So sánh Black Shark Helo - Asus ROG: The Best Gaming Phone For Android là ai?

Thứ tư, 05/12/2018, lúc 18:01   552 Lượt xem

Điện thoại chơi game (Gaming Phone) một cái tên khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của thế giới. Cấu hình mạnh mẽ bậc nhất, thiết kế độc lạ, Over – the – Top là những từ ngữ dành riêng cho những chiếc điện thoại này. Bạn sẽ không bao giờ nghe được với một chiếc điện thoại thông minh.

Thị trường Gaming Phone thì không quá phổ biến đồng nghĩa với việc các game thủ cũng có rất ít lựa chọn. Hiện tại thì hai cái tên sáng giá nhất chỉ có: Black Shark Helo và Asus ROG. Vậy thì đâu sẽ là The Best Gaming Phone For Android. Hãy cùng khám phá nhé!


Mổ xẻ iPhone 7 Plus – Note 8: Mời anh vào TEAM em xem có gì nào?

Thứ ba, 04/12/2018, lúc 11:44   452 Lượt xem

Trên thế giới thì không có một chiếc điện thoại nào là hoàn hảo tuyệt đối. Bạn chỉ có thể tìm thấy chiếc điện thoại có cấu hình tốt nhất. Chiếc điện thoại có camera chụp ảnh đẹp nhất hay chiếc điện thoại pin tốt nhất nhưng định nghĩa hoàn hảo thì sẽ không bao giờ có.

Hoàn hảo trong định nghĩa smartphone đó là phải đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất và hiện tại thì iPhone 7 Plus và Galaxy Note 8 đang làm rất tốt điều đó. Tại sao ư? Hãy cùng so sánh và đánh giá nhanh hai chiếc smartphone này để tìm câu trả lời nhé!


6.6 Tr cho iPhone 6S Plus, quá tuyệt vời trong tầm giá, yên tâm dùng 3 năm tới

Thứ hai, 03/12/2018, lúc 15:15   504 Lượt xem

Bạn đã bao giờ thắc mắc: Tại sao điện thoại mới bây giờ được sản xuất đầy ra, máy nào cũng có, giá nào cũng bán vậy tại sao người dùng vẫn chọn mua những chiếc iPhone “cũ kĩ” có đến 2-3 năm tuổi đời?”

Tôi nghĩ câu trả lời đơn giản thôi. Có 2 lý do để mua iPhone cũ ở thời điểm hiện tại đó là: Vì nó là iPhone và vì những chiếc điện thoại này luôn đem đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.


Thật sự! Đừng bỏ qua iPhone 6S ở thời điểm hiện tại, điểm A+ thôi là chưa đủ

Thứ sáu, 30/11/2018, lúc 17:56   119 Lượt xem

Vài ngày trước tôi có đọc được một bài viết của trang Thế giới di động nội dung có viết: “Nếu bạn đang sở hữu iPhone 6S hoặc cũ hơn thì đây là 5 lý do bạn nên nâng cấp lên iPhone mới”.

5 lý do đó là:

  • Thời lượng pin suy giảm đáng kể
  • Camera đơn, không được nâng cấp
  • Hiệu năng kém
  • Thiết kế “lỗi thời”
  • Các tính năng hiện đại

Ừ thì, điện thoại iPhone cũ có những điểm yếu, tôi không phủ định hoàn toàn toàn 5 lý do trên nhưng bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi, tại sao nó không đáng mua mà giá vẫn cao. Người dùng đâu phải tất cả ai cũng mờ mắt với thương hiệu của Apple mà không quan tâm đến hiệu năng máy?