Mua trả góp Galaxy S7 Edge 2 Sim Quốc Tế (Mới 100% Fullbox)


Chọn gói trả góp
Số tiền trả trước

0

Số tiền trả hàng tháng

0

Thủ tục đơn giản, không cần công chứng

Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ trong 10 phút

Không cần chứng minh thu nhập

Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao

Số tiền trả góp thực tế có thể chênh lệch từ 10.000 - 100.000đ. Quý Khác vui lòng tới trực tiếp hoặc đăng kí mua hàng để được tư vấn chi tiết nhất!

trả góp home Credit

Công ty tài chính HOME CREDIT (PPF) là một đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp. Với các ưu thế: Cho vay nhanh chóng (khoảng 10 phút làm thủ tục), thủ tục cực kì đơn giản và không cần photo công chứng, tỷ lệ cho vạy cao, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Hình thức mua hàng trả góp qua PPF đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay.

HungMobile là đơn vị Uy Tín hợp tác lâu năm với công ty tài chính HOME CREDIT, với doanh số luôn luôn thuộc top đầu trong khu vực. Vì vậy, việc mua trả góp tại HungMobile sẽ có thời gian làm thủ tục và tỷ lệ duyệt rất cao.

Mua hàng trả góp là gì ?

Đây là hình thức mua hàng mà bạn chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị của sản phẩm, phần còn lại sẽ được Công Ty Tài Chính hỗ trợ cho vay và bạn phải trả dần hàng tháng khoản vay này (từ 6 đến 15 tháng do bạn lựa chọn). Mua hàng trả góp là một giải pháp rất hưu hiệu giúp bạn sở hữu được một sản phẩm ưa thích trong khi tiềm lực tài chính có hạn.

Thủ tục mua hàng trả góp:

HOME CREDIT là công ty tài chính cho vay trả góp hàng đầu Việt Nam hiện nay, tối giản hoá về thủ tục cho vay là tiêu chí hàng đầu. Khác với đa số các đơn vị khác, khi mua trả góp qua PPF khách hàng sẽ không cần tới các thủ tục rườm ra như: Chính minh thu nhập, Bảng lương, Hoá đơn điện - nước,... Thủ tục để mua hàng trả góp tại HungMobile cụ thể như sau:

- Đối Tượng: Áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam ở tất cả 63 tỉnh thành cả nước. Có độ tuổi từ 20 - 60 tuổi.

- Thủ tục: Chỉ cần mạng theo CMND và Bằng Lái Xe (hoặc CMND và Sổ Hộ Khẩu) tới trực tiếp HungMobile để làm thủ tục. Các giấy tờ phải là bản gốc, trừ Sổ Hộ Khẩu có thể thay bằng bản photo có công chứng. Các giấy tờ sẽ được hoàn trả toàn bộ sau khoảng 10 phút làm hồ sơ.

- Khoản tiền trả trước: Khách hàng có thể lựa chọn khoản trả trước từ 30% đến 70% giá trị sản phẩm.

- Thời hạn vay: Khách hàng đón tiền trả góp hàng tháng trong từ 6 đến 15 tháng tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. 

Các câu hỏi cần biết:

Câu 1: Tại sao số tiền trả góp tính được trên mỗi website lại khác nhau, nơi có lãi xuất thấp còn nơi thì có lãi xuất cao hơn ?

Bảng tính trả góp sản phẩm trên website của các nhà bán lẻ đều chỉ tính được con số ước chừng mà thôi (vì công ty tài chính không để lộ công thức tính), nhiều đơn vị lợi dụng vào đó để câu khách với mức lãi rất thấp. Thực tế, khi bạn mua trả góp ở bất kì nơi nào sẽ đều được áp dụng mức lãi suất hoàn toàn như nhau do công ty tài chính đưa ra.

Câu 2: Thủ tục trả góp được duyệt trong bao lâu ? Sản phẩm mua trả góp có được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành đầu đủ hay không ?

Thủ tục trả góp chỉ được xét duyệt sau khoảng 10 đến 15 phút, toàn bộ giấy tờ sẽ được trả lại cũng như khách hàng sẽ được nhận máy về sử dụng luôn. Sản phẩm mua theo hình thức trả góp vẫn được hưởng các chế độ khuyến mãi và bảo hành hoàn toàn tương tự nhu mua trả thẳng.

Câu 3: Mua trả góp tại HungMobile có gì khác so với nhưng nơi khác ?

Như đã nói ở trên, ở tất cả các đơn vị bán trả góp đều được áp dụng chung mức lãi suất hoàn toàn như nhau. Tuy nhiên, tỷ lệ được duyệt hồ sơ thanh công thì mỗi nơi sẽ khác nhau. Vì thế bạn nên chọn mua những nơi có uy tín thì sẽ được ưu ái hơn một chút trong khi duyệt hồ sơ.

Câu 4: Khi hồ sở trả góp không được duyệt thì tôi có thể tiếp tục mua trả góp ở nơi khác không ?

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thông mỗi khi bạn làm hồ sơ trả góp. Nếu trước đó, hồ sơ của bạn không được phê duyệt thì bạn sẽ không thể tiếp tục mua trả góp được bất kì ở nơi nào khác trong vòng ít nhất 6 tháng. Một lần nữa, chọn nơi mua uy tín để mua hàng trả góp là điều bạn nên ưu tiên.

Một số bí kíp để hồ sơ mua trả góp có tỷ lệ duyệt cao.

  • Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa số tiền bạn còn dư sau khi chi tiêu. VD: thu nhập của bạn là 8tr, bạn chi tiêu bình quân 5tr còn dư 3tr thì tốt nhất bạn nên góp 1,5tr/tháng.
  • Số điện thoại người tham chiếu nên là người thân của mình như vợ/chồng, anh/chị/em trong gia đình, bạn thân và phải biết việc mình chuẩn bị mua trả góp.
  • Lịch sử vay trả góp tốt: bạn nên cố gắng trả các khoản tiền trả góp hàng tháng đúng hạn và tuân thủ mọi điều lệ của trong hợp đồng, để có thể dễ dàng mua trả góp nhất trong các lần tiếp theo.

Bình luận sản phẩm  19

Image

chu văn sơn

Tiền thanh toán trả góp hàng tháng qua ngân hàng nào. Có mất phí chuyển tiền không?.

2 ngày trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Hàng tháng anh có thể thanh toán qua ngân hàng BIDV,Vietinbank sẽ không bị mất phí ạ, anh mang giấy tờ qua shop để được hỗ trợ chi tiết ạ !

2 ngày trước
Image

lungnguyen

đầy đủ phu kiện nhường chín hẳn kg sop

5 ngày trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Dạ em chào anh, anh tham khảo sản phẩm gì vậy anh ?

5 ngày trước
Image

lungnguyen

đay đủ phu kiện như chín hẳn kg sop

5 ngày trước
Image

lunguyen

may còn mau đen kg sop

6 ngày trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Màu đen bên em có hàng ạ, mời anh qua shop xem máy ạ !

5 ngày trước
Image

Thấy bảo mua trả góp 12t được khuyến mại 2t.chỉ phải giả 10t có đúng không vậy

2 tuần trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Dạ anh liên hệ tới bộ phận trả góp để biết thêm chi tiết anh nhé 01676316630.

2 tuần trước
Image

Quỳnh Anh

Màu hồng và màu xanh có về thêm k?

2 tuần trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Em chào chị ạ ! bên em mới về đợt hàng mới cho máy này có đủ màu để chị chọn ạ .Em mời chi qua shop tham khảo máy trực tiếp ạ .

2 tuần trước
Image

Đo duy

Minh mat bang lai xe roi. Co chung minh thu va ho khẩu co mua tg fc ko?

3 tuần trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Chào anh ạ! Anh chỉ cần mang CMND và hộ khẩu hoặc CMND và BLX qua shop làm thủ tục nhé.

3 tuần trước
Image

Đo duy

Ket em nay qua. Chac phải lay e no ve thoi

3 tuần trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Chào anh ạ! Mời anh qua shop xem máy và trải nghiệm sản phẩm nhé.

3 tuần trước
Image

Trần thị mai

Bản quốc tế và bản chính hãg là 1 hay ntn ạ

3 tuần trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Chào chị ạ! Sản phẩm này là bản quốc tế xách tay chị nhé, máy 2 sim mới 100% ạ, dùng hoàn toàn ổn định ở Việt Nam chị nhé.

3 tuần trước
Image

Trần thị mai

Sản phẩm đảm bảo chất lượng k ạ

3 tuần trước Trả lời
Image

Tư Vấn Viên

Chào chị ạ! Sản phẩm này là bản quốc tế xách tay máy mới chất lượng hoàn toàn đảm bảo chị nhé, mời chị qua shop xem máy và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm ạ.

3 tuần trước