Những điểm đáng đồng tiền bát gạo của Realme Q giá chỉ 3 củ

Thứ hai, 23/03/2020, lúc 16:06   221 Lượt xem

Với mức giá khoảng 3-4 triệu đồng, muốn tìm smartphone cấu hình ngon, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại xách tay như Redmi Note 8/Note 8 Pro hay CC9e. Tuy nhiên, bạn đừng quên, trong phân khúc điện thoại giá rẻ này vẫn đang có một đối thủ đáng gớm đến từ thương hiệu Realme, chiếc Realme Q. 

So sánh một cách công bằng thì Realme Q xách tay ăn đứt tất cả các đối thủ khác về hiệu năng, camera hay giá bán. Nếu bạn chưa nghe đến cái tên Realme Q hoặc đang phân vân có nên mua Realme Q hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây: 


Những lý do Realme X2 đá bay Xiaomi trở thành điện thoại tốt nhất phân khúc 5tr

Thứ sáu, 20/03/2020, lúc 16:39   340 Lượt xem

Với tư tưởng phát triển tương tự như Xiaomi nên các sản phẩm của Realme luôn được đem so kè với Xiaomi. Điển hình trong phân khúc giá 5 triệu đồng chúng ta không thể không nhắc đến sự chạm trán giữa Realme X2 và Redmi K30. 
Dưới đây mình sẽ nêu ra những lý do Realme X2 đá bật Redmi K30 trở thành smartphone tốt nhất phân khúc 5 triệu. 


Fan Realme vào xem ngay: TOP máy cấu hình ngon, giảm giá sâu nhất Tết Canh Tý

Thứ hai, 06/01/2020, lúc 14:24   1023 Lượt xem

Nhắc đến "Smartphone cấu hình mạnh bán giá rẻ" thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại Xiaomi xách tay. Thú thực, 2-3 năm trở lại đây Xiaomi đã rất thành công tại thị trường Việt Nam, hàng loạt những mẫu điện thoại TOP đầu như Mi Note 4, Mi 8, Mi 9 hay mới đây nhất là Redmi K20/K20 Pro đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng người dùng. 

Tuy nhiên, miếng bánh ngon không thể ăn một mình, mặc dù mới ra mắt gần đây nhưng Realme cũng đã cho thấy những gì Xiaomi làm được thì Realme cùng dư sức làm tốt hơn. Nếu bạn là một fan của Realme, đang tìm những mẫu điện thoại xách tay cấu hình tốt bán với giá rẻ nhất thị trường thì hãy xem ngay những gợi ý dưới đây: 


Mở hộp - Đánh giá Redmi 8 xách tay: Nhất định phải mua nếu bạn có 2 củ trong tay

Thứ hai, 06/01/2020, lúc 10:53   1363 Lượt xem

Với khoảng 2 triệu đồng trong tay, bạn đang cần mua một chiếc điện thoại cấu hình vừa đủ đáp ứng tốt các nhu cầu hàng ngày. Bạn đang tìm mua một smartphone giá rẻ cho phụ huynh hay bạn đang là sinh viên chỉ cần một smartphone giá rẻ để tiện liên lạc và lướt web? 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý thì nhất định phải xem ngay chiếc điện thoại xách tay tốt nhất trong tầm giá 2 triệu đồng, phiên bản Redmi 8 xách tay giá rẻ. Mở hộp, hình ảnh thực tế và đánh giá chi tiết về Redmi 8 xách tay bạn tham khảo dưới đây: