Địa chỉ: Số 61 Ngõ 16 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 046.687.5678 - 090.154.8866   |   Kỹ Thuật: 046.294.0022

4 lợi ích khi mua Samsung Galaxy C5 tại HungMobile

11/10/2016

Samsung Galaxy C5 hiện đang được bán từ rất nhiều đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận nên cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ chưa được tốt tới khách hàng. Vậy tại HungMobile như thế nào? Là đơn vị phân phối sản phẩm smartphone nhiều năm, đã tạo dựng được thương hiệu, vị trí nhất định trong tâm trí khách hàng. Và sau đây là những lợi ích và lý do khi mua Samsung Galaxy C5 tại HungMobile

 Thứ nhất: Galaxy C5 tại HungMobile mới, fullbox 100%

Galaxy C5 được bán tại HungMobile là hàng mới, fullbox 100% từ nhà sản xuất. Được xách tay từ thị trường HongKong với mã sản phẩm C5000.  Bạn tự mở hộp bóc seal máy khi mua sản phẩm.
 

Galaxy C5
 

Các bạn có thể qua HungMobile xem và trải nghiệm thoải mái (không mua không sao) cùng với đó là cam kết hoàn trả lại 100% tiền nếu khách hàng phát hiện ra hàng dựng trong quá trình sử dụng.

 

Thứ 2: Bảo hành và hậu mãi

Được đổi trả trong 15 ngày đầu tiên sử dụng

Khi bạn mua Galaxy C5 nói riêng và các sản phẩm khác tại HungMobile nói chung, các bạn được đổi trả trong 15 ngày đầu tiên sử dụng nếu máy phát hiện máy bị lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc hàng giả hàng dựng kém chất lượng.
 

Galaxy C5
 

Được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất

Tùy vào từng nơi thì bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi và bảo hành khác nhau. Còn tại HungMobile bạn được mua Samsung Galaxy C5 với mức giá chỉ khoảng 6.5 triệu đồng đã bao gồm bảo hành. Cụ thể bạn có gói bảo hành thường đi kèm khi mua máy: bảo hành 12 tháng phần cứng, trọn đời phần mềm.

Thêm nữa, khi mua hàng tại HungMobile bạn còn nhận được rất nhiều chương trình khuyến mại và chính sách ưu đãi riêng biệt.

Cuối cùng: Đơn vị uy tín, đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp.

Như mình đã nói ở trên, thì thị trường có quá nhiều đơn vị kinh doanh nhưng không phải nơi nào cũng mang lại sản phẩm chất lượng tốt tới khách hàng chưa nói đến chế độ hậu mãi. Đặc biệt nhiều nơi có cung cách bán hàng rất tinh vi, thường đóng máy cũ vào vỏ mới và bán với hình thức fullbox.

Chính vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về nơi mua thông qua bạn bè, người thân hoặc đơn giản là lên google tìm kiếm, bạn sẽ có được nhiều thông tin trước quyết định lựa chọn của mình.

Còn tại HungMobile, là đơn vị phân phối smartphone xách tay gần 5 năm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã phục vụ hơn 400.000 người dùng trên toàn quốc chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các bạn. HungMobile tự tin mang lại lợi ích thiết thực nhất tới các bạn và chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.
 

lợi ích khi mua hàng tại Hung Mobile

Bình luận về bài viết

Top  Gọi ngay