Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

Làm thế nào để mua được Xiaomi Redmi Note 4X xịn 100% dù không có kinh nghiệm ?

12/05/2017

Xiaomi Redmi Note 4X là sản phẩm vừa được Xiaomi ra mắt dịp đầu năm 2017, và ngay lập tức chúng tạo nên sức hút đối với người tiêu dùng vì chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mà họ đã được trải nghiệm những công nghệ mới nhất. Những sản phẩm xiaomi nói chung và Note 4X nói riêng đều là những máy được xách tay, vì vậy chúng cũng có khá nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm. Sau đây, HungMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sao để có thể chọn mua được Xiaomi Redmi Note 4X chuẩn 100% dù không có bất cứ kinh nghiệm mua hàng nào trong tay.

Đọc tiếp...

Cảm nhận về Xiaomi Redmi Note 4x sau 3 ngày sử dụng | Đánh giá chi tiết.

11/05/2017

Xiaomi là một hãng điện thoại lớn đến từ Trung Quốc và đã càng khẳng định được vị thế hơn khi mới đây hãng này đã phân phối chính thức các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là hãng điện thoại mà chúng ta khong thể không nhắc tới khi nói đến những sản phẩm trong phân khúc giá rẻ, bởi những thiết bị có cấu hình rất ấn tượng mà gần như không hãng nào khác đua theo được. Trong tầm giá từ 3,5 tới 4 triệu, Xiaomi Redmi Note 4x 32GB xách tay là sản phẩm chúng ta không thể bỏ qua. Cấu hình cũng như các thông số sản phẩm này chúng ta chỉ thấy ở những sản phẩm có tầm giá khoảng 6-7 triệu ở hàng chính hãng hoặc khoảng 5 triệu cho các sản phẩm xách tay. Sau đây là bài mình sẽ đánh giá chi tiết sản phẩm này sau hơn 3 ngày trải nhiệm và sử dụng.

Đọc tiếp...

5 điểm mạnh giúp Xiaomi Redmi Note 4x 32gb trở nên bá đạo trong tầm giá.

10/05/2017

Nhắc tới điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ thì chúng ta không thể không nhắc tới thương hiệu Xiaomi với những sản phẩm có cấu hình cao mà gần như không có đối thủ nào có thể sánh được trong cùng phân khúc giá. Nếu như ở tầm giá 2,5 đến 3 triệu đang có sự lên ngôi của Xiaomi Redmi 4x thì tầm giá cao hơn 1 triệu (3,5 đến 4 triệu) thì chúng ta lại có Xiamomi Redmi Note 4x, sản phẩm có cấu hình cực kì ấn tượng, ngang hàng với Galaxy On7 2016 xách tay với giá hơn 4,5 triệu hay đối với các sản phẩm chính hãng thì có giá khoảng 6 triệu mới có cấu hình được như vậy. Sau đây là những điểm mạnh nổi bật của Xiaomi Redmi Note 4x.

Đọc tiếp...

Mở hộp và trên tay nhanh Xiaomi Redmi Note 4X - Vô địch tầm giá dưới 4 triệu | HungMobile

10/05/2017

Xiaomi trước giờ luôn làm rất tốt điện thoại ở phân khúc giá rẻ và gần đây nhất hồi tháng 2 thì Xiaomi cho ra mắt phiên bản Redmi Note 4X. Đây là bản nâng cấp của Redmi Note 4 được ra mắt trong năm 2016. Hôm nay, HungMobile sẽ cùng các bạn mở hộp chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản xách tay đang được rất nhiều người quan tâm trong mức giá từ 3,5 đến 4 triệu đồng. Sau đây là bài mở hộp và trên tay nhanh sản phẩm này.

Đọc tiếp...

3 Điểm mạnh nổi bật khiến Xiaomi Redmi 4X liên tục cháy hàng tại HungMobile

10/05/2017

Với mức giá rẻ dưới 3 triệu đồng trên thị trường có rất nhiều các mẫu điện thoại đến từ nhiều hãng khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên trong số đó chiếc Redmi 4X đến từ Xiaomi là nổi bật và được người dùng chọn lựa nhiều hơn cả. Xiaomi Redmi 4X tạo lên cơn sốt tại HungMobile và liên tục cháy hàng do số lượng người đặt mua quá lớn. Chiếc máy này có điểm gì nổi bật mà lại được người tiêu dùng chọn mua đến như vậy, hãy cùng HungMobile điểm qua 3 điểm mạnh nổi bật nhất hiện nay của chiếc Xiaomi Redmi 4X này nhé.

Đọc tiếp...

Mở hộp và trên tay nhanh Xiaomi Redmi 4x - Siêu phẩm giá rẻ | HungMobile

09/05/2017

Nhắc tới điện thoại trong phân khúc giá rẻ, chúng ta sẽ không thể không nhắc tới Xiaomi với những sản phẩm có cấu hình "bá đạo" nhất trong phân khúc này. Hôm nay, HungMobile sẽ giới thiệt tới cho các bạn sản phẩm Xiaomi Redmi 4x, chiếc điện thoại vừa mới được ra mắt vào tháng 2/2017 và cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc giá từ 2,5 đến 3 triệu đồng. Sau đây là bài mở hộp và trên tay nhanh sản phẩm này.

Đọc tiếp...

Top  Gọi ngay