Mua điện thoại Xiaomi Redmi S2 cần lưu ý điều gì?

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 19:05   70 Lượt xem

HungMobile đã có rất nhiều bài hướng dẫn các bạn cách làm sao để chọn mua được cho mình một chiếc điện thoại Xiaomi chuẩn và xịn nhất rồi. Và chiếc Xaomi Redmi S2 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Vậy làm thế nào để có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ngon, bổ nhưng giá rẻ nhất. Sau đây, HungMobile sẽ chia sẻ cách để các bạn có thể tự tay chọn mua được chiếc điện thoại Xiaomi Redmi S2 có chất lượng cũng như giá tốt nhất.


Bí quyết nào để mua được "bom tấn" Xiaomi Mi 6X ngon - bổ - rẻ nhất

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 18:05   158 Lượt xem

Xiaomi Mi 6X là một trong những sản phẩm mới nhất của Xiaomi và đây là một sản phẩm "hot" được nhiều người tìm kiếm, săn lùng. Để có thể chọn cho mình một chiếc điện thoại ngon, bổ nhưng giá rẻ là điều mà điều mà ai cũng muốn, nhưng không phải cũng có đầy đủ kiến thức để mua được cho mình một chiếc Xiaomi Mi 6X hoàn hảo. Sau đây, HungMobile sẽ chia sẻ cách để các bạn có thể tự tay chọn mua được chiếc điện thoại Xiaomi có chất lượng cũng như giá tốt nhất.


4 Bí quyết chọn mua Xiaomi Redmi Note 5 Pro chuẩn nhất và xịn nhất

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 18:05   3503 Lượt xem

Xiaomi Redmi Note 5 Pro là một trong những sản phẩm Xiaomi đang được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua. Việc lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại tốt là điều ai cũng muốn, nhưng không hẳn ai cũng trang bị trọng mình đầy đủ kinh nghiệm để có thể biết cách chọn mua sao cho được những chiếc điện thoại Redmi Note 5 Pro xịn nhất. Dưới đây là 4 bí quyết mà HungMobile muốn chia sẻ cho các bạn, để có thể là những người mua hàng thông thái nhất.


Hướng Dẫn Kiểm Tra iPad Air Likenew Còn Zin Hay Không | HungMobile

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 16:05   490 Lượt xem

Hiện tại iPad Air trên thị trường phần lớn là iPad Air cũ đã qua sử dụng. Và tất nhiên là đối với máy cũ thì luôn tiềm tàng rủi ro về hàng dựng, hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra được iPad nào còn zin, nguyên bản hay đã bị thay thế linh kiện ? Hôm nay trong bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn kinh nghiệm chọn mua iPad Cũ để có thể chọn cho mình một chiếc iPad chất lượng nhất. Đây là những kinh nghiệm thực tế của mình, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.