Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

4 điểm khác nhau giữa Galaxy S7 Edge Nhật Bản (Au-SCV33) so với bản Quốc Tế

24/03/2017

Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản đổ bộ về Việt Nam với mức giá cực kì hấp dẫn (rẻ hơn 7 triêu đồng so với bản chính hãng tại Việt Nam) đang là sản phẩm được nhiều người săn đón hiện nay. Khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc "Galaxy S7 Edge Nhật Bản nó khác gì so với bản Quốc Tế ?". Chính vì vậy, sau đây là bài so sánh và chỉ ra 4 điểm khác biệt duy nhất giữa Galaxy S7 Edge Nhật Bản so với bản Quốc Tế được phân phối tại FPT.

Đọc tiếp...

Có nên mua Galaxy S7 Edge Au xách tay Nhật Bản hay không ?

24/03/2017

Samsung Galaxy S7 Edge không những là sản phẩm rất thành công của của Samsung mà còn là chiếc Smartphone đột phá của giới công nghệ. Khi đây là sản phẩm vừa có thiết kế đột phá, cấu hình khủng cũng như sở hữu những tình năng hiện đại hàng đầu, trong số đó có một số tình năng đón đầy thế giới hiện nay. Không lạ gì khi Galaxy S7 Edge luôn là sản phẩm được nhiều người săn đón. Bỏ qua những phiên bản được bán chính hãng với mức giá lên tới 17 triệu đồng, nên đông đảo người dùng đã chọn sang một số các phiên bản xách tay như của Mỹ hay Hàn Quốc với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Gần đây, chúng ta lại có thêm sự xuất hiện của phiên bản đến từ thị trường Nhật Bản với mức giá chỉ khoảng 10 triệu đồng đang gây sốt tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau xem, Galaxy S7 Edge Nhật Bản có điểm gì hơn thua so với các phiên bản khác và có nên để bạn chọn mua hay không ?

Đọc tiếp...

Chia sẻ bí quyết chọn mua Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim chuẩn nhất

23/03/2017

Sau sự thất bại của Galaxy Note 7 thì tính đến thời điểm hiện tại Galaxy Note 5 vẫn là quân bài chủ lực của Samsung và cũng không có gì lạ khi đây vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Galaxy Note 5 là sự lốt xác hoàn toàn cả về thiết kế lẫn cấu hình khi so với những người tiền nhiệm trước. Việc bỏ ra một số tiền khoảng 10 triệu đồng để sở hữu một chiếc điện thoại Galaxy Note 5 Quốc tế 2 sim thì đây cũng là một quyết định lớn của nhiều khá người và chắc chắn không ai muốn mình mua phải một chiếc máy dựng hoặc kém chất lượng. Vì vậy trong bài viết này, HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim chuẩn nhất, để giúp bạn có thể an tâm nhất khi mua máy.

Đọc tiếp...

So sánh Galaxy S7 và HTC 10, nên mua máy nào trong tầm giá 6 triệu ?

21/03/2017

Với tầm giá hơn 6 triệu đồng thì mình có thể tự tin khẳng định rằng 2 Flagship đáng lựa chọn nhất hiện tại đó chính là Galaxy S7 và HTC 10. Cả hai đều đều là những sản phẩm rất toàn diện và sử hữu rất nhiều công nghệ nổi bật hàng đầu thế giới hiện nay. Trong bài viết này, xin mời các bạn hãy cùng mình cùng nhau đặt lên bàn cân cả hai sản phẩm này. Chúng ta sẽ so sánh chi tiết giữa Galaxy S7 và HTC 10, để xem đâu mới là sản phẩm đáng để cho bạn lựa chọn nhất.

Đọc tiếp...

HTC 10 xách tay Mỹ khác gì so với bản quốc tế ?

17/03/2017

HTC 10 xách tay Mỹ đã gây được sự chú ý rất lớn ngay ngày đầu có mặt tại HungMobile bởi mức giá rẻ hơn phiên bản Quốc Tế tại Việt Nam lên tới hơn 3 triệu đồng đối với sản phẩm Likenew đã qua sử dụng và rẻ hơn 50% so với hàng chính hãng. Những chiếc HTC 10 Mỹ này khi nhập về đều được HungMobile chọn lựa kĩ càng và trải qua những bước test máy quan trọng, vì vậy các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi máy.

Đọc tiếp...

HTC 10 giá sốc 6 triệu có nên mua ? Ưu và nhược điểm là gì ???

17/03/2017

HTC 10 là một trong những flagship mới nhất cảu hãng HTC và hiện tại đây là một sản phẩm có lượng khách hàng quan tâm hơn cả bởi từ giá bán khoảng 17 triệu đồng đối với hàng chính hãng thì hiện tại HTC 10 đã giảm giá hơn 50% đối với hàng xách tay. Đây là một cơ hội rất tốt để người tiêu dùng có thể sở hữu 1 trong những sản phẩm chất lượng của hãng. Tuy nhiên, đối với hàng xách tay thì vẫn có nhiều người thắc mắc là không biết có nên mua sản phẩm này không ? Và chiếc HTC 10 xách tay có những ưu và nhược điểm gì ?

Đọc tiếp...

Top  Gọi ngay