Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

Mở hộp Samsung Galaxy S7 Edge (Au-SCV33) Nhật Bản, màu độc - giá rẻ | HungMobile

28/03/2017

Samsung Galaxy S7 Edge là một chiếc Smartphone đáng được sử dụng nhất Thế Giới hiện nay, một siêu phẩm không thể tuyệt vời hơn từ thiết kế bên ngoài cho tới sức mạnh cấu hình và các công nghệ hàng đầu thế giới được trang bị bên trọng. Với mức giá giành cho bản phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam là 17 triệu đồng thì các bạn sẽ có một sự lựa chọn tối ưu về chi phí hơn rất nhiều đó là Galaxy S7 Edge Nhật Bản. Hiện tại, nhà mạng AU của Nhật Bản đang có chương trình xả bán sản phẩm này (để dọn đường phân phối Galaxy S8 sắp tới) nên Galaxy S7 Edge Au có giá chỉ còn chưa tới 10 triệu khi về Việt Nam giành cho máy mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng, rất tuyệt vời để các bạn quan tâm. Sau đây là bài mở hộp sản phảm này.

Đọc tiếp...

Samsung Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 Sim (N9200) Giá Rẻ Gây Sốt !

26/03/2017

Với sự thất bại của Galaxy Note 7 thì Note 5 vẫn là một trong những flagship mạnh mẽ nhất của Samsung. Tuy nhiên với mức giá khoảng 13 triệu đồng thì cho hàng chính hãng thì đây vẫn là mức giá khá là cao. Chính vì vậy với sự xuất hiện của Galaxy Note 5 Quốc Tế 2 sim phiên bản xách tay đã tạo nên cơn sốt đối với người dùng. Dưới đây là tổng hợp lý do giải thích vì sao Galaxy Note 5 Quốc tế 2 Sim gây sốt trên thị trường.

Đọc tiếp...

Galaxy S7 Edge Màu Hồng (Pink Gold) và Xanh san hô (Blue Coral) Nhật bản Gây Sốt.

25/03/2017

Samsung Galaxy S7 Edge đang là chiếc Smartphone đáng được lựa chọn nhất thế giới hiện nay. Máy không chỉ có thiết kế đột phá về sự quyến rũ mà còn có cấu hình mạnh cũng như sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay. Ở sản phẩm này, nhà sản xuất Samsung cũng lần đầu tiền giới thiệu cho chúng ta những phiên bản màu sắc cực kì độc đáo trên dòng sản phẩm "Galaxy S" đó là màu Vàng Hồng (Pink Gold) và màu Xanh San Hô (Blue Coral). Ngay khi ra mắt, những màu sắc này đã nhận được quan tâm "rầm rộ" của công đồng công nghệ vì nó đảm bảo được sự độc đáo mà ít sản phẩm khác có được nhưng cũng vừa sang trọng.

Đọc tiếp...

So sánh Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản và bản Mỹ, nên chọn sản phẩm nào ?

25/03/2017

Samsung Galaxy S7 Edge là sản phẩm khá toàn diện về mọi mặt. Chúng ta chưa biết được Galaxy S8 ra mắt có tuyệt vời hơn không nhưng hiện tại, Galaxy S7 Edge vẫn là sản phẩm đáng để được lựa chọn hàng đầu thế giới hiện nay. Trước đây, đã từ khá lâu rồi chúng ta có sự xuất hiện của các phiên bản đến từ thị trường Mỹ với mức giá cực kì hấp dẫn đã và đang là sự lựa chọn hàng đâu. Tuy nhiên, mới đây chúng ta lại có thêm sự xuất hiện của phiên bản đến từ thị trường Nhật Bản với mức giá hấp dẫn không kém cũng đang thu hút sự để ý của rất nhiều người. Sau đây là bài viết mình sẽ so sánh chi tiết giữa hai sản phẩm này và chúng ta hãy cùng nhau xem đâu mới là sự lựa chọn xứng đáng giành cho bạn nhé!

Đọc tiếp...

4 điều đáng khen và đáng chê trên Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản

24/03/2017

Samsung Galaxy S7 Edeg Nhật Bản là một sản phẩm đang gây được sức hút rất lớn hiện nay với mức giá cực kì hấp dẫn, rẻ hơn tới tận 7 triệu so với hàng chính hãng tại Việt Nam. Sau đây là 4 điểm đáng khen và 4 điểm đáng chê ở trên Galaxy S7 Edge Nhật Bản. Nhưng điểm khen chê dưới đây chỉ nói về những đặc thù riêng của siêu phẩm đến từ Nhật Bản này mà không nói về hình thức, cấu hình và những tính năng mà máy đang sở hữu. Hi vọng, những thông tin ngắn gọn sau đây sẽ giúp các bạn hiểm rõ được hơn về Galaxy S7 Edge Nhật Bản.

Đọc tiếp...

4 điểm khác nhau giữa Galaxy S7 Edge Nhật Bản (Au-SCV33) so với bản Quốc Tế

24/03/2017

Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản đổ bộ về Việt Nam với mức giá cực kì hấp dẫn (rẻ hơn 7 triêu đồng so với bản chính hãng tại Việt Nam) đang là sản phẩm được nhiều người săn đón hiện nay. Khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có thắc mắc "Galaxy S7 Edge Nhật Bản nó khác gì so với bản Quốc Tế ?". Chính vì vậy, sau đây là bài so sánh và chỉ ra 4 điểm khác biệt duy nhất giữa Galaxy S7 Edge Nhật Bản so với bản Quốc Tế được phân phối tại FPT.

Đọc tiếp...

Top  Gọi ngay