Tin tức các chương trình khuyến mãi tại HungMobile
Tuần vàng Samsung: Mua Samsung - rinh ngay Quà Tặng Cực Hot !!!!

Thứ tư, 15/08/2018, lúc 21:08   10662 Lượt xem

HungMobile trân trọng gửi tới các bạn chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các sản phẩm đến từ Samsung. 

Với kinh nghiệm trên 5 năm kinh doanh các sản phẩm điện thoại xách tay đến từ nhiều thị trường như Mỹ, Nhật, Hàn, Hồng Kong,.... của nhiều hãng nổi tiếng như Apple, Sony, HTC, LG, Xiaomi, đặc biệt là các sản phẩm đến từ Samsung luôn là thế mạnh của HungMobile. Với ưu điểm chất lượng tốt và giá cả hấp dẫn, HungMobile là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng muốn mua các sản phẩm Samsung có chất lượng tốt nhất. Để đáp lại sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, HungMobile gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi " Tuần vàng Samsung - Rinh ngay Quà Tặng cực Hot !!! ".


Chính sách dùng thử sản phẩm | HungMobile

Thứ tư, 15/08/2018, lúc 09:08   4053 Lượt xem

Nhằm tạo sự tin tưởng và giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cần mua, Siêu Thị Di Động HungMobile áp dụng chính sách dùng thử cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại HungMobile như sau:


Mua iPhone Cũ - Bảo hành số 1 Việt Nam. Giá cực Rẻ tại HungMobile

Thứ tư, 15/08/2018, lúc 18:08   10370 Lượt xem

Giữa hàng ngàn mẫu Smartphone khác nhau, điện thoại iPhone luôn có một vị trí riêng trong trái tim khách hàng Việt Nam. Bởi thiết kế đẹp, sự tối ưu về cấu hình cũng như sự ổn định đến từ hệ điều hành IOS mà không có chiếc Android nào có thể sánh bằng được. Không chỉ là chiếc Smartphone mà từ lâu iPhone còn là một món đồ trang sức cực kì đăng cấp và quý phái để tôn lên sự sang trọng của bạn.


Chương trình: Xả hàng không lợi nhuận | Giảm giá tới 50%

Thứ tư, 15/08/2018, lúc 21:08   24316 Lượt xem

Cơ hội mua những sản phẩm HOT giá cực tốt, có một không hai tại HungMobile.