Sốc! Chỉ với 13 triệu đã có ngay Galaxy Note 9 Mỹ Mới Fullbox

Thứ bảy, 23/03/2019, lúc 15:19   23 Lượt xem

​Là thế hệ mới nhất của dòng Galaxy Note, ngay khi vừa ra mắt đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người dùng. Galaxy Note 9 là sản phẩm được nhiều tín đồ công nghệ khao khát sở hữu. Hiện nay chiếc Galaxy Note 9 đã có mặt tại HungMobile với giá bán không thể rẻ hơn chỉ từ 13 triệu.


Tổng hợp các mã Samsung xách tay mới về: thị trường nào cũng có, giá nào cũng bán

Thứ bảy, 23/03/2019, lúc 15:24   39 Lượt xem

Có thể trong phân khúc tầm trung Samsung đang bị các hãng smartphone đến từ Trung Quốc làm lu mờ. Tuy nhiên trong phân khúc cao cấp thì những chiếc điện thoại của hãng vẫn rất đáng giá đồng tiền. Khi mà những mã Flagship cũ đang được giảm giá sâu thì đây là thời điểm tốt nhất để chọn mua một chiếc điện thoại tốt.

Tại HungMobile, để phục vụ khách hàng tốt nhất, hiện tại đã có rất nhiều mã điện thoại Samsung xách tay về đến cửa hàng, đa dạng thị trường và bán với giá hấp dẫn


Những phiên bản Galaxy S8 plus xách tay giá rẻ không thể bỏ qua

Thứ sáu, 22/03/2019, lúc 15:51   34 Lượt xem

Sở hữu thiết kế ấn tượng ngay khi ra mắt Galaxy S8 Plus đã tạo nên một sức công phá mạnh vào thị trường Smartphone. Đến nay Galaxy S8 Plus vẫn là một sản phẩm được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn. Hiện tại HungMobile đang có những phiên bản Galaxy S8 Plus hấp dẫn đối với khách hàng


Có nên mua Note 8 Quốc Tế 2 Sim: lựa chọn tốt nhất hay cũ rồi bỏ qua

Thứ sáu, 22/03/2019, lúc 14:54   121 Lượt xem

Galaxy Note 8, chiếc điện thoại đã có 2 năm tuổi nhưng hiện tại vẫn là smartphone đáng đồng tiền bát gạo. Khi mà hàng chính hãng gần như đã ngừng kinh doanh nếu có thì giá rất cao chính vì vậy mà các sản phẩm Galaxy Note 8 Xách Tay giá rẻ chính là lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh những phiên bản Note 8 Mỹ, HungMobile tiếp tục về các máy Note 8 Quốc Tế 2 Sim để phục vụ khách hàng. Note 8 Quốc Tế với giá khoảng hơn 9 triệu đồng có phải lựa chọn tốt ở thời điểm hiện tại? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!