Chơi Tết Tưng Bừng - Mừng Ngay Quà Khủng

Thứ hai, 04/02/2019, lúc 21:31   866 Lượt xem

Lời đầu tiên cho HungMobile gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khoẻ, may mắn và thành công trong năm 2019. Hoà chung không khí đầu xuân năm mới HungMobile gửi đến quý khách hàng những món quà ý nghĩa nhất thay lời cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ HungMobile trong suốt thời gian qua.

Chi tiết mời các bạn tham khảo:


Không khí săn điện thoại giảm giá cực náo nhiệt tại HungMobile dịp tết 2019

Thứ ba, 29/01/2019, lúc 11:05   413 Lượt xem

“Anh cũng hơn 50, đầu cũng hai màu tóc rồi, đi làm cả năm vất vả thì cuối năm cũng phải thưởng cho mình chứ" - Chia sẻ từ khách hàng của HungMobile

Vâng, đúng vậy, một năm chỉ có vài ngày tết, ngày mà chúng ta dành thời gian để hưởng thụ những thành quả đã đạt được trong năm vừa qua. Mỗi dịp tết đến xuân về, không khí mua sắm điện thoại luôn rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Tại HungMobile, hàng trăm mã hàng đã sẵn sàng tại tất cả các điểm bán trên toàn quốc, chúng tôi luôn cam kết bán giá tốt nhất thị trường, nói không với tăng giá dịp tết và đặc biệt luôn đảm bảo chất lượng máy ở trạng thái tốt nhất. Nếu bạn đang săn những mã điện thoại giảm giá sâu dịp tết 2019 thì hãy tham khảo ngay bài tổng hợp này:


GIẢM GIÁ ĐẦU NĂM: Galaxy Note 8, Note 9 giá giảm cực sốc, số lượng cực giới hạn

Thứ sáu, 25/01/2019, lúc 11:24   2399 Lượt xem

Mỗi dịp tết đến xuân về là nhu cầu mua sắm lại tăng cao hơn bao giờ hết. Chúng ta có hàng trăm hàng nghìn thứ để mua nhưng lương thì trả sau tết, tiền cũng có giới hạn. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng, HungMobile đã giảm giá cực sốc các mã Galaxy Note 8 và Note 9, tiết kiệm cả tiền triệu cho khách hàng. Chi tiết các bạn tham khảo:


Đợi gì nữa: Galaxy S8 Plus đang giảm giá lên đến 5 triệu mua ngay kẻo cháy hàng

Thứ ba, 31/07/2018, lúc 13:22   4032 Lượt xem

Tết đến xuân về, ai ai cũng muốn có trên tay những mẫu smartphone tốt nhất để chơi xuân. Có bạn cần một chiếc điện thoại chụp ảnh đẹp để lưu giữ những mọi khoảnh khắc. Có bạn lại thích những chiếc smartphone cấu hình mạnh mẽ để chiến game. Và cũng có bạn đang tìm một chiếc smartphone màn hình lớn để cày phim dịp tết này……….

Hiện tại, với tất cả những yêu cầu trên thì mua Galaxy S8 Plus chính là lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt để phục vụ khách hàng mua được  Galaxy S8 Plus giá tốt nhất thì tại HungMobile tất cả các phiên bản Galaxy S8 Plus đều đồng loạt giảm giá cực sốc, tiết kiệm lên đến 5 triệu đồng. Chi tiết, mời các bạn tham khảo: