Mua trả góp Galaxy S8 Chính Hãng (Mới 100% Nguyên Hộp)


Chọn gói trả góp
Số tiền trả trước

0

Số tiền trả hàng tháng

0

Thủ tục đơn giản, không cần công chứng

Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 10 phút

Không cần chứng minh thu nhập

Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao

Số tiền trả góp thực tế có thể chênh lệch từ 10.000 - 100.000đ. Quý Khác vui lòng tới trực tiếp hoặc đăng kí mua hàng để được tư vấn chi tiết nhất!

trả góp home Credit

Công ty tài chính HOME CREDIT (PPF) là một đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Với các ưu thế: Cho vay nhanh chóng (khoảng 10 phút làm thủ tục), thủ tục cực kì đơn giản và không cần photo công chứng, tỷ lệ cho vạy cao, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Hình thức mua hàng trả góp qua PPF đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

HungMobile là đơn vị Uy Tín hợp tác lâu năm với công ty tài chính HOME CREDIT, với doanh số luôn luôn thuộc top đầu trong khu vực. Vì vậy, việc mua trả góp tại HungMobile sẽ có thời gian làm thủ tục và tỷ lệ duyệt rất cao.

Mua hàng trả góp là gì ?

Đây là hình thức mua hàng mà bạn chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị của sản phẩm, phần còn lại sẽ được Công Ty Tài Chính hỗ trợ cho vay và bạn phải trả dần hàng tháng khoản vay này (từ 6 đến 15 tháng do bạn lựa chọn). Mua hàng trả góp là một giải pháp rất hưu hiệu giúp bạn sở hữu được một sản phẩm ưa thích trong khi tiềm lực tài chính có hạn.

Thủ tục mua hàng trả góp:

HOME CREDIT là công ty tài chính cho vay trả góp hàng đầu Việt Nam hiện nay, tối giản hoá về thủ tục cho vay là tiêu chí hàng đầu. Khác với đa số các đơn vị khác, khi mua trả góp qua PPF khách hàng sẽ không cần tới các thủ tục rườm ra như: Chính minh thu nhập, Bảng lương, Hoá đơn điện - nước,... Thủ tục để mua hàng trả góp tại HungMobile cụ thể như sau:

- Đối Tượng: Áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam ở tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Có độ tuổi từ 20 - 60 tuổi.

- Thủ tục: Chỉ cần mạng theo CMND và Bằng Lái Xe (hoặc CMND và Sổ Hộ Khẩu) tới trực tiếp HungMobile để làm thủ tục. Các giấy tờ phải là bản gốc, trừ Sổ Hộ Khẩu có thể thay bằng bản photo có công chứng. Các giấy tờ sẽ được hoàn trả toàn bộ sau khoảng 10 phút làm hồ sơ.

- Khoản tiền trả trước: Khách hàng có thể lựa chọn khoản trả trước từ 30% đến 70% giá trị sản phẩm.

- Thời hạn vay: Khách hàng đón tiền trả góp hàng tháng trong từ 6 đến 15 tháng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. 

Các câu hỏi cần biết:

Câu 1: Tại sao số tiền trả góp tính được trên mỗi website lại khác nhau, nơi có lãi xuất thấp còn nơi thì có lãi xuất cao hơn ?

Bảng tính trả góp sản phẩm trên website của các nhà bán lẻ đều chỉ tính được con số ước chừng mà thôi (vì công ty tài chính không để lộ công thức tính), nhiều đơn vị lợi dụng vào đó để câu khách với mức lãi rất thấp. Thực tế, khi bạn mua trả góp ở bất kì nơi nào sẽ đều được áp dụng mức lãi suất hoàn toàn như nhau do công ty tài chính đưa ra.

Câu 2: Thủ tục trả góp được duyệt trong bao lâu ? Sản phẩm mua trả góp có được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành đầu đủ hay không ?

Thủ tục trả góp chỉ được xét duyệt sau khoảng 10 đến 15 phút, toàn bộ giấy tờ sẽ được trả lại cũng như khách hàng sẽ được nhận máy về sử dụng luôn. Sản phẩm mua theo hình thức trả góp vẫn được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành hoàn toàn tương tự nhu mua trả thẳng.

Câu 3: Mua trả góp tại HungMobile có gì khác so với nhưng nơi khác ?

Như đã nói ở trên, ở tất cả các đơn vị bán trả góp đều được áp dụng chung mức lãi suất hoàn toàn như nhau. Tuy nhiên, tỷ lệ được duyệt hồ sơ thanh công thì mỗi nơi sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên chọn mua những nơi có uy tín thì sẽ được ưu ái hơn một chút trong khi duyệt hồ sơ.

Câu 4: Khi hồ sở trả góp không được duyệt thì tôi có thể tiếp tục mua trả góp ở nơi khác không ?

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thông mỗi khi bạn làm hồ sơ trả góp. Nếu trước đó, hồ sơ của bạn không được phê duyệt thì bạn sẽ không thể tiếp tục mua trả góp được bất kì ở nơi nào khác trong vòng ít nhất 6 tháng. Một lần nữa, chọn nơi mua uy tín để mua hàng trả góp là điều bạn nên ưu tiên.

Một số bí kíp để hồ sơ mua trả góp có tỷ lệ duyệt cao.

  • Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8tr, bạn chi tiêu bình quân 5tr còn dư 3tr thì tốt nhất bạn nên góp 1,5tr/tháng.
  • Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.
  • Lịch sử vay trả góp tốt: bạn nên cố gắng trả các khoản tiền trả góp hàng tháng đúng hạn và tuân thủ mọi điều lệ của trong hợp đồng, để có thể dễ dàng mua trả góp nhất trong các lần tiếp theo.

Bình luận sản phẩm  16

Image

TrườngHP

Bên shop hết trả góp 0% cho s8 vs s8 plus rồi sao, khi nào ms có lại

3 tuần trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Chào anh ạ! Những sản phẩm đó bên em chưa hỗ trợ trả góp 0%. Hiện có Samsung J7 pro chính hãng bên em mới hỗ trợ trả góp 0% được ạ.

3 tuần trước
Image

TrườngHP

Bên shop hết trả góp 0% cho s8 vs s8 plus rồi sao, khi nào ms có lại

3 tuần trước Trả lời
Image

Phương

Còn trả góp sp với lãi suất 0% ko shop

1 tháng trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Em chào anh ạ ! Hiện nay bên em đang hỗ trợ gói trả góp 0 % cho máy J7 Pro chính hãng ạ, Sản phẩm S8 chính hãng bên em hỗ trợ anh trả góp với lãi suất từ 5-7 % ạ.

1 tháng trước
Image

Nguyễn Tiến Doanh

Khi nào hết khuyến mãi vậy ad sao ghi 0% cơ mà, và phải trả trươc bao nhiêu????

1 tháng trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Chào anh ạ! S8 chính hãng bên em có hỗ trợ trả góp 0% ạ, anh trả trước từ 30-40% giá trị của máy và trả trong vòng 6-15 tháng anh nhé.

1 tháng trước
Image

kien

Số tiền bán thẳng là 14tr550. Trả góp trong 6 tháng. Trả trước 30% là 4tr365. Số tiền trả mỗi tháng là 2tr166 *6. Tổng nó hơn 16tr. Thế mà ghi lãi suất trả góp 0%. Vụ này tính thế nào đây?

1 tháng trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Bên em chưa kịp sửa trên trang web ạ. Máy s8 chính hãng bên em có hỗ trợ trả góp với lãi xuất 0 % đó ạ.

1 tháng trước
Image

anh cong

dung r. d,m cua hang lz

1 tháng trước
Image

Thành

Chứng mình thư của vợ bằng lái xe của mình có trả góp dc Ko ad :))

2 tháng trước Trả lời
Image

Quản Trị Viên

Dạ không được anh Thành ạ. Tất cả mọi thứ phải là của một người, và chính nguời đấy phải trực tiếp đi làm thủ tục mua trả góp ạ!

2 tháng trước
Image

Hoangmai

Ở tỉnh khác mua trả góp kiểu gì ạ

2 tháng trước Trả lời
Image

Quản Trị Viên

Anh cần phải tới trực tiếp thì mới mua được trả góp anh ạ!

2 tháng trước
Image

Lê Thị Kim Chi

E ở kontum làm hồ sơ trả góp đc k

2 tháng trước Trả lời
Image

Quản Trị Viên

Chào anh ạ! Anh cần phải tới trực tiếp thì mới mua được anh ạ!

2 tháng trước