đổi bảo hành là gì, chất lượng thế nào, nguồn gốc xuất xứ từ đâu và có đáng để mua hay không ??? Trong bài viết hôm nay HungMobile sẽ giải đáp nhữung thắng mắc đó cho các bạn.

Là một trong nhữung đơn vị hàng đầu Việt Nam kinh doanh Samsung xách tay và chính hãng nên tất nhiên những chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Hàn đổi bảo hành xách tay cũng đã có mặt ở HungMobile. Hẳn là nhiều người trong số chúng ta sẽ thắc mắc rằng những chiếc S7 Edge Hàn xách tay này có điểm gì khác so với những chiếc S7 Edge Hàn đã từng có mặt trên thị trường. 


"Quăng hộp" và trên tay nhanh điện thoại Xiaomi Redmi S2 đầu tiên tại Việt Nam

Thứ năm, 16/08/2018, lúc 06:08   1356 Lượt xem

Sau bao ngày chờ đợi thì hôm nay, chiếc Xiaomi Redmi S2 đã chính thức có mặt tại HungMobile và là đơn vị đầu tiên trên thị trường có chiếc điện thoại Xiaomi giá rẻ này. Không để các bạn đợi lâu, hãy đi cùng HungMobile khám phám bên trong chiếc điện thoại này có gì đánh giá nhanh chiếc Xiaomi Redmi S2 này nhé.


Đập hộp và trên tay nhanh Xiaomi Mi 6X - Bản nâng cấp hoàn hảo

Thứ năm, 16/08/2018, lúc 12:08   3283 Lượt xem

Rất nhanh chóng, chỉ sau vài ngày bán ra tại Trung Quốc thì siêu phẩm mới nhất của Xiaomi đó là Xiaomi Mi 6X đã cập bến HungMobile với cả hai phiên bản là Mi 6X Ram 4GB và phiên bản cao cấp Xiaomi Mi 6X 64GB, Ram 6GB. Theo như những gì nhà sản xuất công bố thì đây là bản nâng cấp hoàn hảo của Xiaomi Mi 5X đã làm mưa làm gió trước đó. Vậy thực sự có được như thế hay không? Hãy cùng HungMobile mở hộp và trên tay nhanh chiếc Mi 6X này nhé.


Trên Tay Xiaomi Redmi 5A 16GB (Ram 2GB) Chính Hãng Mới Nguyên Seal | HungMobile

Thứ năm, 16/08/2018, lúc 11:08   1185 Lượt xem

Sau nhiều ngày dài chờ đợi thì chiếc smartphone gây được nhiều tiếng vang nhất trong thời gian vừa rồi là Redmi 5A đã có mặt tại HungMobile với phiên bản chính hãng được phân phối bởi Digiworld. Với mức giá rẻ hơn cả giá được bán tại quê nhà Trung Quốc và sở hữu thông sô phần cứng khá ấn tượng trong tầm giá rẻ thfi chiếc máy này đang được nhiều người săn đón nhất tại HungMobile. 

  Với ưu điểm là máy chính hãng nên Redmi 5A tại HungMobile được bảo hành 12 tháng tại hãng, việc được bảo hành chính hãng sẽ yên tâm hơn rất nhiều so với phiên bản xách tay vốn chỉ được bảo hành tại của hàng mà thôi. Máy cũng sẽ có sẵn luôn  bản room quốc tế tiếng Việt đầu đủ và những tiện ích của Google luôn chứ không như phiên bản xách tay, phải dùng tầm 15 ngày mới được cài bản room tiếng Việt - đặc điểm chung khá bất tiện của Xiaomi xách tay.