6 Lý do nên mua điện thoại Xiaomi Mi 5X tại HungMobile

Thứ tư, 23/08/2017, lúc 06:08   17 lượt xem

Tuy mới chỉ ra mắt được ít ngày nhưng Xiaomi Mi 5X đã trở thành một sản phẩm được nhiều người yêu công nghệ tìm kiếm. Thị trường hiện nay không khó để bạn có thể tìm được 1 địa chỉ để mua Xiaomi Mi 5X. Tuy nhiên, chọn địa điểm nào để mua được Xiaomi Mi 5X giá rẻ nhất thị trường? 6 lí do nên mua Xiaomi Mi 5X tại HungMobile sẽ cho bạn câu trả lời.


Xiaomi Mi 5X có giá bao nhiêu ? Mua ở đâu chính hãng giá rẻ nhất

Thứ tư, 23/08/2017, lúc 08:08   11 lượt xem

Sau sự thành công vang dội của Remdi Note 4X vừa qua  thì lại một sản phẩm nữa của Xiaomi lại làm thị tường di động Việt dậy sóng. Tuy mới chỉ ra mắt hồi cuối tháng 7, nhưng sản phẩm này đã nằm trong Top các sản phẩm được săn đặt mua nhiều nhất. Vậy Xiaomi 5X có giá bao nhiêu ? Mua Xiaomi Mi 5X ở đâu sẽ có giá tốt và rẻ nhất.


Xiaomi Mi 5X có thực sự đáng mua?

Thứ tư, 23/08/2017, lúc 09:08   378 lượt xem

Xiaomi Mi 5X là cái tên đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn trong thời gian gần đây bởi mức giá của hàng xách tay khá rẻ chỉ khoảng 5 triệu đồng. Hiện nay, xét về tổng thể thì những gì Xiaomi Mi 5X đem lại từ thiết kế, hiệu năng, đến giá trị sử dụng, Mi 5X có thể coi là một chiếc điện thoại cực kì đáng sở hữu.

Sau một thời trải nghiệm nhanh Xiaomi Mi 5X, mình sẽ chỉ ra những điểm cộng đáng giá trên chiếc điện thoại tầm trung này của Xiaomi hay nói cách khác, với khoảng 5 triệu đồng Xiaomi Mi 5X có thực sự đáng đồng tiền?


So sánh hiệu năng Samsung Galaxy S7 Edge và Samsung Galaxy S8

Thứ tư, 23/08/2017, lúc 08:08   1295 lượt xem

Đến thời điểm hiên tại đã là gần tháng 9 đây là thời điểm quan trọng hàng năm đối với thị trường điện thoại di động, bởi lẽ đây chính là thời điểm những mẫu máy mạnh mẽ nhất của năm đó sẽ được ra mắt đặc biệt là những cái tên lớn như Apple và Samsung. Và thời điểm này cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta chọn mua những mẫu máy đầu bảng của năm trước vì chúng sẽ bắt đầu có giấu hiệu giảm sâu để nhường chỗ cho những chiến binh mới. Tiêu biểu trong số đó là những cái tên như Samsung galaxy s8 và Samsung galaxy S7 Edge. Tuy nhiên thì có một vấn đề là cố hẳn lên Galaxy S8 hay chỉ dừng lại ở Galaxy S7 Edge ? là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, sự chênh lệch về hiệu năng ở 2 cái sản phẩm này có thực sự quá lớn ? Ngay bây giờ hãy cùng HungMobile tìm ra câu trả lời trong bài viết này.