Muốn mua Galaxy Note 8 Mỹ cũ thì phải làm sao? Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua Note 8 Mỹ cũ

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 11:02   180 Lượt xem

Samsung Galaxy Note 8 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp hàng đầu của Samsung. Nếu bạn mua Note 8 mới như Galaxy Note 8 chính hãng hay Note 8 Mỹ New Fullbox thì không có gì để nói. Nhưng nếu mua hàng cũ thì cần phải có kinh nghiệm nhất định để tránh mua phải hàng dựng, kém chất lượng. Vì vậy, trong bài viết này HungMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn cách trọn mua Galaxy Note 8 Mỹ Cũ, Likenew như thế nào cho chuẩn nhất.


Công thức nào chuẩn để chọn mua HTC U11 Mỹ chuẩn, xịn ?

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 10:02   2789 Lượt xem

Ngay sau khi những chiếc HTC U11 Mỹ xuất hiện tại thị trường Việt Nam thì dường như ngay lập tức chúng tạo lên một cơn sốt đối với cộng đồng người tiêu dùng, nhất là ai sắp, đã và vẫn đang là fan của HTC. HTC U11 Mỹ đang được bán trên thị trường là máy cũ, đã qua sử dụng, chúng đều được rao là máy đẹp như mới, nguyên bản, zin, chưa sửa chữa. Nhưng chất lượng như thế nào thì thực sự rất khó để kiểm chứng, và nếu bạn nếu bạn đang chuẩn bị mua HTC U11 Mỹ thì nên cần chuẩn bị những kiến thức gì.

Với kinh nghiệm trên 6 năm kinh doanh nhiều dòng điện thoại xách tay như HTCSamsungiPhoneXiaomi,... .HungMobile là một đia điểm uy tín được nhiều người đón nhận, vì vậy trong bài viết này thì HungMobile sẽ hướng dẫn cho các bạn để làm sao có thể chọn cho mình một chiếc HTC U11 Mỹ đã qua sử dụng một cách chuẩn nhất.


Bật mí công thức chọn mua Galaxy S8 Plus Mỹ chuẩn, xịn nhất

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 11:02   292 Lượt xem

Sau khi sự xuất hiện của Galaxy S8 Mỹ Likenew thì không lâu sau, danh sách Samsung xách tay của HungMobile lại có thêm flaghip Galaxy S8 Plus Mỹ Likenew với mức giá cực kì tuyệt vời và sử dụng tương tự như phiên bản Quốc Tế.

Trước đây thì HungMobile cũng đã có Galaxy S8 Plus phiên bản Mỹ nhưng đó là những máy New Fullbox, thì Galaxy S8 Plus này lại là hàng cũ, đã qua sử dụng. Vì vậy, những người đang có dự định mua sẽ rất lo sợ vì không biết chất lượng máy như thế nào, liệu có mua phải hàng cũ, dựng kém chất lượng hay không ?

Trong bài viết này, HungMobile sẽ bật mí công thức chọn mua Galaxy S8 Plus Mỹ cũ để các bạn có thể mua được chiếc máy chuẩn, xịn 100% và an tâm hơn khi sử dụng.


Sốc! Galaxy S8 Plus Mỹ Cũ, Xách tay Mỹ Likenew đã có hàng tại HungMobile, giá siêu rẻ

Thứ ba, 20/02/2018, lúc 12:02   1667 Lượt xem

Galaxy S8 Plus không còn là sản phẩm mới đối với mọi người nữa, vì đây là sản phẩm đã được HungMobile bán từ lâu với nhiều phiên bản khác nhau như Galaxy S8 Plus New FullboxS8 Plus Chính Hãng hay có cả đợt bán S8 Plus Hàn nữa. Tuy nhiên, chiếc Galaxy S8 Plus được HungMobile nói đến trong bài viết này lại là một chiếc Galay S8 Plus khác hoàn toàn các phiên bản trên. Đó chính là chiếc Galaxy S8 Plus Mỹ phiên bản xách tay hàng đã qua sử dụng với mức giá chỉ hơn 11 triệu đồng, một mức giá cực kì sốc so với mặt bằng chung. Hãy cùng HungMobile trên tay nhanh chiếc Galaxy S8 Plus Mỹ Likenew này nhé.