Cài CHPlay cho bất kì điện thoại Xiaomi nào trong vòng 30s | HungMobile

Thứ năm, 14/06/2018, lúc 10:00   55118 Lượt xem

Các sản phẩm điện thoại Xiaomi hiện đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều bởi giá thành rẻ, cấu hình cao, thiết kế đẹp. Nhưng hạn chế của điện thoại Xiaomi xách tay đó là không có kho ứng dụng CHPlay để cài các game hay ứng dụng yêu thích. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục được vấn đề này ?


Hướng dẫn Khắc phục một số lỗi trên Xperia Z3 Compact của bạn!

Thứ năm, 10/08/2017, lúc 00:00   5612 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng Chiếc Xperia z3 Compact của bạn tự nhiên gặp một số lỗi, đừng lo, Hungmobile sẽ hướng dẫn bạn khắc phục những lỗi đó một cách cực kỳ dễ dàng!


Những mẹo hay khi sử dụng bàn phím Blackberry Passport

Thứ năm, 10/08/2017, lúc 00:00   6694 Lượt xem

Blackberry luôn tạo ra những sản phẩm mang đậm chất riêng của mình mà không có một hãng nào theo được, và chiếc Blackberry Passport cũng không phải ngoại lệ. Máy vừa được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại, lại vừa có bàn phím cứng truyền thống của Blackberry. Đặc biệt, đây không chỉ là một bàn phím cứng thông thường mà đây còn là bàn phím cảm ứng với rất nhiều điểm thú vị. Trong bài viết này, HungMobile sẽ chỉ cho bạn những mẹo hay và thú vị trên bàn phím của Blackberry Passport này.


Hướng dẫn đo dung lượng pin trên iPhone khi đi mua máy cũ

Thứ năm, 10/08/2017, lúc 00:00   21508 Lượt xem

Đối với người dùng khi đi mua máy ngoài vấn đề quan tâm về chất lượng máy có đảm bảo không thì còn vấn đề khác khiến người tiêu dùng quan tâm nữa đó chính là dung lượng pin thực tế đối với những máy này như thế nào? Có bị chai pin không, dung lượng thực là bao nhiêu. Trong bài viết này, HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và đo dung lượng pin thực tế đối với những chiếc iPhone qua sử dụng này để các bạn có thể an tâm hơn khi mua máy.