Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

7 mẫu Flagship cao cấp của Samsung giảm giá Sốc đáng mua nhất hiện nay

12/01/2017

Sau màn ra mắt của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, các thế hệ Flagship trước đó lại có mức giá xuống rẻ hơn rất nhiều. Chưa năm nào chúng ta lại có những mẫu Flagship đình đám lại có mức giá hấp dẫn đến như vậy. Chỉ cần với số tiền chỉ bằng các sản phẩm tầm trung hay cận cao cấp là cá bạn có thể sở hữu được cho mình những Siêu Phẩm không thể tốt hơn trong tầm giá. Sau đây là TOP 6 mẫu Flagship đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
 

1,2,3. Samsung Galaxy S7 Edge.

Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới được ra mắt. Nhưng với mức giá được bán quá cao nên nhiều người thay vì trông chờ chúng ra mắt để "rước về" thì lại trông chờ Galaxy S7 Edge sẽ có giá bán tốt hơn để chọn mua sản phẩm này. Galaxy S7 Edge hiện tại vẫn là một sản phẩm rất toàn diện với cấu hình cực khủng, camera xứng tầm top khủng thế giới, thiết kế đẹp, pin trâu, chống nước tốt,....

Hiện tại, Galaxy S7 Edge đang có 3 phiên bản khác nhau được rất nhiều người hướng tới như sau:

- Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ Likenew: Phiên bản được phân phối tại thị trường Mỹ, là hàng qua sử dụng nhưng đẹp như mới. Máy sử dụng loại chip Snapdragon 820 đến từ Qualcom, chỉ hỗ trợ 4 Sim mà thôi. Sản phẩm có giá hơn 7 triệu đồng, rẻ hơn 2 nửa so với hàng mới chính hãng. 

Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ

- Samsung Galaxy S7 Edge Quốc Tế 2 Sim Likenew: Là hàng đã qua sử dung đẹp như máy mới, có giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với phiên bản Mỹ. Sản phẩm sử dụng chip Exynos 8890 có hỗ trợ 2 sim, mang lại nhiều sự tiện lợi cho chúng ta.

Samsung S7 Edge 2 sim

- Samsung Galaxy S7 Edge Nhật Bản Mới 100%: Phiên bản phân phối tại thị trường nội địa Nhật Bản, là hàng mới 100% nguyên hộp chưa qua sử dụng. Sản phẩm cũng chỉ hỗ trợ 1 sim và sử dụng chip Snapdragon 820 đến từ Qualcom. Sản phẩm có giá chỉ khoảng 9 triệu đồng.

Samsung S7 Edge nhật Bản Fullbox

 

4,5. Samsung Galaxy S7

Nếu như bạn muốn sự nhỏ gọn và đơn giản hơn nhưng vẫn muốn sử hữu đầy đủ toàn bộ ưu điểm của Galaxy S7 Edge thì Galaxy S7 là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Với mức giá rẻ hơn khá đáng kể, Samsung Galaxy S7 cũng là sự lựa chọn không nên bỏ qua giành cho bạn. Hiện tại đang có 2 phiên bản để cho các bạn lựa chọn như sau:

- Samsung Galaxy S7 Mỹ Likenew: Phiên bản được phân phối riêng cho thị trường Mỹ, đã qua sử dụng và có hình thức đẹp như mới. Sử dụng loại chip Snapdragon 820 và chỉ hỗ trợ 1 sim. Sản phẩm có giá chỉ hơn 5 triêu.

Samsung Galaxy S7 Mỹ

- Samsung Galaxy S7 2 Sim Quốc Tế Likenew: Nếu bạn có nhu cần cần 2 sim thì đây là sự lựa chọn rất tuyệt vời. Vẫn là hàng qua sử dụng đẹp như mới như S7 Mỹ nhưng nó sử dụng loại chip Exynos 8890. Máy có giá khoảng 7 triệu.

SAMSUNG galaxy S7 2 sim quốc tế likenew

 

6. Samsung Galaxy Note 5 Mỹ Likenew

Galaxy Note là dòng sản phẩm đã quá nổi tiếng với chúng ta. Nếu bạn thích một chiếc Smartphone có màn hình to kèm theo chiếc bút Spen có nhiều tính năng cực kì thông minh thì Note 5 là sản phẩm không thể bỏ qua. Ngoài ra, sản phẩm này còn có một cấu hình rất tốt, camera chụp ảnh đẹp, màn hình hiển thị tuyệt vời.

Sản phẩm là hàng được phối tại tại thị trường Mỹ, đã qua sử dụng nhưn có hình thức đẹp như mới tại HungMobile. Mức giá chỉ hơn 5 triệu thì rất khó tìm được Phablet nào hơn sản phẩm Galaxy Note 5 Mỹ này. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Samsung galaxy note 5 Mỹ

7. Galaxy S6 Edge Plus Mỹ Liknew.

Galaxy S6 Edge Plus là sản phẩm được ra mắt cùng thời với Galaxy Note 5 và có cấu hình hoàn toàn tương tự. Thay vì có màn hình thẳng thì Galaxy S6 Edge Plus lại có màn hình được làm cong tràn sang 2 bên như Galaxy S7 Edge khá độc đáo. Sản phẩm được phân phối tại thị trường Mỹ, là hàng qua sử dụng và có hình thức đẹp như mới. Mức giá chưa tới 7 triệu thì đây vẫn là sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Samsung Galaxy S6 Edge Plus Mỹ

Trên đây là 6 mẫu Flagship cao cấp của Samsung đang có mức giá tốt và đáng mua nhất hiện nay.. Tuy nhiên, đa phần đây là những sản phẩm qua sử dụng cho nên bạn cần phải kiểm tra thật kĩ khi đi mua hàng cũng như chọn nơi bán uy tín để yên tâm sử dụng. Chúc các bạn sẽ chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết các sản phẩm khác các bạn có thể tham khảo trực tiếp TẠI ĐÂY.

Hoàng Siu

Bình luận về bài viết

Top  Gọi ngay