Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

4 sự khác biệt khi mua Sony Z3 Quốc Tế tại HungMobile

05/01/2016

Sản phẩm phải có chất lượng tốt để đảm bảo mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng chính là điều mà HungMobile luôn hướng tới. Nhưng chiếc Sony Xperia Z3 Quốc Tế mà các bạn thấy ở đây đều được chúng tôi chọn lọc rất kĩ càng và chấp nhập nhập vào với giá cao hơn để mang lại những sản phẩm không thể tốt hơn cho bạn.
Trong bài viết này, mình sẽ chỉ ra 4 điểm khác biệt khi bạn mua Sony Xperia Z3 Quốc Tế tại HungMobile.

1. Nguồn gốc xuất sứ, chất lượng Sony Z3 Quốc Tế rõ ràng

Tất cả các sản phẩm Sony Z3 Quốc tế đang bán tại HungMobile đều có xuất sứ, nguồn gốc rõ ràng. Đây đa phần là những máy dùng lướt tại các thị trường châu Âu hoặc châu Á. Máy cam kết nguyên bản 100% chưa qua thay thế hoặc sửa chữa. Khi khách hàng mua máy sẽ được trải nghiệm thoải mái trước khi có quyết định mua hàng, đây là điều mà ít đơn vị nào có thể làm được.
 


 

2. Hình thức đẹp tuyệt vời.

Tuy hàng đã qua sử dụng nhưng hình thức của những chiếc Sony Xperia Z3 Quốc Tế tại HungMobile có thể nói là đẹp tới 99,99%, trên máy gần như không có vết xước nào cho dù là nhỏ nhất. Mình nghĩ, nếu bảo đây là máy mới chắc nhiều trong số các bạn cũng không nhận ra được đâu.
Máy nguyên bản cầm rất chắc chắn cùng với hình thức siêu đẹp. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng khi tới HungMobile xem hàng.
 

3. Máy còn nguyên DRMKey và hoạt động ổn định.

Trước khi được bán ra, tất cả đều đã được qua khẩu kiểm tra rất kĩ càng của bộ phân tester tại HungMobile. Đảm bảo rằng tất cả mọi chức năng đều hoạt động ổn định như máy mới 100% và không có bất kì lỗi gì. Bạn sẽ được đổi mới một sản phẩm khác nếu như máy bị lỗi trong 15 ngày đầu cùng với đó là chế độ bảo hành phần cứng kéo dài tới 6 tháng rất yên tâm cho bạn sử dụng.
 
Đặc biệt, tất cả đều còn nguyên DRM Key đảm bảo mang lại trải nghiệm hoàn hảo. Nói qua một chút, riêng đối với các dòng SONY, những máy nào đã bị can thiệp sâu vào phần mềm thì sẽ bị mất phân vùng DRM Key, đồng nghĩa với việc chất lượng của một số các tính năng như đồ họa, chụp ảnh, nghe nhạc,... sẽ bị giảm đi.

4. Giá tốt.

Những sản phẩm này đều được HungMobile nhập vào với giá cao hơn so với mức bình thường để đổi lại máy có hình thức đẹp và chất lượng được đảm bảo 100%. Nhưng thay vì có giá đắt thì sản phẩm này lại được bán với giá cực kì hấp dẫn tại HungMobile cùng với đó là nhiều khuyến mãi có giá trị cũng như chế độ chăm sóc sau bán hàng hấp dẫn.
 
 Trên đây là 4 điểm khác biệt lớn  và cũng là các lý do bạn nên mua Sony Xperia Z3 Quốc Tế tại HungMobile.
 
Các bạn hãy lưu ý, hàng cũ có hình thức không còn được đẹp và đặc biết là hàng dựng từ Trung Quốc trên thị trường thì rất nhiều nhưng hàng xịn 100% nguyên bản và có hình thức cũng như chất lượng tốt như thế này thì không có nhiều và lại càng khan hàng trong dịp tết này. Các bạn hay ghé qua HungMobile sớm để được trải nghiệm sản phẩm này nhé. Bạn có thể tham khảo giá trực tiếp tại đây.
 

Bình luận về bài viết

GPhạm Viết Công
giờ mua có dc tes gâm vao nc nữa ko ad.
26/08/2016
Hungmobile trả lờiHungmobile
Chào bạn! sản phẩm bạn có thể test nước trong trình áp suất bạn nhé. Mời bạn qua shop xem và trải nghiệm sản phẩm.
(1)
GHung
Mình có mua máy sony z3 D6603 của cửa hàng mà sao máy không có phần cá nhân hóa !
30/07/2016
Hungmobile trả lờiHungmobile
Do phần mềm bạn nhé, bạn kiểm tra lại xem phiên bản phàn mềm của bạn là bản bao nhiêu ạ?
(1)
GTuấn
Z3 QT sao lại không test nước nữa vậy shop? mong cái này để tin hơn và qua shop mua hàng liền
24/06/2016
Hungmobile trả lờiHungmobile
Chào bạn! Sony z3 bên mình tuy không hỗ trợ test nước nữa, nhưng bạn có thể test trong trình áp suất bạn nhé. Mời bạn qua shop xem và trải nghiệm sản phẩm ạ.
(1)
GNguyễn Ngọc Bình
Giá tới ngày 22/6/ 2016 là bao nhiêu bạn?
22/06/2016
Hungmobile trả lờiHungmobile
Chào bạn!
sony z3 hiện có giá từ 4tr690k, chi tiết mời bạn tham khảo tại đây ạ: http://hungmobile.vn/sony-xperia-z3-quoc-te-likenew-fullbox.html
(1)
GLVM
Còn đủ màu kg, có đc test nước kg?
26/05/2016
Hungmobile trả lờiHungmobile
Chào bạn! Hiện tại bên mình còn đủ tất cả các màu bạn nhé! Hàng qua sử dụng, bên mình không hỗ trợ test nước nữa bạn nhé!
(1)
Glam
Còn màu đồng không ad
23/04/2016
Hungmobile trả lờiHungmobile
Chào bạn! sản phẩm vẫn còn đủ màu bạn nhé, mời bạn qua xem và trải nghiệm sản phẩm ạ.
(1)
GDân
co con sony z3 quoc te mau dong khong
11/04/2016
Hungmobile trả lờiHungmobile
Chào bạn! hiện tại bên mình màu đồng đang tạm hết bạn nhé, bên mình hiện còn màu trắng, đen và xanh cũng rất đẹp bạn nhé, mời bạn qua xem và trải nghiệm sản phẩm.
(1)
Top  Gọi ngay