Sau 24 giờ trải nghiệm - Đánh giá chi tiết Xiaomi Redmi S2

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 23:05   859 Lượt xem

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thì chiếc Xiaomi Redmi S2 đã có mặt tại HungMobile. Rất nhanh chóng thì HungMobile cũng đã có bài mở hộp trên tay nhanh Redmi S2 để các bạn có thể tham khảo. Và sau 24 giờ sử dụng, mình đã có bài đánh giá chi tiết này gửi tới cho các bạn bạn. Đã là bài đánh giá thì sẽ có cả khen và chê, nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua chiếc điện thoại này hay không thì hãy tiếp tục đọc bài viết dưới này nhé.


Ưu điểm và nhược điểm của Xiaomi Mi Mix 2S - Không có chiếc máy nào toàn diện | HungMobile

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 21:05   857 Lượt xem

Trên thế giới vốn không có một thiết bị nào hoàn hảo, iPhone X thì có nhược điểm là thiết không được đẹp lắm và tai thỏ, Galaxy S9 thì không có gì thay đổi nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. Và tất nhiên chiếc Flagship cao cấp nhất của Xiaomi cũng thế. Thế nhưng Mi Mix 2S có lẽ sẽ có nhiều ưu điểm hơn nhược điểm. Trong bài viết này HungMobile sẽ chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm trên chiếc máy này để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này trước khi đưa ra quyết định. Lưu ý đây là bài đánh giá khách quan dựa trên 1 tuần sử dụng và trải nghiệm chiếc máy này. 


Đánh giá chi tiết cỗ máy chơi Game Khủng nhất thời điểm hiện tại - Xiaomi Black Shark | HungMobile

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 23:05   383 Lượt xem

Thị trường những chiếc Smartphone chuyên dụng để chơi Game vốn khá hẹp. Không có nhiều hãng dám đặt chân vào vì máy chơi game phục vụ một số những game thủ mà thôi. Năm ngoái hãng thiết bị Game nổi tiếng thế giới cho ra mắt chiếc Razer Phone với những khả năng chơi game cực bá đạo. Năm nay thì đến lượt Xiaomi cho ra mắt chiếc Xiaomi Black Shark với khả năng chơi game cực đỉnh cùng thiết kế hầm hố không chỉ phục vụ cho những gamer mà còn rất phù hợp cho bạn nào muốn sở hữu một chiếc máy cơ bắp với sức mạnh bậc nhất thế giới với thiết kế hầm hố.

Không chỉ có mỗi khả năng chơi game cực đỉnh mà chiếc máy còn có những điểm đặc biệt mà trên một chiếc máy Flagship để phục vụ một người dùng phổ thông. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé. 


Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi Mix 2S - iPhone X cũng phải lép vế | HungMobile

Thứ sáu, 25/05/2018, lúc 23:05   167 Lượt xem

Sau bài  " Mở hộp Xiaomi Mi Mix 2s - chiếc Smartphone đẹp nhất của Xiaomi | HungMobile " được nhiều bạn đón nhận thì hôm nay HungMobile sẽ đánh giá chiếc Mi Mix 2s để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về chiếc máy này trước khi chọn mua. Đây là những cảm nhận vô cùng khách quan về chiếc Mi Mix 2S sau 1 tuần sử dụng. HungMobile cũng đang là một trong những đơn vị duy nhất tại Việt Nam kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp của Xiaomi. Với chế độ bảo hành lên đến 15 tháng phần cứng và 15 ngày đổi mới nếu có lỗi của nhà sản xuất thì HungMobile cũng tự tin là đơn vị có thời gian bảo hành dài nhất tại Việt Nam. 

Tầm giá loanh quanh tầm 12 triệu chúng ta vốn cũng không có qua nhiều lựa chọn nhưng tầm giá này quy tụ toàn những chiếcc Flagship đã được ra mắt từ 1 đến 2 năm rồi như chiếc Samsung Galaxy S8 Mỹ và S8 Plus MỹiPhone 7 hay iPhone 7 Plus,.... còn đối với chiếc Xiaomi Mi Mix 2S là chiếc Flagship mới nhất và mạnh mẽ nhất của Xiaomi. Vậy chiếc máy này có điểm gì đặc biệt mà những hãng khác lại dè chừng Xiaomi như vậy. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ điều đó.