Tâm sự của một fan boy Android bị cuốn vào sức hấp dẫn của iPhone

Thứ sáu, 16/11/2018, lúc 11:39   201 Lượt xem

Xung quanh tôi bạn bè, đồng nghiệp, đối tác ai ai cũng đang có cho mình một chiếc iPhone. Người ít tiền thì iPhone 6siPhone 7/7 Plus, nhiều tiền hơn thì iPhone 8/8 Plus, iPhone XXS Max. Mọi người luôn dành những lời khen có cánh cho những chiếc máy này.

Nghe danh đã lâu và đây là lần đầu tiên tôi dùng một máy đến từ Apple, chiếc iPhone 8 thay thế cho Galaxy S9 Mỹ đang dùng hiện tại.


iPhone 7 sụt giá nguy cơ bị điện thoại Android “đè đầu"

Thứ năm, 15/11/2018, lúc 10:20   349 Lượt xem

iPhone 7 chiếc điện thoại không còn xa lạ với anh em công nghệ. Chiếc điện thoại được ra mắt vào mùa thu tháng 9 năm 2016 và là cả một gia tài của nhiều người . Tuy nhiên thời thế đổi thay, ở thời điểm hiện tại giá bán của những chiếc iPhone 7 chỉ từ 7 triệu đồng. Đây là thị trường máu nơi cạnh tranh gay gắt của các hãng điện thoại nhỏ như Xiaomi, Nokia,.... Cụ thể, iPhone 7 đang ngồi cùng mâm với chiếc điện thoại nào, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!


So sánh Galaxy S9 Mỹ - Hàn - Quốc Tế: Dã tâm thâu tóm cả thế giới của Samsung

Thứ tư, 14/11/2018, lúc 22:56   468 Lượt xem

Galaxy S9 phiên bản Flagship mở đầu cho năm 2018, chiếc điện thoại có thể không có những cải tiến vượt bậc nhưng đây là bản hoàn thiện hơn của bộ đôi Galaxy S8/S8 Plus trước đó.

Với mỗi phiên bản Galaxy S9 được Samsung bán ra toàn cầu thì ở mỗi thị trường khác nhau đều có những thay đổi nhất định cả về thiết kế lẫn cấu hình. Vậy bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi tại sao Samsung lại có sự tinh chỉnh này và giữa các thị trường khác nhau chiếc Galaxy S9 đã được “Xào nấu” như thế nào, hãy cùng mình tìm hiểu nhé!


Những lầm tưởng chết người về iPhone cũ mà ai cũng mắc phải

Thứ tư, 14/11/2018, lúc 15:54   527 Lượt xem

“Mua iPhone bây giờ rẻ như bèo ra ngoài cửa hàng chọn bừa cũng được một máy đẹp”; “Thời buổi này người ta mua iPhone XS Max chứ ai còn mua iPhone SE, màn hình bé bằng cái kẹo dùng sao?”; “ iPhone nhiều hàng dựng lắm, chớ đừng mua, không lại tiền mất tật mang”…..Không ít thì nhiều chắc chắn trong số những bạn đọc đây đều có những suy nghĩ như vậy. Tuy nhiên, bạn có biết chính những suy nghĩ này đã khiến cho không ít sản phẩm iPhone chất lượng tốt không thể tiếp cận đến tay khách hàng. Bài viết dưới đây là những giải đáp chính xác nhất về thị trường iPhone cũ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn hoàn toàn mới.