Galaxy S8 Plus Mỹ khác gì bản Quốc Tế ? So sánh chi tiết.

Thứ hai, 30-11--0001   23996 lượt xem

5.0/5
Được xếp hạng 4.44 5 sao

Samsung Galaxy S8 Plus Xách Tay Mỹ mới 100% Fullbox đã gây sự chú ý rất lớn cho các tín đồ công nghệ khi chúng có mức giá cực kì rẻ, chỉ khoảng 14 triệu đồng, tức rẻ hơn 6 triệu đồng so với mức giá của phiên bản chính hãng tại FPTShop.

Vậy Galaxy S8 Plus Mỹ có gì khác biệt so với bản Quốc Tế ? Thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết hôm nay.

Tại sao Galaxy S8 Plus Xách Tay Mỹ lại có giá rẻ đến vậy.

Không chỉ riêng đối với sản phẩm này mà các thế hệ trước đây như Galaxy Note 5 Mỹ, Galaxy S7 Mỹ hay Galaxy S7 Edge Mỹ đều có giá rẻ hoàn toàn tương tự. Có hai nguyên nhân dẫn tới điều này.

- Thứ nhất: Đây là sản phẩm được bán ra kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ của nhà mạng, vì vậy giá bán bán ra được nhà mạng hỗ trợ rất nhiều.

- Thứ hai: Đây là mặt hàng xách tay, không phải chịu bất kì một loại thế nào nên việc này cũng sẽ góp phần đáng kể khiến cho Galaxy S8 Plus xách tay Mỹ lại có giá rẻ đến vậy.

Hộp và phụ kiện của Galxy S8 Plus Mỹ.

Cách đống hộp và các phụ kiện kèm theo của Galaxy S8 Plus Mỹ hoàn toàn tương tự như Galaxy S8 Plus Chính Hãng ở Việt Nam chúng ta. Bộ phụ kiện sẽ gồm có: Sạc, cáp, tai nghe AKG, cổng OTG, cổng chuyển đổi Micro - TypeC, sách HD và que chọc sim.

Phụ kiện của Galaxy S8 Plus Mỹ

Thiết kế bên ngoài.

Khác với các thế hệ trước, Galaxy S8 Plus Mỹ sẽ không có bất kì logo nào của nhà mạng được in lên thâm máy kể cả phiên bản của Verizon hay AT&T. Nhưng mặt sau vẫn sẽ có thêm dòng chữ "Galaxy S8 +" rất nổi bật, đây là điều được nhiều người đánh giá rất cao vì nó khẳng định luôn thương hiệu của sản phẩm.

Mặt lưng của Galaxy S8 Plus Mỹ

Cấu hình xử lý

Điểm khác biệt rất lớn giữa hai phiên bản này đó là Galaxy S8 Plus Mỹ sẽ sử dụng con chip xử lý Sanpdragon 835 thay vì chip exynos 8895 như bản chính hãng Việt Nam. Cả hai con chip, mỗi loại sẽ có một điểm mạnh riêng nhưng không quá đáng kể. Đối với chip Snapdragon thì sẽ có khả năng đồ hoại tốt hơn, còn ở chip exynos sẽ tối ưu pin tốt hơn.

Cả hai đều có bộ nhớ ram 4GB và mọi thông số còn lại đều hoàn toàn giống hệt nhau, không có bất kì sự khác biệt nào khác.

Phần mềm và khả năng hỗ trớ sim trên Galaxy S8 Plus Mỹ.

Năm nay, tất cả các phiên bản Galaxy S8 Plus Mỹ đều là cùng một mã SM-G955U. Đây có thể gọi là phiên bản Quốc Tế vì chúng sử dụng không có bất kì hạn chế nào. Có Tiếng Việt đầy đủ, không có ứng dụng rác và hệ điều hành toàn toàn cập nhật quá OTA bình thường.

Giao diện của Galaxy S8 Plus Mỹ

Về khả năng hỗ trợ sim, các phiên bản tới từ thị trường Mỹ từ trước giờ đều chỉ hỗ trợ 1 sim mà thôi. Samsung Galaxy S8 Plus Mỹ cũng không ngoại lệ, sản phẩm này chỉ hỗ trợ 1 sim và một thẻ nhớ chứ không có khả năng hỗ trợ 2 sim như phiên bản chính hãng ở Việt Nam, đây là thiệt thòi khá lớn giành cho phiên bản này.

Galaxy S8 Plus Mỹ chỉ hỗ trợ 1sim

Kết luận: Có nên mua Galaxy S8 Plus Mỹ hay không ?

Như đã phân tích rõ chi tiết ở trên, có thể nói Galaxy S8 Plus Mỹ gần như chỉ khác so với phiên bản chính hãng ở Việt Nam là việc chỉ hỗ trợ 1 sim mà thôi. Tuy nhiên, với mức giá rẻ hơn tần 6 triệu đồng, thì đây hoàn toàn là sản phẩm cực kì xứng đáng để bạn chọn mua, với 6 triệu đồng tiết kiệm được bạn có thể mua một sản phẩm khác như Galaxy S7 Mỹ  và nhiều sản phẩm khác.

Xin mời bạn để lại ý kiến đánh giá về Galaxy S8 Plus Mỹ ở phía bên dưới để cùng nhau thảo luận. Nếu quan tâm tới giá bán sản phẩm này, bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.


Đánh giá bài viết

5.0/5
Được xếp hạng 4.44 5 sao

Bài viết liên quan

3 thảo luận về Galaxy S8 Plus Mỹ khác gì bản Quốc Tế ? So sánh chi tiết.