Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

4 Lý Do nên mua Samsung Galaxy J3 Pro tại HungMobile ?

19/09/2016

Samsung Galaxy J3 Pro là chiếc điện thoại 2 sim phân khúc giá rẻ  đang được nhiều bạn quan tâm, muốn chọn mua bởi thiết kế đẹp, camera tốt mà giá rẻ chưa tới 3 triệu đồng. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được Samsung phân phối tại thị trường Trung Quốc, còn tại Việt Nam sản phẩm đang được bán ra thị trường thông qua đường xách tay bởi nhiều cửa hàng với các mức giá và chế độ hậu mãi khác nhau. Vậy đâu là nơi bạn nên tới ? Và lý do gì bạn nên chọn mua Samsung Galaxy J3 Pro xách tay tại HungMobile ? Ở đây mang đến cho bạn lợi ích gì? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

samsung-j3-pro-hungmobile3.jpg

( Hình ảnh sản phẩm J3 Pro tại Hung Mobile)

Lý do thứ 1: Samsung Galaxy J3 Pro xách tay là máy mới 100% fullbox chưa qua sử dụng

Tại HungMobile, bạn có nhiều sự lựa chọn sản phẩm đang hot trên thị trường từ Brandnew cho đến Likenew. Mỗi sản phẩm được HungMobile bán ra đều được chọn lọc, kiểm tra kỹ càng bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, đem đến người tiêu dùng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với Galaxy J3 Pro đang được bán tại cửa hàng là sản phẩm phiên bản có mã J3110 hoặc J3119 có hình thức mới nguyên 100% fullbox, đầy đủ phụ kiện chính hãng. Bạn được tự tay mở hộp, trải nghiệm, kiểm tra máy thoải mái. Nếu không phải hàng chuẩn bạn có quyền từ chối mua sản phẩm mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn chọn mua Galaxy J3 Pro xịn 100% tại đây:

IMG_1306.JPG

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Lý do thứ 2: Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Các sản phẩm được bán tại HungMobile luôn hợp lý với túi tiền của khách hàng và rẻ hơn so với thị trường rất nhiều,cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm chế độ hậu mãi tốt. Sản phẩm Galaxy J3 Pro xách tay đang được bán tại cửa hàng với giá dưới 3 triệu đồng, một mức giá rất rẻ để sở hữu sản phẩm này.

Lý do thứ 3: Dịch vụ hỗ trợ

Với hơn 4 Năm kinh doanh và gây dựng thương hiệu, HungMobile hiểu rõ được những khó khăn của khách hàng khi sử dụng Smartphone và luôn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Vì vậy mà sản phẩm sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng, đồng thời đổi mới 15 ngày đầu nếu có bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất.

Galaxy J3 Pro Xách Tay là phiên bản phân phối tại Hongkong cho nên mặc định sẽ có một số thứ không tương thích ở Việt Nam, vấn đề này sẽ được các kĩ thuật viên của HungMobile sẽ cài sang phiên bản phần mềm Quốc Tế, hơn nữa máy còn được hỗ trợ nâng cấp miễn phí trọn đời (kể cả máy không mua tại HungMobile). Và thật rắc rồi nếu như bạn mua ở những nơi không có đội ngũ hỗ trợ bạn về vấn đề này.

Lý do thứ 4: Cửa hàng uy tín, đáng tin cậy

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm smartphone được xách tay từ thị trường nước ngoài, Hung Mobile đã khẳng định được thương hiệu, vị trí nhất định của mình trong tâm trí khách hàng từ việc cung cấp đáp ứng nhu cầu hàng nghìn khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Ngoài ra, Hung Mobile đã được các đối tác Ngân hàng tin tưởng kí hết hợp đồng, giúp hỗ trợ khách hàng mua trả góp theo chu kỳ thời gian với các sản phẩm yêu thích mà giá cao so với tài chính của mình.

 

IMG_4934.JPG

Đó la những lý do chính mang đến lợi ích nổi trội, giải đáp thắc mắc tại sao bạn nên mua Samsung Galaxy J3 Pro tại HungMobile.

Cảm ơn và hi vọng các bạn có sự lựa chọn thông thái.

Bình luận về bài viết

Top  Gọi ngay