Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

Tại sao bạn nên chọn mua Sony Xperia Z3v tại HungMobile ?

14/09/2016

Sony Xperia Z3v (Xperia Z3 Verizon) là phiên bản của Xperia Z3 được phân phối riêng cho thị trường Mỹ thông qua nhà mạng Verizon. Với cấu hình hoàn toàn tương tự bản Quốc Tế trong khi mức giá chỉ bằng khoảng 3/4 so với Xperia Z3 Quốc Tế (rẻ hơn khoảng 1 triệu) đang là sự lựa chọn tiết kiệm rất thông minh giành cho bạn!

Tuy vậy, để mua được một chiếc Xperia Z3v tốt từ chất lượng sản phẩm cho tới chế độ hỗ trợ từ nới bán tốt là một việc không phải dễ dàng giành cho bạn, bởi có tới hàng chục nơi bán với hàng chục Thương Hiệu có Uy Tín khác nhau, giá cũng có sự chênh lệch chắc hẳn chất lượng sản phẩm cũng vậy. Là địa chỉ chuyên phân phối các dòng máy xách tay từ Mỹ và sau đây là những lý do bạn nên mua Sony Xperia Z3v tại HungMobile.

1. Sony Xperia Z3v tại HungMobile chuẩn 100%, nguyên bản Chính Hãng.

Có lẽ chất lượng sản phẩm phải là sự ưu tiên và được đặc biệt quan tâm nhất khi chúng ta đi mua hàng. Sony Xperia Z3v hiện tại không còn hàng mới 100% nữa mà chỉ còn hàng cũ qua sử dụng mà thôi. Vì vậy, cách kiểm tra máy khi mua hàng là một điều bạn cần phải tìm hiểu kĩ để tránh mua khỏi hàng dựng lại. Hãy xem bài hướng dẫn chi tiết cách chọn  mua Sony Xperia Z3v hàng xịn 100% sau đây:

Riêng sản phẩm Sony Xperia Z3 Verizon tại HungMobile sẽ có những đặc điểm sau:
- Hình thức đẹp: Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng hàng tại HungMobile chỉ được lựa chọn những máy có hình thức còn mới, vết xước gần như không đáng kể và đặc biệt là chúng đều phải còn nguyên bản từ nhà sản xuất.
- Được kiểm định kĩ càng: Tất cả hàng nhập không những nguyên bản và có hình thức đẹp mà còn được đội ngũ tester chuyên nghiệp kiểm tra rất kĩ càng tất cả các chức nắng, tính năng. Máy phải đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng mới được dán tem kiểm định để đưa tới tay Khách Hàng.

Sony Xperia Z3v
 

2. Tặng kèm phụ kiện chính hãng SONY.

Do là hàng đã qua sử dụng nên máy nhập từ Mỹ về chỉ có máy trần mà không có phụ kiện kèm theo, vì vậy đây cũng là một điểm bạn cần phải đặc biệt chú ý. Phụ kiện theo máy không chuẩn sẽ làm cho máy có hiện tượng chai pin nhanh, hỏng nguồn và đặc biệt là loạn cảm ứng khi sử dụng. Rất nhiều chỗ bán ra đều không tặng kèm phụ kiện và buộc bạn phải mua thêm, hoặc có những chỉ là phụ kiện Fake không phải chuẩn chính hãng.
sạc, cáp sony chính hãng
 
Riêng tại HungMobile, khi mua sản phẩm này thì bạn sẽ được tặng một bộ Sạc + Cáp USB chuẩn chính hãng của SONY rất uyên tâm cho bạn sử dụng, ngoài ra bạn còn được lựa chọn thêm một số các quà tặng khác nữa như Gậy Tự Sướng, Thẻ Nhớ SD, Tai Nghe và sẽ được dán màn hình Miễn Phí Liên Tục trong 12 Tháng.

3. Chế độ bảo hành tốt.

Không phải ở đâu cũng có chế độ bảo hành giống nhau, thậm chí không phải ở đâu máy bán ra cũng đều bảo hành cho bạn, nhiều chỗ bạn cần phải bỏ thêm tiền để mua gói bảo hành. Tại HungMobile, sản phẩm Sony Xperia Z3v bán ra sẽ được bảo hành trong 6 tháng phần cứng, phần mềm sẽ được hỗ trợ miễn phí trọn đời máy. Đặc Biệt, bạn sẽ được 1 ĐỔI 1 nếu máy có bất kì lỗi nào từ nhà sản xuất trong thời gian 15 Ngày đầu sử dụng.

4. Thương Hiệu uy tín và Đội Ngũ nhân viên hùng hậu - kinh nghiệm.

Chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành tốt hoàn toàn chưa thể đảm bảo cho bạn một trải nghiệm tốt. Mà bạn cần phải tìm mua ở một Thương Hiệu uy tín, có trách nhiệm và có đủ nguồn lực để có thể hỗ trợ bạn chu đáo khi bạn cần sự trợ giúp. Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Smartphone và đội ngũ nhân viên hùng hầu, HungMobile luôn tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng Khó Tính nhất.
 
tập thể nhân viên HungMobile
Hình ảnh nhân viên trong 1 ca làm việc tại HungMobile

HungMobile cũng là đơn vị phân phối các dòng điện thoại xách tay từ Mỹ hàng đầu Việt Nam. Không chỉ với sản phẩm SONY, HungMobile còn phân phối rất nhiều các dòng sản phẩm của Samsung, HTC, iPhone, LG, Motorola,... và mới đây nhất là Galaxy S7, S7 edge Mỹ HungMobile cũng là đơn bị đầu tiên phân phối tại Việt Nam.

Bình luận về bài viết

Top  Gọi ngay